Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Điểm danh các mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn chi phí thấp

05/01/2022

Điểm danh các mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn chi phí thấp trong bài viết dưới đây không chỉ giúp bạn chọn được mẫu nhà bếp đẹp nhất mà còn tiết kiệm chi phí nhất. Cùng tham khảo nhé!

1. Mẫu nhà bếp đẹp đơn giản ở nông thôn: Đảm bảo vệ sinh

Nhà bếp là một phần không thể thiếu của bất cứ gia đình nào. Đây không chỉ là nơi để ăn uống, sinh hoạt mà còn là nơi gia đình sum vầy, nghỉ ngơi sau một sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vì vậy, hộ gia đình nào cũng muốn sở hữu một mẫu nhà bếp đẹp nhất. Hiện nay, nhu cầu các hộ gia đình trong sinh hoạt và  tiện nghi nhà cưa cũng cao, do đó, thiết kế các mẫu nhà bếp ở nông thôn cũng dần theo xu hướng hướng hiện đại, tiện nghi không khác gì những mẫu nhà bếp của những căn biệt thư hay chung cư cao cấp. 

 
Mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn cần đảm bảo vệ sinh
Mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn đảm bảo vệ sinh

Để sở hữu được một mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn với chi phí tiết kiệm, hợp lý là nhu cầu của rất nhiều người. Hơn nữa, việc thiết kế nhà bếp cũng khá quan trọng và cần phải tuân thủ các quy định nghiệm ngặt như thi công bất kỳ một căn hộ cao cấp nào.

Đối với nhà bếp, yếu tố đầu tiên là cần đảm bảo môi trường vệ sinh để tạo không gian ăn uống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe gia đình từ ăn uống. Vì vậy, chắc chắn bạn phải nhờ đến đơn vị tư vấn để cùng tìm ra giải pháp thiết kế nhà bếp thông minh nhất. 

 
Mẫu nhà bếp đẹp ngoài việc đảm bảo vệ sinh còn phải an toàn trong nấu nướng
Mẫu nhà bếp đẹp ngoài việc đảm bảo vệ sinh còn phải an toàn trong nấu nướng
 
>> Bạn nên xem ngay trên 9 công trình nội thất phòng bếp Hiện đại - ĐẸP NGẤT NGÂY mà Nội Thất Trẻ đã thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn là người kỹ tính thì chắc chắn cần quan tâm tới yếu tố phong thủy trong nhà bếp ở nông thôn. Tuy nhiên, nếu các điều kiện về  môi trường hay vệ sinh trong thiết kế nhà bếp kém thì yếu tố phong thủy cũng không có tác dụng.

2. Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp ở nông thôn: Lát gạch như thế nào?

Trước kia, các nhà bếp ở nông thôn thường không được chú trọng tới phần lát nền của gian nhà bếp. Bởi họ nghĩ, nhà bếp có thề lát nền hoặc gạch không cần cầu kỳ.

Tuy nhiên, nhà bếp đẹp cũng cần phải chọn loại gạch lát nền chính xác để đảm bảo yếu tố vệ sinh. 

 
Mẫu nhà bếp ở nông thôn với gạch lát sạch sẽ
Mẫu nhà bếp ở nông thôn với gạch lát sạch sẽ

Thay vì lát nền nhà bếp bằng xi măng thì ngay nay, nhiều hộ gia đình ở nông thông đã lát nền nhà bếp bằng gạch để nền nhà bếp không bị rạn nứt, bụi bẩn.

Theo đó, xu hướng dùng gạch men là cách giữ vệ sinh cho nhà bếp được thoáng mát và sạch sẽ nhất. Không chỉ vậy, gạch men có tác dụng chống bám bẩn, nhất là dầu mỡ vì khả năng lau chùi cao.

Không nên ốp tường gạch men cao 1m mà nên ốp cả tường nơi nhà bếp để đảm bảo vệ sinh nhất.

 
Mẫu nhà bếp ở nông thôn với gạch men
Mẫu nhà bếp ở nông thôn với gạch men

Nên dùng gạch men cỡ lớn để giảm bớt mạch vữa giữa các viên, dễ vệ sinh. Gạch men phải chọn loại không trơn, trơn quá không an toàn, dễ bị trượt ngã. Gạch lát nền cần chọn gạch sáng màu, gạch màu sáng vừa sạch vừa sáng sủa.

3. Không gian nhà bếp đẹp ở nông thôn với thiết bị hút khói

Mẫu nhà bếp ở nông thôn với thiết bị hút khói được khá nhiều người ưa chuộng. Vì trong nhà bếp đẹp có trạng bị hút khói sẽ đẩy được khói dầu ăn, xào nấu ra ngoài nhanh nhất.

Lắp thiết bị hút khói sẽ dảm bảo không khí trong nhà bếp được sạch sẽ, thoáng mát. Nếu không lắp thiết bị hút khói, bạn có thể lắp quạt hút gió để tiết kiệm chi phí.

 
Mẫu nhà bếp đẹp với thiết bị hút khói
Mẫu nhà bếp đẹp với thiết bị hút khói

Như vậy, tổng hợp các mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn trên đây có thể giúp bạn chọn được mẫu nhà bếp đẹp nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà bếp đẹp khác tại Nội Thất Trẻ Việt Nam. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ tới Nội Thất Trẻ Việt Nam để được tư vấn nhanh nhất cho căn nhà bếp đẹp ở nông thôn của mình. 

>> Xem ngay 8 lời khuyên thiết kế nội thất phòng bếp của chuyên gia nổi tiếng để áp dụng cho phòng bếp của gia đình mình.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01