Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Tổng hợp 5 mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ nhất năm 2022

05/01/2022

Nội Thất Trẻ tổng hợp 5 mẫu nhà cấp 4 gác lửng với mức xây dựng giá rẻ dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu đang bí ý tưởng chọn mẫu xây nhà, hãy tham khảo ngay những  gợi ý bằng hình ảnh dưới đây nhé. 

Những hộ gia đình chọn mẫu nhà gác lửng chính là cách để tiết kiệm và tận dụng được tối đa diện tích sinh hoạt trong nhà. Gác lửng hay còn gọi là gác xép, là tầng kiến trúc một của ngôi nhà, gác lửng thưởng nằm ở giữa các tầng, được xây dựng giữa tầng một và tầng hai. 
 
Mẫu 1: Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đang được nhiều người yêu thích
Mẫu 1: Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đang được nhiều người yêu thích

Trong thiết kế, gác lửng là một diện tích được thiết kế ra để tăng không gian sống cho ngôi nhà. Nhất là những ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc bị hạn chế về chiều cao. Không chỉ vậy, gác lửng còn tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. 
 
Mẫu 2: Gác lửng có thể làm cho căn nhà thông thoáng hơn
Mẫu 2: Gác lửng có thể làm cho căn nhà thông thoáng hơn

Tùy theo nhu cầu của giá đình, gác lửng của các mẫu nhà cấp 4 đươc thiết kế với các chức năng khác nhau như: Sinh hoạt chung, phòng họp, phòng khách hay phòng bếp. Hơn nữa, gác lửng nhà cấp 4 cũng có thể sử dụng để làm phòng ngủ.
 
Mẫu 3: Gác lửng cần được thiết kế hài hòa với cách thiết kế nhà cấp 4
Mẫu 3: Gác lửng cần được thiết kế hài hòa với cách thiết kế nhà cấp 4

Gác lửng của các căn nhà cấp 4 có đặc điểm: Thông thường, gác lửng có nhiều phong cách thiết kế khách nhau phù thuộc vào quan điểm thẩm mỹ và kết cấu của nhà cấp 4.

Một số căn nhà cấp 4  có hạn chế về diện tích thì sử dụng gác lửng là giải pháp thông minh, giúp cho không gian sống của bạn trở nên thoáng hơn. 

Gác lửng thường có chiều cao từ 2,5 đến 2,8m. Trường hợp thấp hơn sẽ tạo cảm giác bí bách cho ngôi nhà, về chiều sâu nó chiếm khoảng 2/3 chiều sâu của ngôi nhà. 

 
Mẫu 4: Gác lửng có chiều cao vừa phải
Mẫu 4: Gác lửng có chiều cao vừa phải
 
>> Xem ngay 43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu để tham khảo cho ngôi nhà cấp 4 của mình nhé.

Đối với các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ mà chúng tôi gợi ý dưới đây, đều có thể sử dụng được các mẫu gác lửng. Theo đó, gác lửng có thể được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau thể hiện đặc điểm riêng mới lạ của ngôi nhà.

Bạn có thể  thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, như truyền thống, hiện đại và đa phong cách của mẫu thiết kế đều được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn kỹ sư. 

 
Mẫu 5: Chọn phong cách thiết kế gác lửng giá rẻ phù hợp với nhà cấp 4
Mẫu 5: Chọn phong cách thiết kế gác lửng giá rẻ phù hợp với nhà cấp 4

Tùy vào chi phí xây dựng khác nhau, bạn có thể xây nhà cấp 4 với các mẫu gác lửng có quy mô, phạm vi, nội, thất thiết kế đa dạng và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. 

Như vậy, trên đây là một vài mẫu nhà cấp 4 gác lửng với chi phí giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bạn có thể lựa chọn các mẫu trên để xây dựng.

>> Xem ngay 
danh sách công ty thiết kế nội thất uy tín để lựa chọn cho mình một mẫu gác lửng đẳng cấp nhé.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01