Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

3 lưu ý khi thuê thi công nội thất chung cư trọn gói để không bị mất cả đống tiền

05/01/2022

Khi thuê đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói bạn cần biết những vấn đề nào sẽ xảy ra khi thi công để tránh được những mất tiền vô lý. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm chọn được một đơn vị thi công ưng ý nhất.

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói thông thường sẽ bao gồm các bước sau:

Với nhà chung cư có cải tạo phần thô đập tường hoặc thêm vĐầu tiên là đập phá, xây trát mới với khối lượng công việc theo như bản thiết kế và đảm bảo chắc chắn các yêu cầu kỹ thuật bao gồm toàn bộ kể cả việc đi mới lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà và các hệ thống nước của nhà vệ sinh, khu bếp, các hệ thống đường dây internet, đường cáp truyền hình, gồm cả hệ thống điều hòa.
 
Các bước thi công nội thất chung cư trọn gói thông thường
Các bước thi công nội thất chung cư trọn gói thông thường​
 
Sau đó chuyển sang thi công khung trần thạch cao và sơn bả tường, trần nhà theo bản thiết kế. Khi sơn bả xong sẽ thi công hoàn thiện toàn bộ hệ thống điện gồm điện thắp sáng, điện điều hòa, bình nóng lạnh…Sau khi công việc thi công hệ thống điện hoàn tất sẽ đến phần thi công nội thất. Thi công hoàn thiện nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ…

Với Quy trình như trên, việc thuê thi công trọn gói sẽ giúp bạn có những điều lợi sau:

* Bạn sẽ không phải mất thời gian trông nom giám sát

Khi bạn đã thuê trọn gói là họ đã làm cho bạn toàn bộ từ thi công đến dọn dẹp và làm theo đúng thiết kế ban đầu của bạn. Tiến độ thi công cũng được làm rõ trong hợp đồng và bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như mẫu mã thiết kế.

>>> Xem ngay quy trình thi công nội thất chung cư chuẩn đến từng milimet của Nội Thất Trẻ Việt Nam

* Tiến độ thi công nhanh nhất

Để thi công nội thất toàn bộ ngôi nhà  có liên quan đến đập đi, xây chát lại, đi lại hệ thống điện nước, làm trần thạch cao… Với khối lượng công việc nhiều như vậy nếu thuê nhiều đơn vị, mỗi đơn vị thi công một số hạng mục thì công việc sẽ bị chậm trễ, và bạn cũng sẽ phái mất nhiều thời gian hơn để giám sát quá trình thi công. Do đó lựa chọn thuê thi công trọn gói là giải pháp hợp lí nhất.

 
Thuê công ty thiết kê nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian
 Thuê đơn vị thi công trọn gói giúp thời gian thi công nhanh nhất
 

Để không bị mất tiền oan khi thuê thi công nội thất chung cư trọn gói thì những điều sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một đơn vị thi công hợp lí:

1. Chọn đơn vị làm ăn uy tín


Nếu không phải là một đơn vị uy tín thì căn nhà của bạn sẽ không được thiết kế đẹp, bị ăn bớt vật liệu, chất lượng công trình không cao, các đường dây điện không an toàn, ống nước nhỏ không đủ tải…Vô vàn những hệ lụy sau này mà có thể bạn sẽ phải bỏ ra 1 đống tiền để thuê thợ về làm lại nếu thuê một đơn vị thi công không tốt.

>>> Tham khảo thêm: Những băn khoăn phổ biến khi thuê thi công nội thất chung cư

Để thuê được đơn vị thi công uy tín thì bạn có thể nhờ bạn bè làm thi công hoặc bạn bè giới thiệu thì thật tuyệt vời. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết nên thuê đơn vị nào thì việc tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói  là điều cần thiết.

Cách tìm kiếm là bạn hãy lên google tìm kiếm và sau đó tiếp tục tìm trên các forum, các mạng xã hội để xem đánh giá của các khách hàng về đơn vị thị công, từ đó bạn có thể lựa chọn một đơn vị thi công uy tín.

 
Công ty thiết kế nội thất chung cư trọn gói uy tín - Nội Thất Trẻ Việt Nam
Công ty thiết kế nội thất chung cư trọn gói uy tín - Nội Thất Trẻ Việt Nam
 

2. Giám sát những hạng mục quan trọng


Khi thi công bạn có những hạng mục không cần phải giám sát những cũng có những hạng mục bạn nhất định phải xem nếu muốn mọi thứ được tốt. Đó là hệ thống đường dây điện, hệ thống nước, và sơn bả.


3. Làm hợp đồng rõ ràng chi tiết


Hãy làm hợp đồng rõ ràng với đối tác thi công, trong đó bạn cần làm rõ 3 vấn đề là cam kết tiến độ, các hạng mục thi công, và yêu cầu chất lượng các hạng mục thi công.

Làm tốt những điều trên bạn hoàn toàn yên tâm là có thể thuê được một đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín và mất một khoản chi phí nhỏ nhất cho kế hoạch làm mới căn chung cư của gia đình.

>>> Tham khảo thêm một số căn hộ chung cư tiêu biểu được thi công nội thất bởi Nội Thất Trẻ Việt Nam

Nội Thất Trẻ Việt Nam

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01