Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

12+ Hạng mục thiết kế nội that cao cấp chuyên nghiệp, uy tín

05/01/2022

Xem các mẫu thiết kế nội that cao cấp và tìm hiểu đơn vị thiết kế nội that chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có xưởng sản xuất 

Nội Thất Trẻ Việt Nam giới thiệu các hạng mục thiết kế nội thất cao cấp cho biệt thự, chung cư, nhà ở, liền kề, khách sạn, resort,… và những thông tin đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng hoàn thiện công trình nhà ở hay kinh doanh chúng tôi đều có ý tưởng phù hợp cho bạn.
 

Thiết kế nội that cao cấp

Nội Thất Trẻ là một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, hơn 17 năm kinh nghiệm, đã từng thi công thiết kế hàng nghìn công trình, từ chung cư, biệt thự, nhà phố, lô, liền kề, văn phòng, khách sạn, hầm rượu, tới du thuyền,… bởi kiến trúc sư chuyê môn cao, sáng tạo và tâm huyết.

Các hạng mục thiết kế thi công nội that cao cấp

Nội Thất Trẻ không chỉ là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, mà còn là đơn vị thi công hoàn thiện nội thất uy tín. Những sản phẩm của Nội Thất trẻ không chỉ bắt mắt mà còn đảm bảo chất lượng, sự tiện nghi, tính ứng dụng cao mang lại cho không gian sống của bạn nhiều giá trị.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp 

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp là một trong những thế mạnh của Nội Thất Trẻ, chúng tôi chuyên thiết kế căn hộ cao cấp penthouse và rất nhiêu các căn hộ trên 140m2, trên 150m2,… đa dạng phong cách từ tân cổ điển sang trọng, bề thế, xa hoa, tới hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp.


Thiết kế nội thất chung cư hiện đại cao cấp
 
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển sang trọng căn hộ Ancora 156m2
 
Thiết kế nội that chung cư cao cấp Penthouse, sang trọng hiện đại và một chút hơi hướng Bắc Âu theo đúng sở thích gia chủ.

Thiết kế nội that biệt thự cao cấp

Nội Thất Trẻ cũng là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp trọn gói tất cả các phong cách, phong phú chất liệu. 
 

Thiết kế biệt thự hiện đại cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp

Biệt thự cao cấp hiện đại 

Thiết kế nội that nhà ở, nhà phố, phân lô cao cấp

Các công trình nhà ở mà Nội Thất Trẻ thiết kế không chỉ chú trọng vào chất lượng, sự thuận tiện khi sử dụng mà còn đề cao tính thẩm mỹ. Tư vấn màu sắc hợp phong thủy, hợp không gian cho nhà lớn tới nhỏ. Tư vấn chất liệu phù hợp chi phí, hợp với điều kiện thời tiết. 
 
 
Nhà phố hiện đại

Nhà phố tân cổ điển

Thiết kế và trang trí nội that liền kề cao cấp

Thiết kế và trang trí nội thất cao cấp chất liệu gỗ tự nhiên, công nghiệp được tẩm sấy và phụ kiện thương hiệu hàng đầu thị trường. 
 
 
 Nhà liền kề cao cấp

Thiết kế nội thất cao cấp khách sạn, văn phòng, nhà hàng cao cấp

Nội Thất Trẻ đồng thời có bề dày kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất khách sạn cao cấp.
 
 
Khách sạn tân cổ điển

Thiết kế và thi công khách sạn hiện đại tổng số 70 phòng ngủ

Nhà hàng cao cấpVăn phòng cao cấp
 
 
Hầm rượu cao cấp

Thiết kế nội thất resort, du thuyền

Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm đơn vị hoàn thiện nội thất cho bất cứ công trình nào nữa, bởi đã có Nội Thất Trẻ đảm nhiệm mọi hạng mục có liên quan tới nội thất.
 

Đơn vị thiết kế nội that chuyên nghiệp

Nhắc tới đơn vị thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp không thể không nhắc tới đơn vị hơn 17 năm trong nghề như Nội Thất Trẻ Việt Nam. Bên cạnh thế mạnh về chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Nội Thất Trẻ còn có nhà xưởng sản xuất tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, chủ động về tiến độ và chất lượng sản phẩm, không độn giá thành như các đơn vị trung gian.


 
Để được tư vấn nhanh nhất và cập nhật khuyến mãi hấp dẫn tháng này hãy liên hệ Nội Thất Trẻ 0906 133 999 ngay!
>>Xem ngay: Tổng hợp tất cả các hạng mục thiết kế nội thất cao cấp của Nội Thất Trẻ
 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01