Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

15 Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp hiện đại tiết kiệm diện tích

05/01/2022

Các mẫu tủ quần áo cánh lùa, cửa lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,.. đẹp hiện đại và tiết kiệm không gian, chất lượng cao giá tại xưởng

Tủ quần áo cánh lùa là giải pháp để tiết kiệm không gian đặc biệt là cho phòng ngủ nhỏ, những trường hợp không đủ diện tích để thiết kế cánh mở thì tủ cánh lùa chính là lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng Nội Thất Trẻ Việt Nam tham khảo ngay 15 mẫu tủ áo cánh lùa đẹp và chọn cho mình một mẫu nhé.

Các mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp

Tương tự các loại tủ áo khác, tủ áo cánh lùa có thể làm 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,… tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như diện tích căn phòng.

Một mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp
Một mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp
 
Tủ áo cửa lùa có thể làm bằng cả gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, thông thường gỗ công nghiệp được lựa chọn nhiều hơn vì gỗ này ứng dụng hoàn hảo cho phong cách hiện đại, lại có giá thành thường mềm hơn gỗ tự nhiên. Tủ cánh lùa gỗ tự nhiên cần chia cánh nhỏ, cánh có khung không phẳng hoàn toàn như cánh tủ công nghiệp.
 

Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh

Mẫu tủ quần áo cửa lùa này làm từ chất liệu cốt gỗ công nghiệp loại mdf lõi xanh siêu chống ẩm cao cấp, bề mặt phủ Acrylic bóng gương, phù hợp cho căn hộ sang trọng.
 

 
Với thiết kế 2 cánh lùa phù hợp cho phòng ngủ có diện tích vừa phải, không gian gọn và trông sạch sẽ ngăn nắp.

Tủ quần áo 2 cánh lùa

Tủ áo 2 cánh lùa tiếp theo là gỗ công nghiệp cốt lõi xanh siêu chống ẩm mdf cao cấp, bề mặt sơn bệt bằng sơn Inchem của Mỹ. Tủ màu trắng cho phòng ngủ cảm giác sáng hơn, rộng rãi hơn.
 

Tủ lùa 2 cánh

Giống với mẫu tủ quần áo 2 cánh trên, tủ lùa 2 cánh này cùng chất liệu và màu sắc, phù hợp cho phòng ngủ nhỏ, phòng ngủ diện tích khiêm tốn để giúp không gian không bị bí bách chật chội.

Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh

Tiếp theo là mẫu tủ áo cửa lùa 3 cánh gỗ công nghiệp bề mặt kiểu vân gỗ khách hàng có thể chọn veneer (lạng từ gỗ tự nhiên nên có vân giống hệt gỗ tự nhiên) hoặc các chất liệu khác có bề mặt giả vân gỗ như Melamine,..
 

Tủ quần áo 3 cánh lùa

Mẫu tủ quần áo 3 cánh lùa chất liệu Acrylic cho căn phòng cảm giác rộng rãi hơn, không gian sang trọng, đẳng cấp.

Tủ quần áo 4 cánh lùa

Tủ áo 4 cánh lùa trong phòng thay đồ của một căn hộ cao cấp được chia ngăn theo công năng, ngăn nhỏ phía trên để đồ gấp, các ngăn phía dưới với 4 cánh lùa để treo quần áo.

Tủ quần áo cửa lùa 4 cánh

Mẫu tủ quần áo được thiết kế hài hòa với không gian phòng ngủ, sử dụng tông màu chủ đạo là màu gỗ kết hợp với màu trắng giúp không gian cân bằng, vừa thoáng sáng vừa ấm áp thân thiện. Đem lại cho chủ nhân căn phòng cảm giác dễ chịu suốt 4 mùa trong năm.

Mẫu tủ quần áo cánh lùa phòng ngủ master

Tiếp theo là tủ áo cửa lùa 3 buồng, được thiết kế như một phòng thay đồ nhỏ trong phòng ngủ master của căn hộ. Phòng ngủ master là phòng chính trong căn hộ, thường dành cho chủ nhân căn nhà với không gian đầy đủ tiện ích nhât.

Tủ quần áo âm tường cánh lùa

Mẫu tủ quần áo âm tường cánh lùa đóng vai trò như một bức tường trong phòng ngủ, vẫn cung cấp đủ công năng mà trông rất ngăn nắp, phù hợp cho chủ nhân căn phòng thích sự gọn gàng, tối giản.

Tủ quần áo cánh lùa đẹp cho phòng nhỏ

Phòng ngủ nhỏ sử dụng tủ quần áo 2 cửa lùa đẹp, là giải pháp tối ưu cho không gian khoa học, đảm bảo thẩm mỹ, đáp ứng đủ nhu cầu lại thuận tiện trong sinh hoạt.

Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp
Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa cho phòng trẻ em

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em thiết kế kiểu cánh lùa để có thêm không gian bố trí bàn cho trẻ ngồi học.

Tủ quần áo cánh lùa gỗ tự nhiên

Tủ cánh trượt bằng gỗ tự nhiên, trên cánh tủ sẽ có khung chứ không phẳng phiu hẳn như tủ gỗ công nghiệp.
 
 

Tủ quần áo cánh lùa hiện đại màu trắng

Tủ màu trắng vẫn thường được ưa chuộng bởi sự dễ dàng kết hợp với mọi khôn gian.
 

Tủ quần áo cánh lùa hà nội

Bạn ở Hà Nội và muốn mua tủ áo cánh lùa có thể qua showroom 80 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội tham khảo các chất liệu và đặt tủ. Nếu ở các tỉnh thành khác từ miền Trung ra miền Bắc chúng tôi cũng nhận đóng tủ áo theo yêu cầu.
 

>>>Xem ngay: Giá & 97 Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp cao cấp nhà xưởng Nội Thất Trẻ Việt Nam sản xuất với giá tốt không qua trung gian
 
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01