Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

5 bước thông minh để lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

05/01/2022

Rất nhiều gia chủ đã bị những hình ảnh hào nhoáng, bóng bẩy của các công ty thiết kế nội thất được đánh giá là uy tín tại Hà Nội đánh lừa để rồi tin tưởng giao nhà cho họ làm đẹp. Tuy nhiên thành quả thì không như những gì mà gia chủ mong đợi. Đồ đạc lộn xộn, kiến trúc bất hợp lý và chất lượng nội thất tồi tệ.

Để tìm kiếm và lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất uy tín như tìm nước giữa sa mạc. Chính vì thế trước khi đặt bút ký hợp đồng thiết kế và thi công nội thất hãy làm theo 5 bước thông minh sau để lựa chọn các bạn nhé:

1. Bao gồm những dịch vụ thiết kế nội thất nào?

Những công ty thiết kế nội thất uy tín thường cung cấp các dịch vụ thiết kế khá đang dạng từ thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, nhà ống, nhà phố, biệt thự hay cả những dịch vụ khó như khách sạn, biệt thự…. Hãy truy cập vào chuyên mục công trình tiêu biểu để xem kết quả thi công của họ.
 

Những dịch vụ mà công ty thiết kế nội thất uy tín cung cấp

Nếu trên website không đưa ra được dịch vụ thiết kế cụ thể thì hãy gạch tên công ty này ra khỏi danh sách lựa chọn nhé.

2. Kinh nghiệm thiết kế nội thất có lâu năm?

Càng những công ty  thiết kế nội thất có thâm niêm hoạt động trong ngành nhiều năm thì càng có nhiều kinh nghiệm và uy tín cực kỳ tốt với khách hàng nên mới có thể tồn tại lâu năm trong nghề được.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất

Với những kinh nghiệm tích lũy qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, chắc chắn họ sẽ biết lên kế hoạch thiết kế tối ưu và hiệu quả nhất cho căn hộ của bạn.

3. Có đưa ra nhiều  ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo?

Trong quá trình trao đổi với công ty thiết kế nội thất, họ sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế để  bạn lựa chọn. Nếu họ có nhiều giải pháp và ý tưởng thiết kế sáng tạo thì chứng tỏ vốn kinh nghiệm của họ rất phong phú
 

Có nhiều ý tưởng thiết kế nội thất
Phòng khách liền bếp mang phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất tân cổ điển
Phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển

 

>>Xem thêm hàng 100 công trình thiết kế và thi công nội thất tiêu biểu do Noithattrevietnam thực hiện

4. Tham khảo ý kiến của người thân đã từng thuê thiết kế hoặc những người có kinh nghiệm

Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc thuê thiết kế nội thất thì việc tham khảo là điều vô cùng cần thiết.
 

Tham khảo ý kiến trước khi thiết kế nội thất

Họ đã từng thuê công ty nào, làm việc ra sao, chất lượng sau khi thi công có giống với thiết kế. Từ đó bạn sẽ dễ dàng chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín nào để hợp tác.

5. So sánh quy trình thiết kế và thi công nội thất

Chỉ cần lên google tìm kiếm cụm từ quy trình thiết kế và thi công nội thất là bạn sẽ có hàng 100 kết quả trả về từ các công ty thiết kế nội thất khác nhau.
 

quy trình thiết kế và thi công nội thất của công ty uy tín


Hãy lưu lại và so sánh quy trình làm việc  của mỗi công ty, giá thành, thời gian thi công, chế độ bảo hành để tìm ra được một công ty thiết kế hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị nào có xưởng sản xuất để tiến độ được chủ động, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, nguồn nguyên vật liệu rõ ràng, đồng thời tránh bị độn giá thành, các đơn vị chuyên đi thuê xưởng trung gian sẽ không đảm bảo được những điều này. 

>>Xem ngay danh sách công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội  - TP.HCM được nhiều người lựa chọn

Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01