Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Nội thất phòng khách sang trọng: Biệt thự là phải thế

04/01/2021

Bất cứ ai đang sở hữu một căn biệt thự đều mong muốn có một không gian nội thất phòng khách sang trọng. Điều này thể hiện nhu cầu sống ngày càng được cải thiện đối với các hộ gia đình. 

Tuy nhiên, làm sao để thiết kế nội thất phòng khách biệt thự sao cho sang trọng nhất lại là điều băn khoăn của rất nhiều người.

1. Tư vấn mẫu phòng khách hiện đại sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng là một trong những dịch vụ tiện ích hiện nay. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu cho các hộ gia đình mà dịch vụ này còn đánh giá được sự phát triển về nhu cầu sống của hộ gia đình Việt ngày nay.

Tại Việt Nam, không phải gia đình nào cũng sở hữu một căn biệt thự hiện đại, bởi điều này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác của gia đình. 

Để tôn thêm vẻ đẹp của căn biệt thự đó, các gia chủ thường tìm đến các công ty tư vấn và thiết kế nội thất phòng khách sang trọng. Theo đó, các đơn vị sẽ tư vấn cho gia đình bạn những phong cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất, hiện đại nhất phù hợp với kiểu nhà biệt thự của bạn.

 
Bạn cần sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế để có được nội thất phòng khách sang trọng nhất
Bạn cần sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế để có được nội thất phòng khách sang trọng nhất
 
>> Bạn nên xem ngay trên 12 công trình thiết kế nội thất phòng khách đẹp - hiện đại như MƠ mà Nội Thất Trẻ đã thực hiện.

Một ngôi nhà biệt thự có nội thất phòng khách sang trọng là ngôi nhà được thiết kế tổng thể không chỉ ở phòng khách mà còn được thể hiện không gian phía bên ngoài của ngôi nhà. Vì vậy, nếu muốn ngôi nhà mình có được những kiểu đẹp tổng thể đó thì bạn cần xin ý kiến của các chuyên gia tư vấn.

Theo đó, bạn có thể chọn những đơn vị vừa cung cấp dịch vụ tư vấn, vừa cung cấp đồng thời các dịch vụ thi công và thiết kế. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được thực hiện tổng thể với những nét đẹp hoàn hảo và thống nhất.

2. Thi công nội thất phòng khách đẹp, hiện đại, sang trọng

Trước khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất phòng khách sang trọng cho căn biệt thự, bạn cần lên ý tưởng và phác thảo các hình ảnh đó.

Bởi có hình ảnh, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về không gian nội thất phòng khác nhà mình. Dựa vào đó bạn có thể bổ sung thêm các đồ nội thất khác hay loại bỏ bớt những đồ vật không cần thiết, gây rườm rà trong nhà. 

Khi thi công nội thất phòng khách sao cho sang  trọng, bạn cần lưu ý một vài yếu tố: Ánh sáng, đồ nội thất hoặc các đồ vật trang trí thêm, điểm nhấn…

 
Thi công nội thất phòng khách cần lưu ý nhiều yếu tố
Thi công nội thất phòng khách cần lưu ý nhiều yếu tố

Đối với yếu tố ánh sáng trong nội thất phòng khách sang trọng, bạn cần chú ý tới chọn màu của ánh sáng. Thông thường, các căn nhà biệt thự thường ưa chuộng loại ánh sáng trắng để tôn lên các đồ vật nội thất trong nhà.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các loại đèn chụp kết hợp để tạo nên sự sang trọng, tinh tế. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên rất cần thiết, ban ngày bạn có thể tận dụng ánh sáng mặt trời cũng có thể làm tôn lên vẻ đẹp nội thất phòng khách.

Buổi tối, bạn có thể dùng các loại màu nhẹ nhàng hơn như màu vàng kem,  vàng trắng… để tạo cảm giác thoải mái, yên tĩnh cho ngôi nhà. 

Các điểm nhấn cho thể chọn cho nội thất phòng khách sang trọng đó là: Bộ bàn ghế sofa hay bộ tivi màn hình cỡ lớn. Đây là có thể coi là những đồ nội thất mà những vị khách khi bước vào trong nhà họ sẽ nhìn thấy đầu tiên.

Vì vậy, cần phải trang trí và “tô điểm” thêm cho các điểm nhấn đó thêm sang trọng. Ngoài ra, bạn có thể thêm điểm nhấn bằng các vật trang trí như bằng cách đưa không gian thiên nhiên vào trong nhà.

Bạn có thể sử dụng bể cá to trong phòng khách hoặc thêm một vài chậu cây cảnh ở trong nhà. Vì những vật trang trí này sẽ làm cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi bước chân vào căn nhà. 

 
Nội Thất Trẻ Việt Nam là một trong những đơn vị thi công nội thất phòng khách bậc nhất Hà Nội
Nội Thất Trẻ Việt Nam là một trong những đơn vị thi công nội thất phòng khách bậc nhất Hà Nội

Để thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, ngoài các yếu tố cần chú ý trên bạn còn phải lưu ý rất nhiều các điểm kết hợp khác. Nếu muốn nội thất phòng khách của mình trở nên sang trọng và hiện đại, cập nhật được những ý tưởng thiết kế mới nhất, bạn có thể liên hệ tới Nội Thất Trẻ Việt Nam.

Nội Thất Trẻ Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng khách sang trọng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất. 

>> Xem ngay 5 lưu ý đơn giản khi muốn thiết kế nội thất phòng khách sang trọng mà chúng tôi đã thực hiện.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01