Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

23 cách trang trí phòng ngủ cho con gái cá tính, đơn giản đẹp

05/01/2022

Tuyển trọn các cách trang trí phòng ngủ cho con gái cá tính, đơn giản mà đẹp theo các chủ đề, phù hợp mọi độ tuổi từ sơ sinh tới 16 tuổi 

Cùng Nội Thất Trẻ tham khảo các ý tưởng phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà đẹp, phòng ngủ con gái cá tính,… để không những hoàn thiện không gian đúng mơ ước cho bé gái nhà bạn còn tạo cho con môi trường nghỉ ngơi, học tập và vui chơi khoa học.

Cách trang trí phòng ngủ cho con gái cá tính

Các cách trang trí phòng ngủ cho con gái cá tính với không gian khác biệt, không đụng hàng và thể hiện đúng sở thích, điểm đặc biệt của trẻ, không gian táo bạo không giới hạn chủ đề (nhẹ nhàng, dịu hàng hay thể thao mạnh mẽ) thể hiện đúng lập trường của bé về sở thích cá nhân.


 
Sự táo bạo ở đây có thể là cách sử dụng màu sắc, bố cục, những món đồ độc đáo, đương nhiên không bao gồm những chủ đề hay hình ảnh lệch lạc quan điểm giáo dục trẻ. Tất cả phải  góp phần vào việc thúc đẩy trẻ phát triển toàn diện, kích thích sự sáng tạo, óc tư duy và trí thông minh cùng tính độc lập.

Xem cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản 
“Simple is the best” – ít mà chất, đơn giản mà đẹp. Đây là một xu hướng được nhiều người ưa chuộng trong trang trí nội thất, nó chạm tới đúng sở thích của một bộ phận những người thích sự giản dị mà sâu sắc, đồ đạc được sử dụng ít, nhưng mỗi món đồ đều có sự đầu tư về chất lượng, thẩm mỹ để bản thân nó không chỉ là món đồ hữu dụng còn tự nó tô điểm cho không gian.
 

Trang trí phòng ngủ cho con gái đơn giản với giường tầng

Bạn sử dụng ít đồ hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều không gian thoáng hơn, phòng sạch sẽ hơn, tiết kiệm thời gian dọn dẹp hơn, chi phí cũng tiết kiệm hơn nhờ việc không chi tiền cho những thứ chẳng mấy quan trọng. Những thứ có cũng được mà không có cũng chẳng sao không chỉ tốn diện tích, tốn công dọn dẹp mà còn lãng phí tiền.
 

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản cho con gái

Trang trí phòng ngủ đơn giản cho con gái có thể sử dụng màu gỗ kết hợp màu trắng, màu sắc trung tính, ngoài các đồ chính như giường, tủ áo, bàn học có thể điểm thêm vài bức tranh theo tường cho không gian sinh động.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái

Nếu phòng ngủ cho bé rộng ngoài các công năng chính có thể bố trí thêm cho bé góc đọc sách, góc nghệ thuật đàn nhạc, hội họa,… để bé sớm phát triển tài năng.

Trang trí phòng ngủ cho 2 bé gái với 2 giường đơn

Nhà có hai bé gái có thể trang trí phòng ngủ với 2 giường đơn cũng là ý tưởng được các bé yêu thích bởi mỗi bé sẽ có một không gian riêng cho mình.

Mẫu trang trí phòng ngủ cho bé gái với giường tầng

Nếu phòng hai bé gái nhỏ có thể sử dụng giường tầng để tiết kiệm diện tích. Tích hợp thêm các ngăn kéo chứa đồ ở giường tầng để các bé có thêm các ngăn lưu trữ đồ.

Trang trí phòng ngủ cho con gái 16 tuổi

Phòng ngủ cho con gái 16 tuổi đồ đạc và màu sắc có phần trưởng thành hơn để phù hợp với đặc điểm tính cách, nhu cầu sử dụng. Bộ bàn ghế ngồi học cần có kích thước lớn hơn để phù hợp chiều cao của trẻ. Tủ áo lớn hơn để đáp ứng đủ nhu cầu.


