Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

3 MẪU PHÒNG NỘI THẤT ĐẸP CHO NHÀ ỐNG MỚI NHẤT 2022

05/01/2022

Để có những mẫu phòng nội thất đẹp, bạn cần phải tham khảo rất nhiều thông tin cũng như các mẫu từ các nhà tư vấn. Vì vậy, thay vì điều đó, để tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 mẫu phòng nội thất đẹp cho nhà ống hiện nay. 

1. Đã mắt với phòng nội thất kết hợp ánh sáng

Khác với tất cả các loại kiểu nhà khác nên nhà ống rất kén chọn trong quá trình thiết kế. Trong đó, yếu tố ánh sáng trong quá trình thiết kế phòng nội thất đẹp rất cần bạn chú ý.

Do đặc điểm của nhà ống là dài, sâu và hẹp, do vậy, anh sáng tự nhiên có thể rất bị hạn chế và khó có thể đi sâu vào trong nhà.
 
Phòng nội thất kết hợp ánh sáng cho nhà ống trở nên sang trọng, hiện đại
Phòng nội thất kết hợp ánh sáng cho nhà ống trở nên sang trọng, hiện đại
Để có thể tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên, thông thường phòng khách thường được thiết kế nằm phía trước và liên thông với phòng bếp để không gian thoáng hơn.

Bạn có thể xây dựng cầu thang hoặc vách gỗ, hay đơn giản là sự tương phản về màu sắc để tạo sự ngăn cách.

 

Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, bạn cũng có thể kết hợp ánh sáng nhân tạo từ các loại đèn cũng như màu sắc ánh sáng khác nhau. Trong đó, màu kem và màu trắng sẽ luôn mang tới sự tinh tế và nhẹ nhàng cho không gian phòng nội thất đẹp nhà bạn. 

2. Cao tay thiết kế để có phòng nội thất với đồ nội thất đẹp

Để có được phòng nội thất đẹp nhất cho nhà ống, bạn cần phải được tư vấn và lên ý tưởng trong việc chọn các loại đồ nội thất để trang trí cho phòng khách nhà mình.

So với nhà ống, do không gian thiết kế khác với các loại phòng còn lại nên không thể sử dụng cùng một loại đồ nội thất như bộ bàn ghế.
 
Phòng nội thất với các đồ nội thất đẹp là sự kết hợp sáng tạo
Phòng nội thất với các đồ nội thất đẹp là sự kết hợp sáng tạo
 
>> Bạn nên xem ngay 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp làm KHUYNH ĐẢO năm 2022 để tham khảo nhé.
Do hạn chế về diện tích, vì vậy nếu không có kế hoạch sắp xếp đồ đạc khoa học và hợp lý thì không gian phòng nội thất sẽ rất chật chội. 

Bên cạnh đó, để có phòng nội thất đẹp và tiết kiệm được nhiều không gian nhất, bạn nên sử dụng loại đồ nội thất có kích thước vừa phải, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, màu sắc phù hợp.


 
Để có thể đi lại dễ dàng bạn cũng nên quan tâm tới cách sắp xếp để không gian gọn gàng và thông thoáng hơn. Không gian hẹp và sát vách với những nhà kế bên khiến gia chủ khó có thể sở hữu cho mình 1 mảnh sân vườn hoặc những không gian xanh quanh nhà.

Tuy nhiên, có thể thiết kế thêm giếng trời để thông gió, cải tạo gầm cầu thang làm tiểu cảnh hay đặt thêm những chậu cây xanh sẽ giúp không gian gần gũi thiên nhiên hơn.

3. Đẹp ngỡ ngàng với phòng nội thất với các điểm nhấn không gian

Tạo và thiết kế các điểm nhấn không gian cho phòng nội thất đẹp nhà bạn có thể làm tăng tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vì vậy, cần tạo một điểm nhấn nổi bật nhất trong ngôi nhà bạn.

Tùy thuộc vào cách thiết kế, bạn có thể chọn những điểm nhấn khác nhau sao cho phù hợp. 

 
Phòng nội thất với các điểm nhấn không gian để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Phòng nội thất với các điểm nhấn không gian để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Điểm nhấn ở đây có thể bộ bàn ghế, hay bức tranh trên tường, cũng có thể là bộ kệ để ti vi. Bên cạnh đó, khi chọn được điểm nhấn, bạn nên trang trí thêm cho các điểm nhấn đó thêm một vài đồ vật khác cùng tôn màu hoặc cùng chất liệu. 

Như vậy, để có được phòng nội thất đẹp cho nhà ống không hề đơn giản đúng không nào. Bạn có thể liên lạc ngay với Nội Thất Trẻ Việt Nam để có được sự tư vấn nhanh nhất và những mẫu phòng nội thất đẹp nhất hiện nay. 

>> Xem ngay 8 loại dịch vụ thiết kế nội thất đẹp của Nội Thất Trẻ để chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhé.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01