Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

[Tư vấn] Xây nhà 2 tầng với 400 triệu, không phát sinh chi phí

05/01/2022

Nếu bạn đang không biết xây nhà 2 tầng như thế nào để phù hợp với ngân sách 400 triệu, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Đảm bảo xây nhà đầy đủ, tiện nghi, không lo phát sinh chi phí.

1. Tư vấn thiết kế nhà đẹp 400 triệu 2 tầng

Mẫu nhà 2 tầng luôn là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình Việt hiện nay. Mẫu nhà này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

Việc quan trọng đầu tiên là cần phải chọn được một mẫu nhà 2 tầng phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình, đặc biệt là  với ngân sách 400 triệu đồng.

Nếu quan tâm tới vấn đề tâm linh nên chọn những mẫu nhà 2 tầng hợp với phong thủy của gia đình. 

 
Tư vấn chọn mẫu nhà 2 tầng với chi phí 400 triệu đồng phù hợp
Tư vấn chọn mẫu nhà 2 tầng với chi phí 400 triệu đồng phù hợp

Theo đó, nên chọn mẫu nhà 2 tầng có thiết kế đơn giản nhưng có phong cách hiện đại. Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ khâu lên ý tưởng, thi công, thiết kế cần phải được hoàn hảo.

Nếu không lên ý tưởng từ trước sẽ rất khó để xây dựng được một ngôi nhà hai tầng trong phạm vi 400 triệu đồng và không bị phát sinh chi phí. Thiết kế phần mặt bằng hay cả mặt tiền cũng là cách để tạo nên một ngôi một tầng đẹp. 

Theo đó, để việc xây nhà diễn ra đúng kế hoạch và chuẩn kinh phí bạn cần bám sát lời khuyên của các chuyên gia, kỹ sư.

Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm được đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín. Bởi những đơn vị đó chắc chắn sẽ có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và có những ý tưởng sáng tạo. 

>>>Xem ngay: 57 mẫu nhà 2 tầng 1 mặt tiền chi phí xây không quá 500 triệu đẳng cấp nhất

2. Tư vấn kiến trúc nhà 400 triệu

Trước khi xây nhà một 2 tầng, bạn nên tham khảo ý kiến của các kỹ sư hay các kiến trúc sư để nhận được sự tư vấn phù hợp. Theo đó, dựa trên kinh phí, các kỹ sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cho gia đình bạn xây nhà đẹp một tầng với giá rẻ nhất. 
 
Cần tư vấn chi phí trước khi xây nhà 2 tầng
Cần tư vấn chi phí trước khi xây nhà 2 tầng
 
>> Bạn nên xem ngay giải pháp tối ưu để xây nhà giá 400 triệu cho diện tích nhỏ ở Thành Phố để tham khảo cho ngôi nhà của mình

Thông thường, với những gia đình có dự định xây nhà với kinh phí khoảng 400 triệu đồng thì có thể chọn kiểu nhà đẹp 2 tầng với phong cách hiện đại, không cần cầu kỳ về hình thức, mặt tiền đơn giản để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Để sử dụng khoản kinh phí này phù hợp xây nhà đẹp 2 tầng, bạn có thể tham khảo việc phân bổ chi phí được chúng tôi gợi ý sau đây. 

Theo đó, 400 triệu xây dựng sẽ được ước lượng cho các phần cần xây như sau: Xây thô, sơn nước và lót gạch, hệ thống toilet và lavabo, làm cửa sắt, cửa gỗ và cửa nhôm, hệ thống đèn, giường, tủ âm, tủ bếp, salon phòng khách, rèm…

Để phân bố chi phí phù hợp, chắc chắn bạn phải nhờ đến đội kỹ sư để tư vấn xây dựng nhà 1 tầng giá rẻ và không bị phát sinh chi phí. 

3. Tham khảo một vài mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà hai tầng. Tuy nhiên, để chọn được mẫu nhà hai tầng, hãy tham khảo một vài mẫu nhà trên mạng, sau đó nhờ sự tư vấn của đội ngũ kỹ sư hoặc những người có kinh nghiệm trong xây dựng, thiết kế. 

Những mẫu để xây nhà hai tầng dưới đây đã được chúng tôi tuyển chọn. Những mẫu này có chi phí xây dựng khoảng 400 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. 

 
Mẫu nhà 2 tầng được nhiều người ưa chuộng hiện nay
Mẫu nhà 2 tầng được nhiều người ưa chuộng hiện nay
 
Xây nhà 2 tầng phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình
Xây nhà 2 tầng phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình
 
Nên tham khảo sự tư vấn để xây được nhà 2 tầng đẹp nhất
Nên tham khảo sự tư vấn để xây được nhà 2 tầng đẹp nhất
 
Xây nhà 2 tầng cũng có thể tiết kiệm chi phí
Xây nhà 2 tầng cũng có thể tiết kiệm chi phí

Như vậy, trên đây là những chia sẻ, tư vấn để xây nhà 2 tầng. Nếu chưa chọn được mẫu nào, hãy tham khảo thêm bộ sưu tập sau đây, với nhiều mẫu với các mức giá xây khác nhau bao gồm cả phương pháp xây nhà 2 tầng với 400 triệu đồng. 

>> Xem ngay 43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu để chọn cho mình một mẫu phù hợp nhé.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01