Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Top15 thiết kế phòng ngủ cho 2 bé gái đẹp và tối ưu của năm

05/01/2022

Tư vấn thiết kế phòng ngủ cho 2 bé gái từ phòng nhỏ đến phòng lớn tối ưu nhất giúp bé vừa thích thú vừa sinh hoạt khoa học, thuận tiện

Phòng ngủ cho 2 bé gái có thể thiết kế: 1 giường đôi; 2 giường đơn, hoặc phòng có giường tầng. Tùy theo diện tích từng phòng cũng như nhu cầu gia chủ kiến trúc sư bố trí phương án phù hợp nhất. Cùng Nội Thất Trẻ tham khảo ngay 15 ý tưởng tối ưu cho phòng ngủ 2 bé gái sau đây để có nguồn cảm hứng dồi dào về việc bố trí không gian cho các bé yêu nhà bạn nhé.

1 Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé gái với 1 giường đôi phong cách tân cổ điển sang trọng

Một chiếc giường dễ thương như giường công chúa trong chuyện cổ tích là món đồ mà các bé gái vô cùng yêu thích. Phong cách tân cổ điển là lựa chọn để có chiếc giường như vậy, đây cũng là lựa chọn phù hợp với nhiều căn hộ cao cấp.

Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé gái
Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé gái mẫu 1
 
Mẫu phòng ngủ này sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm nội thất, được sơn bệt mất vân màu trắng, kết hợp điểm nhấn màu hồng đúng như sở thích của bé gái.

2 Phòng ngủ chung cho hai bé với 1 giường đôi phong cách hiện đại

Giường ngủ đôi hiện đại cho hai bé gái là giải pháp hoàn hảo để có không gian gọn gàng và ngăn nắp. Theo chuyên gia, màu xanh – trắng là những màu cực tốt cho giấc ngủ, giúp ngủ sâu hơn và giúp tinh thần thư thái.
 
Phòng ngủ chung cho hai bé
Phòng ngủ chung cho hai bé
 
Phòng ngủ 1 giường đôi cho 2 bé gái hiện đại màu hồng
Phòng ngủ 1 giường đôi cho 2 bé gái hiện đại màu hồng

3 Thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn cho 2 bé gái

Để bố trí được 2 giường thì phòng ngủ cho 2 bé phải đảm bảo đủ diện tích, không gian cần tương đối rộng rãi, diện tích tối thiểu khoảng 18m2.
 
Thiết kế phòng ngủ 2 giường
Thiết kế phòng ngủ 2 giường
 
Với thiết kế này mỗi bé sẽ có một khoảng riêng tư trong không gian chung. Phòng ngủ rộng rãi ngoài bố trí 2 giường còn bố trí thêm 2 bàn học, giá sách và tủ quần áo, giúp cung cấp đầy đủ tiện nghi cho các bé nghỉ ngơi, học tập.
 

4 Thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái với giường tầng

Giường tầng cũng là giải pháp hoàn hảo cho phòng 2 bé gái, với phòng nhỏ giường này giúp tiết kiệm diện tích đồng thời vẫn đủ công năng, với phòng lớn giường tầng giúp trẻ có nhiều không gian để chơi đùa thoải mái hơn.


 
Nhiều bé gái tỏ ra rất thích thú với chiếc giường tầng, món đồ này cũng được các bé coi như chỗ vui chơi đầy hứng thú của mình.
 

5 Phòng ngủ bé gái màu hồng

Màu hồng là tông màu được nhiều bé gái yêu thích nhất, chính vì vậy tham khảo ý tưởng thiết kế phòng bé gái không thể bỏ lỡ những mẫu thiết kế với tone màu hồng dễ thương.


Phòng ngủ bé gái màu hồng
 
Mẫu thiết kế này trong căn hộ 70m2 2 phòng ngủ của chị Yến, sau khi thi công xong chị Yến chia sẻ “bé gái nhà chị rất thích chiếc giường tầng, nó cứ đòi chơi trong phòng ngủ suốt không muốn đi ra”.

6 Thiết kế phòng ngủ 10m2 cho bé

Phòng ngủ khoảng 10m2 đặt ra cho kiến trúc sư những yêu cầu thiết kế cần đảm bảo đó là tiết kiệm không gian, gọn gàng và giúp căn phòng càng thoáng càng tốt, đồng thời thiết kế sao cho đáp ứng đủ nhu cầu của bé mà lại thuận tiện khi sử dụng.


 
Để giải quyết điều đó mẫu thiết kế này theo phong cách hiện đại, chỉ sử dụng đồ nội thất chính gồm giường 2 tầng, tủ áo và bàn học cho 2 bé.

Thiết kế phòng ngủ 10m2 cho bé
Thiết kế phòng ngủ 10m2 cho bé

Mẫu 7, 8 thiết kế phòng ngủ cho học sinh


Ở lứa tuổi học sinh, phòng ngủ các bé cần đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, đồng thời là không gian thoải mái và thuận tiện cho việc học tập của trẻ, ngoài giường ngủ, tủ áo bàn học nên có thêm giá sách để các bé cất sách vở cho gọn gàng.

Thiết kế phòng ngủ cho học sinh
Thiết kế phòng ngủ cho học sinh
 Thiết kế phòng ngủ cho học sinh

Mẫu 8

9 Thiết kế phòng ngủ kết hợp vui chơi cho 2 bé

Mẫu 9 là một sự kết hợp của không gian nghỉ ngơi và vui chơi, giải trí, đọc sách,… trong phòng được thiết kế một giường gấp lên tường, hệ tủ sách, các tủ để đồ, ghế ngồi đọc sách,.. ở giữa phòng phụ huynh có thể bố trí 1 chiếc thảm cho bé ngồi chơi.

10 Một số ý tưởng khác về cách trang trí phòng ngủ cho 2 bé gái

 
Mẫu phòng ngủ cho 2 bé gái với giường tầng, tông màu trắng - hồng

Mẫu phòng ngủ cho 2 bé gái trên 10 tuổi

Mẫu phòng ngủ cho 2 bé gái khoảng 8 - 10 tuổi

Phòng ngủ cho 2 bé gái dễ thương với tone màu xanh
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01