Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

CẬP NHẬT NHANH xu hướng thiết kế nội thất nhà ống từ truyền thống đến hiện đại

02/01/2020

Nhà ống là lựa chọn tối ưu với tình trạng đất chật người đông hiện nay. Và một thiết kế nội thất nhà ống ưu việt sẽ giúp cho căn nhà của bạn không chỉ đảm bảo tối đa công năng mà còn vô cùng thẩm mỹ. 
 

1. Mẫu thiết kế nội thất nhà ống truyền thống

Mức độ phổ biến của nhà ống ở Việt Nam đã tạo ra sự đa dạng và phức tạp trong thiết kế nội thất cho loại nhà này. Có rất nhiều mẫu thiết kế đã được ứng dụng và đem lại sự hài hòa cho cả căn nhà với các chất liệu và bố trí khác nhau:
 

Căn nhà ống chuẩn mực với thiết kế hiện đại, dễ dàng “thấy quen quen” với các thiết kế nhà ống kiểu như thế này.

 
>> Bạn phải tham khảo ngay 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp của chuyên gia để có thế áp dụng cho căn nhà của mình 

Căn nhà có sự bắt mắt nhờ thiết kế chơi màu trong nội thất. Những sắc màu nổi bật khiến căn phòng có sức sống và có điểm nhấn hơn.
 
Ngôi nhà ống với chất liệu gỗ làm chủ đạo, chất liệu này khiến cho thiết kế nội thất mang màu sắc cổ điển, trầm ổn và sang trọng.
 
Thiết kế này gần tiệm cận với thiết kế thân thiện với thiên nhiên khi biết tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo sự kết nối giữa không gian trong và ngoài nhà. 

2. Mẫu thiết kế nhà ống sáng tạo, hiện đại 

Thiết kế nội thất nhà ống này ở Việt Nam mang tính đột phá, mở đầu cho trào lưu tận dụng ánh sáng tự nhiên, thiết kế mở và nhấn mạnh vào sự kết nối không gian.
 
 
Ngôi nhà hầu như không có một chi tiết thừa, thiết kế đồng điệu và tối giản
 
Ánh sáng chan hòa khắp nhà nhờ thiết kế giếng trời đón nắng. Không gian trong nhà với thiết kế mở tạo cảm giác thoáng đãng, dễ chịu. Cây xanh cũng là một ý tưởng hay khiến cho không gian bừng sáng và có sức sống hơn. 

Càng ngày, thiết kế nội thất càng hướng đến xu hướng tối giản và tiện ích nhất có thể, ánh sáng tự nhiên cũng là một yếu tố không thể thiếu. Việc thiết kế này hạn chế thời gian làm việc nhà, tăng thời gian nghỉ ngơi cho gia chủ cũng như tạo không gian cho các hoạt động sinh hoạt gia đình khác.

Các thiết kế nội thất nhà ống nói dễ mà khó, cần sự tính toán tỉ mỉ cùng kinh nghiệm dày dặn của các kiến trúc sư.

>> Bạn phải xem ngay 3 mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay để tham khảo nhé.

 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01