Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp – Những lưu ý khi chọn đơn vị tư vấn chuyên nghiệp

05/01/2022

Bạn đang cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp lại tiết kiệm chi phí? Bạn chưa tìm được đội ngũ tư vấn xây nhà cấp 4 nào chuyên nghiệp? Hãy tham khảo ngay bật mí của chúng tôi dưới đây nhé. 

1. Chọn mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu

Hiện nay, xây là cấp 4 dưới 200 triệu vẫn được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là những hộ gia đình bình dân. Xây dựng nhà cấp 4 không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm được rất nhiều diện tích nhưng vẫn đáp ứng đủ nhủ cầu sinh hoạt của các thành viên.

Với xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu của con người càng tăng cao nên hiện xuất hiện khá nhiều các mẫu nhà cấp 4 khác nhau.

 
Nên tìm hiểu và chọn mẫu nhà cấp 4 phù hợp trước khi xây dựng
Mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu đồng

Theo đó, tùy vào sở thích và nhu cầu, bạn có thể chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái, mái nghiên hay kiểu nhà cấp 4 hình chữ L.

Theo đó, mỗi mẫu nhà cấp 4 này để có những ưu điểm vượt trội khác nhau. Nhưng cần phụ thuộc vào kinh phí để chọn kiểu nhà cho phù hợp.

Nếu có kinh phí hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái thái hay mái nghiêng, trong đó mẫu nhà cấp 4 hình chữ L sẽ tốn nhiều chi phí hơn vì diện tích để xây dựng nhà này có nhỉnh hơn một chút. 

Khi chọn mẫu nhà cấp 4, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn là người theo tâm linh, phong thủy bạn cũng có thể đi xem để được thầy tư vấn chọn kiểu nhà hợp với gia chủ hay phong thủy khu đất gia đình bạn.

2. Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu cần được tư vấn thiết kế mặt bằng

Hiện nay, nhu cầu xây dựng loại nhà cấp 4 khoảng 300 triệu ngày càng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để lên ý tưởng cũng như thi công một ngôi nhà cấp 4 hoản hảo và không có chi phí phát sinh.

Vì vậy, việc tìm kiếm đội ngũ tư vấn là cần thiết để qá trình xây dựng được đảm bảo chính xác và tiết kiệm nhất.

 
Xây nhà cấp 4 nhỏ mà muốn đẹp thì cần phải được tư vấn về mặt bằng
Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu đồng
 
>> Bạn nên xem ngay bài viết: Chuyện xây nhà ở cấp 4 chỉ từ 80-100 triệu là có thật chứ không phải giấc mơ xa vời để tham khảo.

Đầu tiên, bạn cần phải có sự tư vấn về mặt bằng khi xây nhà cấp 4. Mặt bằng truyền thống gồm có: Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp.

Theo đó, phía trước ngôi nhà là khoảng sân với diện tích nhỏ, một bên được sử dụng  để hòn non bộ và một khoảng diện tích để trồng cây cảnh.

Ngoài ra, bên phía đầu hông nhà nên để một khoảng diện tích nữa để trồng cây xanh, rau củ tạo quanh cảnh mát mẻ, thân thiện với thiên nhiên.

Tại hông nhà, nên có những cánh cửa nối từ phòng ngủ và phòng bếp đi ra. Đồng thời, phòng khách được kết nối với phòng ăn và bếp nấu.

Còn lại các phòng ngủ được thiết kế liền kề nhau và cần thiết kế nhà cấp 4 thông thoáng, mang tính hướng ngoại nhiều hơn.

 3. Chọn công ty tư vấn nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp là bước rất cần thiết để quyết định đến độ hiệu quả và tính thẩm mỹ cho căn nhà của mình.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được công ty tư vấn thiết kế nhà cấp 4 chuyên nghiệp. Theo đó, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau để xác định, như: Số năm hoạt động, lĩnh vực hoạt động chính, giá cả, đội ngũ kỹ sư làm việc như thế nào, có hiệu quả không…

Bạn có thể tham khảo những thông tin này trên địa chỉ website của họ hoặc hỏi ý kiến bạn bè để tìm được công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

 
Bạn cần chọn được công ty tư vấn thiết kế nhà cấp 4 chuyên nghiệp
Bạn cần chọn được công ty tư vấn thiết kế nhà cấp 4 chuyên nghiệp để có mẫu nhà ưng ý

Nếu chưa tìm được mẫu ưng ý hãy tham khảo ngay bộ sưu tập sau đây - tổng hợp những mẫu nhà đẹp mà giá xây dựng lại mềm, bên cạnh đó, bài viết còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho việc lập kế hoạch hoàn thiện căn nhà của bạn:

>> Xem ngay 43 mẫu nhà đẹp với giá xây chỉ từ 100 triệu để tham khảo cho ngôi nhà của mình nhé.

 
NoithattreVietnam.com
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01