 
Ý tưởng phòng cho con gái 16 tuổi này được xem là rất hữu dụng bởi nó phù hợp ngay cả khi trưởng thành, không gian và đồ đạc không cần phải thay đổi.

Phòng ngủ đẹp cho be gái 15 tuổi

Bé gái 15 tuổi cũng nên áp dụng ý tưởng trang trí như phòng ngủ phía trên, tức là đồ đạc nên lựa chọn để vẫn sử dụng tốt và không gian vẫn đẹp khi bé lớn hơn.


 
Mẫu phòng ngủ này không chỉ đẹp mà còn sang trọng với đồ nội thất cao cấp, tông màu pastel.

Phòng ngủ cho be gái 15 tuổi đơn giản

Chỉ với chiếc giường ngủ, bộ bàn học và giá sách, tủ áo là đã hoàn thiện được một căn phòng cho bé gái 15 tuổi đơn giản mà đẹp.

 

Phòng ngủ cho be gái 13 tuổi

 

Phòng ngủ bé gái 13 tuổi với tông màu hồng tím phấn, vừa thanh lịch lại dễ thương, cũng là chủ đề hấp dẫn cho phòng ngủ bé gái. 

Phòng ngủ cho be gái 12 tuổi

 

Phòng bé gái 12 tuổi hiện đại, đầy đủ tiện nghi, là không gian lý tưởng để bé nghỉ ngơi, học tập, vui chơi, đọc sách. 
 

Trang trí phòng ngủ cho bé gái 10 tuổi

Trang trí phòng ngủ cho be gái 10 tuổi với tông màu hồng dễ thương, không gian được bố trí khoa học giúp tận dụng tối đa từng centimet. Góc đọc sách nhỏ là điểm mà bé gái thích nhất trong căn phòng này.

Trang trí phòng ngủ nhỏ cho bé gái

Phòng ngủ nhỏ cho bé gái có thể lựa chọn tông màu sáng cho cả nhưng mảng lớn, những đồ chính và các chi tiết trang trí để tạo cảm giác không gian rộng hơn.


Trang trí phòng ngủ nhỏ cho con gái

Trang trí phòng ngủ màu hồng cho bé gái

Trang trí phòng ngủ cho bé gái tất nhiên không thể bỏ lỡ chủ đề màu hồng, bởi đây là tông màu mà đa phần các bé gái yêu thích.  Màu hồng pastel đang là xu hướng mới được ưa chuộng, với các tông đậm nhạt khác nhau sẽ tạo cho không gian phòng ngủ sự hài hòa và có điểm nhấn.

Đồ trang trí phòng ngủ cho bé gái

Một ý tưởng thông minh khi lựa chọn đồ trang trí phòng ngủ cho bé gái đó là sử dụng chính những món đồ hữu dụng làm điểm nhấn. Có thể là bộ bàn học với giá sách hình khối đẹp, vừa đáp ứng công năng vừa cho không gian sinh động hơn, thay vì những chi tiết trang trí rườm rà không cần thiết. Một chiếc giường đẹp cũng có thể làm nổi bật cả căn phòng.


 
Ngoài ra mẹ có thể lựa thêm cho phòng bé tấm thảm trải àn hoặc vài bức tranh treo tường, hay decal, giấy dán tường ngộ nghĩnh, vậy là đã đủ để tạo nên một không gian mà bé mong đợi.

 Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái với màu xanh


Trang trí phòng ngủ dành cho bé gáiTrang trí nội thất phòng ngủ cho bé gái
 
Nếu bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng ưng ý, chúng tôi còn rất nhiều mẫu đẹp để bạn tham khảo, từ phòng ngủ lớn tới nhỏ:
>>>Xem ngay: 36 thiết kế phòng ngủ cho bé gái đẹp nhất từ sơ sinh tới 13 tuổi 


Xem thêm kinh nghiệm trang trí phòng ngủ cho bé qua clip của chuyên gia Nội Thất Trẻ:
>>>Xem ngay: Thiết kế nội thất phòng trẻ em chuyên nghiệp

Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01