Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Tổng hợp 5 mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp, giá rẻ, phổ biến tại nông thôn

05/01/2022

Bạn đang có nhu cầu xây nhà ngang cấp 4? Tổng hợp những mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp dưới đây sẽ giúp bạn lựa có sự chọn mẫu nhà phù hợp nhất. Cùng tham khảo nhé.

Nhà ngang là loại nhà phổ biến tại nông thôn. Đây là mẫu nhà quen thuộc với chi phí xây dựng không nhiều, hợp với những gia đình có từ 3 đến 4 thế hệ sinh sống.

Tùy thuộc vào sở thích của từng hộ gia đình mà chọn mẫu nhà ngang cấp 4 khác nhau. Để có sự lựa chọn phù hợp, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà ngang đẹp, giá rẻ được chúng tôi tuyển chọn dưới đây. 

 
Mẫu 1: Mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp, giá rẻ
Mẫu 1: Mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp, giá rẻ

Thông thường, mẫu nhà ngang cấp 4 thường xuất hiện ở những vùng nông thôn nhiều hơn. Mỗi mẫu nhà ngang có thế thiết kế từ 2 đến 3 gian.

Có gia đình sử dụng nhà ngang là ngôi nhà chính nhưng có gia đình sử dụng nhà này làm nhà phụ để sinh hoạt riêng. 

 
Mẫu 2: Mẫu nhà ngang cấp 4 là mẫu nhà phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam
Mẫu 2: Mẫu nhà ngang cấp 4 là mẫu nhà phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam

Hiện nay, mẫu nhà ngang cấp 4 cũng được những hộ gia đình thành phố ưa chuộng. Họ có thể chọn đó là nhà phụ để chứa đồ hoặc làm gian bếp, khu ăn uống hay giải trí.
 
Mẫu 3: Mẫu nhà ngang cấp 4 đơn giản
Mẫu 3: Mẫu nhà ngang cấp 4 đơn giản
 
>> Bạn nên đọc ngay bài viết: Chuyện xây nhà ở cấp 4 chỉ từ 80-100 triệu là có thật chứ không phải giấc mơ xa vời để tham khảo nhé.

Mẫu nhà ngang thường được các gia đình có giới hạn về diện tích sử dụng để xây dựng nhà cấp 4. Đó là những gia đình có phần đất chiều ngang dài và chiệu rộng ra sau hẹp  ở khu vực trục đường cạnh nhà. 
 
Mẫu 4: Mẫu nhà ngang cấp 4 được nhiều người ưa chuộng
Mẫu 4: Mẫu nhà ngang cấp 4 được nhiều người ưa chuộng

Khi xây nhà ngang cấp 4, bạn cũng không phải cầu kỳ lên bản thiết kế chi tiết, bởi đây là mẫu nhà có sẵn, phổ biến từ lâu tại Việt Nam.  

Theo đó, gia đình chỉ cần chuẩn bị chi phí và lên kế hoạch mua vật liệu xây dựng để xây nhà. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải thuê đội thi công hay thiết kế để giảm thiểu tối đa chi phí xây nhà.

Bạn chỉ cần thuê đội ngũ thợ bình dân họ cũng có thể xây dựng cho bạn một mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

 
Mẫu 5: Rất nhiều người đang tìm kiếm mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp như này
Mẫu 5: Rất nhiều người đang tìm kiếm mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp như này

Nếu bạn chưa tìm được mẫu ưng ý, hãy tham khảo bộ sưu tập nhà đẹp trong bài viết sau, với nhiều mẫu nhà theo các phong cách hiện đại, độc đáo, bộ sưu tập này không chỉ được rất nhiều lượt chia sẻ từ độc giả, mà còn được nhiều trang báo lớn sao chép: 

>> Xem ngay 43 mẫu nhà đẹp chỉ từ 100 triệu để có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình nhé.
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01