Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

52 Tủ bếp màu xanh ngọc đầy đủ sắc thái đẹp nhất mọi thời đại

08/11/2021

Xem các mẫu tủ bếp màu xanh ngọc đẹp nhất với mọi sắc thái xanh từ đậm tới nhạt, pastel, navy, lá cây, coban, mint, da trời, nước biển,..dành riêng cho các tín đồ yêu màu này

Tủ bếp màu xanh ngọc

Nếu bạn yêu thích màu xanh ngọc, và đang băn khoăn không biết căn phòng bếp sẽ ra sao khi thêm màu xanh yêu thích của mình, hãy tham khảo những ý tưởng xanh ngọc cho phòng bếp mà Nội Thất Trẻ giới thiệu sau đây.


 
Ít màu sắc nào có thể sánh được với sự rực rỡ tuyệt đối và niềm vui đầy nắng của màu ngọc lam, với niềm say mê nhiệt đới và sự quyến rũ bất tận của nó! Xanh ngọc là màu xanh lam-xanh lá cây có nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau và có thể được sử dụng trên nhiều phong cách.


 

Tủ bếp xanh ngọc

Nhà bếp màu ngọc lam tạo cảm giác hiện đại, mời gọi và tươi sáng; mang đến một sự hấp dẫn nhiệt đới mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể sử dụng màu xanh ngọc cho toàn bộ tủ bếp, hoặc như một màu nhấn. Bất kể bạn thiết kế theo cách nào, xanh ngọc là một màu chắc chắn không làm bạn thất vọng. Từ phong cách hiện đại đến phong cách bãi biển , chiết trung đến truyền thống, đây là những nhà bếp màu ngọc lam tốt nhất để truyền cảm hứng cho bạn khi bạn lên kế hoạch cho nhà bếp của mình.

Nhiều sắc thái của xanh ngọc trong nhà bếp

Trong nhà bếp hiện đại thông minh, có nhiều sắc thái của màu xanh ngọc bạn có thể dễ dàng kết hợp để có không gian hài hòa. Có một số lý do khác nhau cho điều này, đầu tiên là các nhà bếp hiện đại hầu hết có xu hướng sử dụng phông nền màu trắng. Điều này giúp bạn dễ dàng thêm các điểm nhấn như ngọc lam và nước biển mà không cần phải thay đổi các khía cạnh chức năng của nhà bếp.


 
Bạn có thể bắt đầu bằng những điểm nhấn màu sắc nhỏ cùng với thảm, rèm cửa sổ hoặc các tính năng có thể tháo rời khác trước khi sơn màu xanh ngọc cho phông nền.

Tủ bếp màu xanh navy kết hợp với màu trắng

Sự lựa chọn rõ ràng nhất và dễ dàng nhất trong nhà bếp là kết hợp màu xanh ngọc với màu trắng - một sự kết hợp chắc chắn sẽ mang đến một phòng bếp đẹp trong nhiều năm tới. Bộ đôi màu sắc này có thể được sử dụng với một số lượng lớn các phong cách khác nhau, từ hiện đại và Scandinavian đến bãi biển, ven biển và nhiệt đới.Tủ bếp màu xanh coban

Kết hợp trắng – xanh ngọc tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng và vui vẻ, hoàn hảo cho một căn bếp hấp dẫn, nơi cả gia đình có thể quây quần bên nhau vào mỗi buổi tối. Điều này cũng cho phép bạn trang trí khu vực tiếp khách và không gian ăn uống bên cạnh nhà bếp theo xu hướng mở dễ dàng hơn.

Tủ bếp màu xanh mint cân bằng giữa màu sắc và môi trường xung quanh

Sau khi bạn đã chọn được sắc thái của màu xanh ngọc mà bạn muốn sử dụng trong nhà bếp. Bước tiếp theo là xác định chính xác nơi bạn muốn sử dụng nó và cách hoàn thiện phù hợp.


 
Nếu bạn đang sử dụng nhiều màu xanh ngọc trong nhà bếp, hãy thử phương án màu sắc nhạt hay màu pastel để làm giảm độ sáng. Sơn tủ bếp màu xanh ngọc hãy lựa chọn phông nền trung tính nhất có thể, còn sơn tường màu xanh ngọc có thể dễ dàng kết hợp với tủ gỗ.


