Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Tổng hợp các mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại “Hot” nhất hiện nay

05/01/2022

Bạn đang có nhu cầu xây nhà ống cấp 4? Bạn chưa biết chọn mẫu nhà ống cấp 4 nào cho phù hợp với sở thích và ngân sách của mình? Tổng hợp các mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại nhất dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn bao giờ hết. 

1. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có đặc điểm gì?

Hiện nay, nhu cầu sinh hoạt của con người ngày càng được nâng cao và hiện đại, vì vậy họ tìm đến những mẫu nhà hiện đại, tiện nghi nhất để đáp ứng được nhu cầu đó.

Trong đó, các mẫu nhà ống cấp 4 cũng được cải tiến và thiết kế, thi công theo những phong cách hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bạn không thể tin rằng chỉ với một mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản nhưng bên trong lại rất tiện nghi, hiện đại, hơn nữa còn phù hợp với sở thích nội thất đương đại của bạn.

Đó chính là loại nhà ống cấp 4 ngày càng xuất hiện nhiều mẫu nhà hiện đại, một phần để đáp ứng nhu cầu của con người, vừa để thể hiện sự bắt kịp xu thế của các hộ gia đình. 

 
Mẫu 1: Mẫu nhà ống cấp 4 khá HOT hiện nay
Mẫu 1: Mẫu nhà ống cấp 4 khá HOT hiện nay

So với các loại nhà khác, mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại luôn có những đặc điểm riêng rất thú vị mà không phải mẫu nhà nào cũng có.

Có thể kể đến từ phong cách thiết kế, phong cách thiết kế nội thất, mặt tiền hay sân vườn rất đặc biệt mà không phải mẫu nhà nào cũng có thể thiết kế theo cách này được.

Theo đó, bạn có thể thiết kế mẫu nhà này theo chiều dài nhưng khi hoàn thành bạn có thể nhìn ngôi nhà ống cấp 4 từ mọi phía.

Nếu nhìn theo hướng mặt tiền thì đó là một mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại nhưng khi nhìn theo bề ngang của ngôi nhà thì đó cũng là một mẫu nhà kiểu nằm ngang vừa truyền thống, vừa hiện đại. 

 
Mẫu 2: Mẫu nhà ống cấp 4 phù hợp với nhiều hộ gia đình
Mẫu 2: Mẫu nhà ống cấp 4 phù hợp với nhiều hộ gia đình

Hơn nữa, mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại bạn vừa có thể thiết kế cửa chính ở phần mặt tiền và vừa có thể thiết kế cửa phụ ở phần hông nhà.

Các khu bếp hay sinh hoạt chung cũng có thể đi vào từ lối cửa phụ này. Từ góc độ này, bạn cũng có thể thấy phần nội thất bên trong mẫu nhà ống cấp 4 khá hiện đại, gọn gàng và không kém phần tinh tế so với mẫu nhà biệt thự nào. 

2. Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ không?

Mẫu nhà ống cấp 4 rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là phù hợp với những gia đình khá giả hay bình dân. Bởi những mẫu nhà này có mức giá trung bình, dao động khoảng  khoảng 300 đến 400 triệu.

Hơn nữa, chi phí để xây mẫu nhà ống còn phụ thuộc vào ngân sách của gia đình bạn. Vì vậy, trước khi xây nhà hãy lên một khoản ngân sách cụ thể và xin sự tư vấn của các kỹ sư hay những người đã có kinh nghiệm.

 
Mẫu 3: Mẫu nhà ống cấp 4 có mức giá khác nhau
Mẫu 3: Mẫu nhà ống cấp 4 có mức giá khác nhau
 
>> Xem ngay 43 mẫu nhà với giá xây chỉ từ 100 triệu để chọn cho mình một mẫu nhà phù hợp nhé.

Hiện nay, mẫu nhà ống cấp 4 không chỉ xuất hiện nhiều ở nông thôn mà còn được rất nhiều hộ gia đình thành thị lựa chọn.

Bởi đây là loại nhà có thể phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người, không chỉ tiện nghi và còn dễ dàng đi lại sinh hoạt với từng đối tượng trong ngôi nhà từ già đên trẻ. 

 
Mẫu 4: 300 triệu là khoản chi phí phù hợp cho những mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại này
Mẫu 4: 300 triệu là khoản chi phí phù hợp cho những mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại này

Mẫu nhà ống cấp 4 được xây ở nông thôn hay thành phố đều có mức giá khác nhau. Bởi so với nông thông thì giá cả vật tư thiết bị xây dựng hay nội thất đều có mức giả rẻ hơn so với thành phố.

Đặc biệt, tại  hai địa điểm này thì các mẫu nhà ống cấp 4 cũng được xây bởi đội ngũ công nhân với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp khác nhau.

Như vậy, để có được những mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại phù hợp nhất với sở thích của gia đình mình, bạn có thể tham khảo những mẫu được chúng tôi tổng hợp trên đây.

Nếu đã tìm được mẫu ưng ý, hãy tham khảo thêm phương án bố trí nội thất để từ đó hoàn thiện kế hoạch xây nhà, một căn nhà đẹp phải hài hòa cả trong và ngoài, biết mình thích không gian nội thất thế nào sẽ giúp bạn chọn mẫu nhà phù hợp nhất:

>> Bạn nên xem ngay 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp làm KHUYNH ĐẢO năm 2020 mà chúng tôi đã thực hiện.

 
NoithattreVietnam.com 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01