Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

3 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội cho bạn

05/01/2022

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế nội thất uy tín. Cho dù là đang rất cần nhưng đừng vì vội vàng mà để những hình ảnh quảng cáo hào nhoáng của các Website thiết kế nội thất đánh lừa. Hãy cẩn trọng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá của chúng tôi sau nhé!

Tiêu chí 1: Dịch vụ thiết kế đa dạng hay chuyên biệt?

Trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng địa chỉ mà bạn đang được giới thiệu, bạn tìm thấy hay được tư vấn là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng hay chuyên biệt. Những công ty thiết kế nội thất uy tín thường cung cấp các dịch vụ thiết kế khá đa dạng cho tất cả các công trình từ chung cư, biệt thự tới nhà ống... Bạn có thể tham khảo điều này trên Website của từng công ty thiết kế nội thất.
 
Công ty thiết kế nội thất 
Bản vẽ thiết kế tổng thể ngôi nhà
 
Nhưng nếu như, bạn cần thi công thiết kế phòng ốc cho toàn bộ ngôi nhà của mình mà công ty đó phần lớn khách hàng là thi công thiết kế nội thất văn phòng sẽ là không phù hợp.

Nếu bạn cần tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc cho không gian nhà chung cư với diện tích hạn chế thì những công ty có nhiều công trình nổi trội về biệt thự, nhà đất sẽ lại không phải là một sự lựa chọn thông minh! Chính vì thế, đây chỉ là một tiêu chí cần nhưng chưa đủ, chúng ta cần xét thêm tiêu chí thứ hai ngay sau đây.

>> Xem ngay các dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở hiện nay tại Hà Nội 

Tiêu chí 2: Kinh nghiệm thiết kế lâu năm hay non trẻ?

Các cụ ta vẫn có câu “Gừng càng già càng cay” và với những công ty thiết kế nội thất cũng vậy. Những công ty có thâm niên hoạt động nhiều năm chứng tỏ họ nhiều kinh nghiệm và có uy tín lớn với khách hàng nên mới có thể duy trì và phát triển lâu năm trên thị trường. Hơn nữa, với những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều công trình thi công, họ cũng sẽ biết cách thiết kế từng không gian sao cho hợp lý nhất, tối ưu nhất một cách hiệu quả hơn những công ty non trẻ.
 
Thiết kế phòng khách với diện tích nhỏ
Thiết kế phòng khách với diện tích nhỏ

Tiêu chí 3: Ý tưởng, giải pháp có đi sát tình trạng thực tế căn nhà của bạn hay không?

Đây sẽ là điều mà bạn tự cảm nhận được sau khi một đơn vị thiết kế nội thất đến trao đổi, tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế cho bạn. Nếu họ có nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp thiết kế tốt, chứng tỏ họ rất sáng tạo và có vốn kinh nghiệm thiết kế đa dạng, phong phú.

Tuy nhiên, nếu như giải pháp họ đưa ra chưa thực sự đi sát tình trạng căn nhà của bạn mà chỉ là những mẫu ý tưởng, giải pháp mà họ đã sử dụng trước đó cho những khách hàng khác có tình trạng tương tự bạn, hãy đánh dấu đó là một điểm trừ.

=> Lưu ý Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, khách hàng trước đó

Đây là giải pháp không bao giờ cũ và không ai là không nghĩ đến khi gần đi đến quyết định cuối cùng. Việc tham khảo ý kiến của mọi người, đặc biệt là những người đã từng trải qua việc thiết kế nội thất cho không gian sống của mình là việc làm cần thiết bởi họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín nào để cùng hợp tác.

Tuy nhiên “lắm thầy thì nhiều ma”, trước khi hỏi ý kiến bất kỳ ai bạn cũng nên khoanh vùng số lượng người mình cần lấy lời khuyên để tránh đã nhiễu lại nhiễu thêm, sẽ khó cho bạn khi quyết định nhé!

 
Tham khảo ý kiến bạn bè về công ty thiết kế nội thất 
Nên tham khảo ý kiến bạn bè về các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Một số địa chỉ công ty thiết kế nội thất uy tín lâu năm tại Hà nội

Trong thị trường sôi động hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất uy tín, chất lượng và tuổi đời lâu năm. Bạn có thể tham khảo một số công ty thiết kế nội thất uy tín và dịch vụ đa dạng tại Hà Nội như:

- Nội Thất Trẻ Việt Nam    
   
- Nội thất Đồng Gia

- Nội thất MoreHome

- Nội thất Nhà Xinh

- Nội thất Avalo

- Nội thất Arthome

- Nội thất Bosco

- Nội thất Sao Việt

...

 
Căn phòng khách được Nội thất trẻ Việt Nam thiết kế
Căn phòng khách được Nội thất trẻ Việt Nam thiết kế
 
Trong số đó, Nội Thất Trẻ Việt Nam là một đơn vị nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công, lắp đặt nội thất trên toàn quốc với Showroom chính tọa lạc tại 80 Tôn Đức Thắng – Đống Đa, ngay trung tâm Hà Nội nên rất thuận tiện cho bạn khi tìm hiểu trực tiếp.

Mọi thông tin về Nội Thất Trẻ Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu thêm tại: Noithattrevietnam.com

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và dễ dàng nhất khi đưa ra lựa chọn công ty thiết kế nội thất phù hợp để cùng làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình!

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01