Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Top 100 hình ảnh phòng ngủ đẹp hiện đại xuất sắc nhất thời đại

03/11/2021

Tuyển chọn 100 hình ảnh phòng ngủ đẹp hiện đại xuất sắc nhất bạn nhất định phải tham khảo trước khi lên kế hoạch để có một căn phòng ngủ tuyệt vời nhất

Những hình ảnh phòng ngủ đẹp hiện đại

Bộ sưu tập hình ảnh phòng ngủ đẹp hiện đại mà Nội Thất Trẻ Việt Nam tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn mang phong cách hiện đại vào phòng ngủ của mình một cách xuất sắc nhất.


 
Một phòng ngủ hiện đại là một căn phòng có không gian đẹp mà gọn gàng, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tiện nghi cùng những giấc ngủ ngon.


 
Mặc dù thuật ngữ “hiện đại” khiến người ta liên tưởng đến những công nghệ cao, nhà tự động,... nhưng thực tế “phong cách hiện đại” đã xuất hiện từ khá lâu. Phong cách này xuất phát từ tường nghệ thuật Bauhaus của Đức vào những thập niên đầu của những năm 1900, phản ánh tư duy của phong trào chủ nghĩa hiện đại: Đơn giản, sạch sẽ, chức năng.

Hình ảnh thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại

Chủ nghĩa hiện đại mang theo khái niệm “hình thức tuân theo chức năng” - có nghĩa khía cạnh quan trọng nhất của món đồ nội thất hoặc không gian là mục đích sử dụng hơn là vẻ ngoài. Nhưng như vậy không có nghĩa là phòng ngủ hiện đại sẽ có vẻ ngoài nhàm chán, mà là nó thường không có những trang trí không cần thiết. Các đường nét sạch sẽ trên đồ nội thất, không gian chính là đặc điểm nổi bật của diện mạo này.

Ảnh phòng ngủ đẹp hiện đại

Nhiều người sử dụng các từ “đương đại” và “hiện đại” thay thế cho nhau, nhưng chúng không giống nhau . Phòng ngủ hiện đại tuân theo một phong cách cụ thể. Mặt khác, đương đại dùng để chỉ những phong cách thịnh hành tại thời điểm đó, và vì vậy “đương đại” là một khái niệm linh hoạt, luôn thay đổi.

Hình ảnh phòng đẹp hiện đại

Phong cách trang trí phòng ngủ hiện đại hiện đang cực kỳ phổ biến, mẫu dưới đây là một ví dụ điển hình của thiết kế hiện đại giữa thế kỷ.


 
Cho đến nay, biến thể phổ biến nhất của phong cách hiện đại là những gì thường được gọi là hiện đại giữa thế kỷ. Được tạo ra tại Hoa Kỳ trong những năm 1920 và 1930, và đạt đến đỉnh cao của sự phổ biến trong những năm 1950 và 1960, thực tế xác định phong cách trang trí của những thập kỷ đó. Midcentury Modern lại một lần nữa trở nên sôi động trên thị trường trang trí, không có dấu hiệu bị lụi tàn trong thời gian sớm.


 

Hình ảnh phòng ngủ hiện đại

Ý tưởng phòng ngủ hiện đại không phải lúc nào cũng nhằm tạo ra một không gian tối giản. Mặc dù thuật ngữ 'hiện đại' có thể được liên kết với sự lộng lẫy và bóng bẩy, nhưng khi nói đến việc mang một sự rung cảm hiện đại hơn vào phòng ngủ, thì đó chính là hướng đến một thẩm mỹ sang trọng, bóng bẩy, trang nhã mà vẫn ấm áp và dễ chịu.  

Trang trí phòng ngủ hiện đại cũng có thể điều chỉnh theo nhiều hướng phù hợp sở thích của mỗi gia chủ. Phòng ngủ hiện đại mộc mạc, phòng ngủ phong cách nhà bãi biển hiện đại, phòng ngủ boho hiện đại, phòng ngủ sang trọng hiện đại,... Dù sở thích của bạn là gì, vẫn có một chút hiện đại có thể làm cho phòng ngủ của bạn sang trọng và tinh tế.


 
Những ý tưởng phòng ngủ hiện đại này bao hàm tất cả, từ những chiếc công tắc nhỏ cũng góp phần mang lại cho không gian của mình nét hiện đại hơn cho đến những cách phối màu hoàn toàn mới mà bạn có thể thử nghiệm.

Các kiểu phòng ngủ đẹp hiện đại

Lựa chọn kiểu trang trí phòng ngủ màu trắng với các vật liệu tự nhiên thường sẽ mang đến một cái nhìn mộc mạc hơn, dễ chịu hơn dù là mùa đông hay hè - hoàn hảo để giữ cho một phòng ngủ yên tĩnh, không gian không cầu kỳ sẽ mang lại cảm giác dễ chịu để thư giãn.

Mục đích cuối cùng của phòng ngủ là để nghỉ ngơi do vậy một không gian thư giãn để thoát khỏi thế giới bên ngoài là trọng tâm. Và vì vậy, một phòng ngủ hiện đại không nhất thiết  phải thiết kế quá mức trang trọng hay không thể đụng hàng. Thay vào đó nên tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tính tiện dụng và vẻ đẹp.

Hình phòng ngủ đẹp hiện đại

Bạn có thể kết hợp nhiều ngăn lưu trữ vào phòng ngủ hơn bạn nghĩ. Thiết kế các ngăn tủ lưu trữ cao đến tận trần nhà để tạo ra một cái nhìn hiện đại, gọn gàng.


 
Các mẫu tủ áo cao từ trần đến sàn tận dụng tối đa không gian, ngoài ra chúng trông gọn gàng hơn tủ quần áo thấp hơn trần. Bạn có thể để hành lý và quần áo trái mùa lên những ngăn cao.

Một xu hướng trang trí phòng ngủ hiện đại được nhiều người ưa chuộng đó là thêm các tấm ốp tường, có nhiều loại từ gỗ tới ốp bọc da, nỉ,... làm cho không gian trông thật vô cùng bắt mắt.  


 
Cách bố trí phòng ngủ đẹp
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01