Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Đắm chìm với 3 phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp phổ biến

05/01/2022

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất để bạn lựa chọn nhưng tùy vào sở thích và phong thủy của mỗi kiểu nhà nên tìm hiểu những phong cách thiết kế nội thất đẹp cho phù hợp.

Để có những lựa chọn cho mình, hãy tham khảo 3 phong cách thiết kế nội thất đẹp dưới đây.

1. Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách hiện đại là một trong những phong cách thiết kế nhà cửa được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sở thích của gia chủ mà nó còn thể hiện bạn đang bắt kịp xu hướng của cuộc sống.

Để thiết kế một căn nhà có nội thất đẹp theo phong cách hiện đại không phải là điều dễ dàng. Theo đó, bạn hãy thuê một kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp để tham khảo một vài ý tưởng độc đáo và  mới lạ.

Tuy nhiên, để đảm bảo thiết kế nội thất đẹp cho dù thuê kỹ sư nào thì nội thất cũng nên tận dụng các đường thẳng, các chạm trổ và màu sắc phải tinh tế, lạ mắt nhưng cũng  phải sang trọng.

 
Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách hiện đại là xu hướng của mọi người hiện nay
Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách hiện đại là xu hướng của mọi người hiện nay

>> Bạn nên xem ngay phong cách thiết kế nội thất hiện đại để biết tại sao nó vẫn đẳng cấp nhất trong 4 phong cách.

Ngoài ra, để thiết kế nội thất đẹp theo phong cách hiện đại cần phải tạo ra được những kiểu thiết kế sắc nét, nổi bật và thật sự gây ấn tượng, sức hút đối với người khác. Phong cách hiện đại nên sử dụng phông màu gam trung tính,  đặc biệt nên kết hợp hai gam màu đen trắng để tăng sự sang trọng và hiện đại.

2. Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách cổ điển

Không giống như  thiết kế nội thất đẹp hiện đại và phong cách  cổ điển luôn có những đường nét thiết kế truyền thống nhưng không bao giờ cũ kỹ. Nếu muốn thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển, bạn nên chú ý thiết kế về những đường nét cổ kính, tất cả các chất liệu, phong cách đều phải tính cổ điển.

Bản thiết kế nội thất của phong cách này cũng cần chi tiết và tỷ mỉ nhất bởi phong cách cổ điển không phải hầu hết mọi người đều sử dụng. Bởi vậy, bạn phải tạo ra những điểm khác biệt nhất từ phong cách này  làm sao để nội thất trong căn nhà bạn không những thể hiện được sự cổ điển, quý phái, hào hoa mà còn thể hiện  sự trang trọng hay cổ hủ. 

 
Phong cách cổ điển cũng là một trong những phong cách thiết kế nội thất đẹp
Phong cách cổ điển cũng là một trong những phong cách thiết kế nội thất đẹp

>> Tham khảo ngay 6 lưu ý với phong cách thiết kế nội thất cổ điển bạn phải thuộc nằm lòng nhé.

Điều cần lưu ý tiếp theo khi thiết kế nội thất đẹp theo phong cách cổ điển là về tông màu chính cho nội thất của ngôi nhà. Theo đó, nên sử dụng những gam màu thuộc trường phái cổ điển như: Nâu, trầm, xanh rêu kết hợp với màu vàng đất hoặc vàng kem.

Ngoài ra, bạn có thể thêm những điểm nhấn và phá cách để tạo nên sự khác biệt nhưng độc đáo cho căn nhà. 

3. Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách đương đại

Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách đương đại phần lớn được giới trẻ, thanh niên hiện nay ưa chuộng. Đây là kiểu thiết kế nội thất đẹp nhưng các bố cục trong thiết kế được tối giản nhất có thể.

Phong cách đương đại thể hiện sự giản dị những vẫn  có những nét sang trọng, thanh lịch và sữ rõ ràng dứt khoát. 

 
Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách đương đại phần lớn được giới trẻ ưa chuộng
Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách đương đại phần lớn được giới trẻ ưa chuộng

Đối với phong  cách đương đại, các nhà thiết kế nội thất cần có những ý tưởng rất độc đáo và khả năng phối kiểu cách, chất liệu, màu sắc trong cùng ngôi nhà.

Phong cách này thường thiên về những gam màu khác nhau nhưng vẫn thể hiện được sự thống nhất, hài hòa hoặc có thể điểm thêm một và màu khác qua các đồ nội thất kết hợp sắp xếp hợp lý để tạo nên tính nghệ thuật cho ngôi nhà. Trong đó, gam màu phổ biến của phong cách đương đại là gam màu trắng đen. 

Tuy nhiên, dù bạn chọn thiết kế nội thất đẹp cho nhà mình theo phong cách hiện đại, cổ điển hay đương đại thì vẫn phải đảm bảo về chất lương, tiết kiệm nhất. Đặc biệt, phải tìm được công ty và các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp.

Công ty Nội Thất Trẻ Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế nội thất, có đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các mẫu nội thất khác nhau, đảm bảo mang đến cho  bạn một dịch vụ chất lượng, tiết kiệm nhất.

>> Xem ngay bảng giá 8 loại dịch vụ thiết kế nội thất đẹp của Nội Thất Trẻ để tham khảo tốt hơn.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01