 
Phương án kết hợp được cân bằng hoàn hảo giữa sự hiện diện lạc quan, đầy màu sắc của xanh ngọc và cảm giác thoải mái sẽ mang đến một căn bếp tuyệt vời vượt thời gian.


 
Màu xanh ngọc được đánh giá cao về khả năng làm sinh động không gian. Bạn có thể kết hợp nó với màu vàng nếu muốn gợi lên một phòng bếp kiểu Mexico hoặc với màu trắng, nếu muốn gợi lên cảm giác miền biển.
Tủ bếp màu xanh da trời

Các thiết bị bằng kim loại như màu đồng thau hoặc màu vàng kết hợp hoàn hảo với màu xanh ngọc vì chúng sẽ tạo ra một không gian lộng lẫy, tinh xảo.

Những phòng bếp xanh ngọc mang đến cảm giá tươi mới và hạnh phúc, điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn trong không gian sống.

Sự đánh giá cao của bạn về một màu sắc nào đó luôn là sự lựa chọn cá nhân, tuy nhiên có một số màu sắc chung nhận được nhiều phản hồi tốt, xanh ngọc là một trong số đó. Cho dù bạn chọn một nhà bếp hai tông màu với đảo bếp của bạn bằng màu này hay bạn chọn một chủ đề đầy đủ màu sắc, kết quả có thể rất ngoạn mục.

Làm thế nào tôi có thể kết hợp tủ bếp màu xanh lá cây vào nhà bếp?

Nếu tủ bếp của bạn còn sử dụng tốt, bạn không muốn lắp đặt tủ bếp mới nhưng muốn một diện mạo khác, thì có thể cân nhắc sử dụng màu sơn xanh ngọc cho cánh cửa tủ bếp của bạn. Đây thực sự là một quá trình tương đối đơn giản và kết quả của những chiếc tủ màu ngọc lam của bạn có thể rất tuyệt vời.


 
Ngoài ra, có nhiều cách khác để thêm màu sắc tuyệt vời này vào trang trí nhà bếp của bạn. Hãy xem xét giới thiệu màu xanh ngọc vào phòng bếp qua gạch lát sàn hoặc đá bếp.


 
Nếu bạn thích một cái gì đó thậm chí còn đơn giản hơn, một sự thay đổi của rèm cửa có thể làm bừng sáng không gian và là lựa chọn chi phí thấp.


 

Tủ bếp màu xanh rêu

Giới thiệu các sắc thái màu ngọc lam tươi sáng thông qua đồ nội thất cũng là lựa chọn rất tốt. Cho dù đó là ghế đẩu trong bếp hay bàn ăn của bạn, nó có thể là một sự bổ sung màu sắc tuyệt vời. Cách này cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi bảng màu một cách nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn đang có kiểu tủ bếp màu trắng.


 
Cuối cùng, một màu sơn tuyệt vời trên tường của bạn có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Màu tường xanh ngọc thực sự có thể thay đổi bầu không khí nhà bếp của bạn.

Hãy để màu xanh ngọc tan chảy khắp ngôi nhà của bạn…

Xanh ngọc mang đến sắc thái sang trọng, nếu trong phòng bếp của bạn có một đảo bếp, bạn có thể tạo chiều sâu cho không gian bằng cách phối màu xanh ngọc cho đảo và màu trắng cho tủ bếp.

Tủ bếp màu xanh ghi

Việc bổ sung một màu đậm này sẽ mang đến cho bạn một căn phòng thật phong cách mà không làm ảnh hưởng đến phần còn lại. Sơn tất cả các tủ đảo bằng màu xanh ngọc sẽ trông tuyệt vời, đặc biệt nếu nó được đặt trên sàn gỗ màu trắng hoặc tự nhiên.
 

Tủ bếp màu xanh pastel


Các mẫu tủ bếp xanh ngọc khác

Bạn vừa tham khảo những ý tưởng tủ bếp màu xanh ngọc mà Nội Thất Trẻ tổng hợp, hy vọng sẽ giúp bạn biến nhà bếp của mình thành một thiên đường màu xanh ngọc trong thời gian ngắn.
 
>>Xem ngay: Bảng báo giá thiết kế nội thất

>>Xem ngay: Bảng báo giá thi công nội thất

 
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01