Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Danh sách các công ty thiết kế nội thất 2022: Lớn nhất, Uy tín hàng đầu Hà Nội và TP.HCM

31/12/2021

Nội Thất Trẻ tổng hợp danh sách các công ty thiết kế nội thất 2022 lớn nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM sẽ được liệt kê ngay dưới đây.

1. Phong cách thiết kế của các công ty nội thất tại TPHCM

Các công ty nội thất tại TP.HCM sẽ có phong cách thiết kế khác biệt như thế nào so với các công ty nội thất tại Hà Nội, hãy cùng tham khảo một công trình thiết kế nội thất chung cư ở Quận 2:

Giá thiết kế và thi công nội thất: 3 tỷ 

Một hình ảnh thiết kế của công ty nội thất tại tphcm
Phòng khách được thiết kế ấm cúng

Một hình ảnh thiết kế của công ty nội thất tại tphcm
Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại

Một hình ảnh thiết kế của công ty nội thất tại tphcm
Phòng bếp đơn giản, tiện nghi

Một hình ảnh thiết kế của công ty nội thất tại tphcm
Bàn ăn trang nhã, nhẹ nhàng

Một hình ảnh thiết kế của công ty nội thất tại tphcm
Phòng vệ sinh kết hợp với phòng tắm đứng

Một hình ảnh thiết kế của công ty nội thất tại tphcm
Phòng trẻ em sử dụng nội thất đơn giản cá tính

 
Những công ty nội thất tại TPHCM cũng có mẫu mã đang dạng và sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cách bố trí nội thất cũng được chú trọng làm sao tạo được cảm giác thoải mái, tự do, phóng khoáng phù hợp với tích cách người Sài Gòn.

Tên một số đơn vị tại HCM bạn có thể tham khảo:
- Nhà Xinh
- More HOme
- Vip homes
- Mekong Kawa

 

2. Những mẫu thiết kế phòng khách tuyệt vời của các công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam 

Có rất nhiều công ty thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều phong cách, xu hướng thiết kế,  nhưng để tìm được một công ty thiết kế hiểu được những gì bạn cần trong ngôi nhà để cảm thấy luôn thoải mái, ấm cúng là điều không hề dễ dàng. 

Cùng ngắm nhìn những phòng khách tuyệt đẹp - sản phẩm của sự sáng tạo, nghệ thuật và tinh tế:
Công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại việt nam  - mẫu phòng khách

Mẫu thiết kế nội thất của công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam

Phòng khách theiét kế bởi công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam

Thiết kế nội thất của công ty thiết kế hàng đầu việt nam

Thiết kế bởi công ty nội thất hàng đầu việt nam

 
Chắc hẳn bạn vẫn đang ngây ngất trước cách bố trí nội thất của những phòng khách trên và tự hỏi chúng được thiết kế bởi công ty nào? Chúng tôi sẽ bật mí một vài công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam ngay:
- Nội Thất Trẻ Việt Nam 
- Nhà Xinh
- Đồng Gia
- More HOme
>> Xem ngay 2 chung cư đẹp mê ly của công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội để tham khảo cho ngôi nhà của mình.

3. Quy trình làm việc chuẩn của công ty nội thất uy tín tại Hà Nội

Một công ty uy tín luôn có một quy trình làm việc chuẩn, các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội cũng không ngoại lệ, thái độ làm việc quyết định thành công của sản phẩm, dứoi đây là quy trình chuẩn của công ty Nội Thất Trẻ Việt Nam 17 năm kinh nghiệm.

Tư vấn thiết kế: Ở khâu này nhân viên thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với gia chủ để tìm hiểu nhu cầu cũng như cá tính, gợi ý một vài phong cách phù hợp với tính cách đó trong ngôi nhà của họ.

Thi công, lắp đặt trọn gói với giá thấp nhất: Thông thường ở khâu này các công ty thiết kế nội thất không uy tín sẽ thường lấy giá không phù hợp chất lượng sản phẩm, nhưng ở Nội thất trẻ Việt Nam có một điều đặc biệt hơn hẳn với các công ty khác đó là chúng tôi có xưởng sản xuất - chứ không phải đi thuê, chính vì thế giá thành sẽ được giảm bớt đi rất nhiều, showroom tại 80 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội. Nếu tò mò bạn có thể lên mạng tìm hiểu giá cả của một vài công ty.

Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất: Tượng trưng cho sự uy tín, lâu dài và chất lượng của Nội thất trẻ Việt Nam, ở đây chúng tôi sẽ không dùng hàng kém chất lượng, điều đó thể hiện ở cam kết bồi thường 10 lần giá trị hợp đồng nếu phát hiện lừa dối khách hàng. 

Bảo hành sản phẩm 2 năm: điều dễ thấy là các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội chỉ bảo hành 2 năm, chúng tôi nhận chăm sóc bất cứ tai nạn, lỗi nào của nội thất.

 

Đội ngũ nhân viên của Nội Thất Trẻ Việt Nam
Đội ngũ nhân viên của Nội Thất Trẻ Việt Nam

Ở Nội Thất Trẻ Việt Nam chúng tôi luôn chú trọng đến tâm lý của khách hàng, luôn sáng tạo những thiết kế độc đáo nhất để mang lại một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Chưa kể đến, tại Nội thất trẻ Việt Nam luôn có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong nghề, tất cả mọi quá trình thiết kế - thi công - lắp đặt đều được giám sát kỹ lưỡng, cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị hợp đồng nếu phát hiện lừa dối khách hàng.

>> Bạn nên xem chi tiết danh sách công ty thiết kế nội thất (8 tại Hà Nội, 10 tại TP.HCM) uy tín hàng đầu Việt Nam đã được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ.

Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01