Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

CẬP NHẬT NHANH xu hướng thiết kế nội thất nhà ống truyền thống đến hiện đại

05/01/2022

Nhà ống là lựa chọn tối ưu với tình trạng đất chật người đông hiện nay. Và một thiết kế nội thất nhà ống ưu việt sẽ giúp cho căn nhà của bạn không chỉ đảm bảo tối đa công năng mà còn vô cùng thẩm mỹ. 

1. Mẫu thiết kế nội thất nhà ống truyền thống

Mức độ phổ biến của nhà ống ở Việt Nam đã tạo ra sự đa dạng trong thiết kế nội thất cho loại nhà này. Có rất nhiều mẫu thiết kế đã được ứng dụng và đem lại sự hài hòa cho căn nhà với các chất liệu và bố trí khác nhau:
 

Căn nhà ống chuẩn mực với thiết kế truyền thống sử dụng nội thất gỗ
>> Bạn phải tham khảo ngay 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp của chuyên gia để có thế áp dụng cho căn nhà của mình 

2. Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển

Căn nhà ống sang trọng với nội thất kiểu tân cổ điển. Những sắc màu trung tính khiến căn phòng sáng hơn. Thiết kế nhà ống này cho thấy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phong cách yêu thích bởi các kiến trúc sư tài ba có thể hô biến mọi không gian lớn nhỏ trở nên ấn tượng. 
 
Ngôi nhà ống với chất liệu gỗ làm chủ đạo, chất liệu gỗ có nhiều cách sơn phủ từ để vân màu ấm áp tới sơn trắng, sơn màu đen,...
 

3. Mẫu thiết kế nhà ống sáng tạo

Thiết kế nội thất nhà ống này ở Việt Nam mang tính đột phá, mở đầu cho trào lưu tận dụng ánh sáng tự nhiên, thiết kế mở và nhấn mạnh vào sự kết nối không gian.
 
 
Ngôi nhà hầu như không có một chi tiết thừa, thiết kế đồng điệu và tối giản
 
Ánh sáng chan hòa khắp nhà nhờ thiết kế giếng trời, hay cửa kính đón nắng. Không gian trong nhà với thiết kế mở tạo cảm giác thoáng đãng, dễ chịu. Cây xanh cũng là một ý tưởng hay khiến cho không gian bừng sáng và có sức sống hơn. 


4 Nhà ống hiện đại đơn giản mà đẹp


 
Càng ngày, thiết kế nội thất càng hướng đến xu hướng tối giản và tiện ích nhất có thể, ánh sáng tự nhiên cũng là một yếu tố không thể thiếu. Việc thiết kế này hạn chế thời gian làm việc nhà, tăng thời gian nghỉ ngơi cho gia chủ cũng như tạo không gian cho các hoạt động sinh hoạt gia đình khác.

Các thiết kế nội thất nhà ống nói dễ mà khó, cần sự tính toán tỉ mỉ cùng kinh nghiệm dày dặn của các kiến trúc sư.

>> Bạn phải xem ngay 3 mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay để tham khảo nhé.

 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01