Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ nhất hiện nay

05/01/2022

90% những người mua nhà chung cư đều rất băn khoăn vấn đề thiết kế nội thất. Điều họ lo lắng nhất là làm sao để thuê được một công ty tư vấn thiết kế nội thất đẹp, phù hợp với không gian căn hộ chung cư của mình mà giá cả lại không quá đắt đỏ.

Hiện nay, có rất nhiều công ty tại Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất nhà chung cư, tuy nhiên hầu hết đều có giá thiết kế khá cao, mà bản vẽ thiết kế chưa chắc đã đẹp xuất sắc hay xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra. 

Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ gặp được một vài công ty tư vấn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hơn kha khá so với mặt bằng chung, trong đó có Nội Thất Trẻ Việt Nam.

 

Nội Thất Trẻ Việt Nam - Công ty tư vấn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Nội Thất Trẻ Việt Nam - Công ty tư vấn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm của một địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất chung cư vừa rẻ vừa uy tín

Được cả chất lượng lại tiết kiệm được chi phí thiết kế nội thất

Nhiều người nói “của rẻ là của ôi”, giá thành thường đi đôi với chất lượng, tuy nhiên đó không phải là 100% sự thật.

Nội Thất Trẻ Việt Nam tin rằng, với số lượng các gia đình có căn hộ chung cư lớn như hiện nay, dù với mỗi khách hàng, lợi nhuận của chúng tôi có ít đi vì giá dịch vụ rẻ hơn các đơn vị khác. Nhưng nếu gộp lại trên tổng số khách hàng chúng tôi đã triển khai dịch vụ thì vẫn đảm bảo cho doanh thu của mình.

 

Công ty tư vấn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư giá rẻ của Nội Thất Trẻ Việt Nam

Bên cạnh đó có thể mang lại không gian sống đẹp, đầm ấm và công năng thuận tiện khi sử dụng cho gia đình bạn là niềm vui của Nội Thất Trẻ Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí, được tư vấn miễn phí, nội thất giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn so với tự đi mua ở các showroom bên ngoài:


Đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ mang lại. Giá thành để cạnh tranh mà chất lượng dịch vụ nhiều khi còn tốt hơn. Bạn vừa tiết kiệm được chi phí thiết kế, mà vẫn được tư vấn đầy đủ, giới thiệu những phong cách nội thất phù hợp với diện tích, hiện trạng căn hộ của mình. Tư vấn phương án, sử dụng chất liệu phù hợp đúng mức chi phí dự định đầu tư của gia đình.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ - Nội Thất Trẻ Việt Nam

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư giá rẻ của Nội Thất Trẻ Việt Nam

>> Xem hết các mẫu chung cư tiêu biểu mà Nội Thất Trẻ đã hoàn thiện để có thêm lựa chọn

Mặt khác, những đơn vị này luôn đảm nhận từ tư vấn thiết kế đến thực thi và lắp đặt nên bạn sẽ giảm bớt được thời gian, chi phí công sức của bản thân và cả gia đình.
Với những đơn vị có nhà xưởng, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, không bị độn giá thành. 

Luôn có sự cam kết, bảo hành rõ ràng từ đơn vị thiết kế nội thất:

Khi làm việc trên cơ sở pháp lý bạn hoàn toàn có thể lường trước được mọi tình huống bởi đã ghi sẵn trong hợp đồng.

Đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian mua sắm lắp đặt đồ:

Nếu chọn dịch vụ tư vấn thiêt kế nội thất chung cư bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vận chuyển, lắp đặt bởi mọi vấn đề đã được công ty dịch vụ tư vấn lo.

Tuy nhiên, để được hưởng các dịch vụ trên thì phải lựa chọn được địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất chung cư có giá cả hợp lý với những kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm luôn luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Một trong những công ty tư vấn thiết kế nội thất trẻ nhưng khá nối tiếng ở Hà Nội là là công ty nội thất trẻ Việt Nam.

Đây cũng là địa chỉ tư vấn thiết kế nhiều hạng mục công trình nội thất nổi tiếng tại Hà Nội và miền trung. Trong đó, một trong những thế mạnh là tư vấn thiết kế nội thất chung cư với nhiều phong cách thiết kế khác nhau được thực hiện từ những nhà kiến trúc sư nổi tiếng trong ngành thiết kế.

 

Công ty tư vấn thiết kế chung cư giá rẻ

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư giá rẻ của Nội Thất Trẻ Việt Nam


Đễn với nội thất trẻ Việt Nam khách hàng không chỉ được tư vấn tận tâm mọi dịch vụ, phong cách nội thất hợp với không gian gia đình mà còn có thể hiện thực hóa nhiều ý tưởng do chính các bạn mong muốn.

Chính điều này đã thổi hồn vào từng công trình thiết kế của Nội Thất Trẻ, là nội lực, sức mạnh để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư, Nội Thất Trẻ Việt Nam còn chuyên sản xuất, thi công nội thất cho mọi công trình nhà ở.

Hãy đến với Nội Thất Trẻ Việt Nam để có được căn nhà đẹp mê ly và cực ưng ý!

>> Xem ngay các bài viết về tư vấn thiết kế nội thất chung cư để có thể tiết kiệm cho ngôi nhà của mình

Nội Thất Trẻ Việt Nam

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01