Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

19 Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led đẹp nhất

05/01/2022

Tuyển chọn những cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led đơn giản mà siêu đẹp, ấn tượng nhất 2019 dành riêng cho bạn tham khảo

Nội Thất Trẻ Việt Nam gợi ý các cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led đơn giản mà đẹp giúp bạn tự tay tô điểm cho phòng ngủ của mình theo đúng sở thích và cá tính vì đây chính là không gian riêng tư của bạn.

Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led


Trang trí phòng ngủ bằng đèn led
Trang trí phòng ngủ bằng đèn led
 
Bên cạnh việc sử dụng đèn led trang trí phòng ngủ thơ mộng bạn cũng có thể thay thế đèn ngủ bằng đèn led nếu muốn.

 
Đèn led cũng có nhiều loại khác nhau: Đèn led âm trần, đèn chùm, đèn hắt, đèn gắn tường, đèn led dạng dây trang trí màn, gương bàn phấn, tường,..
 

Cách treo dây đèn lên tường


 
Để treo dây đèn lên tường được đẹp và đúng ý nhất trước tiên bạn nên tiến hành phác họa lên giấy cách sắp xếp đèn trong phòng như ý muốn của bạn, sau đó dùng thước đo chiều dài thực tế để xác định độ dài dây đèn.

 
Sử dụng đinh hoặc băng dính trong suốt và thang để treo đèn lên tường. Cách treo thì hết sức đơn giản thôi, bạn cố định một đầu vào tường, rồi thực hiện cố định từng điểm dây vào tường cho đến hết. Chỉ có một lưu ý nếu sử dụng đinh bạn không đóng xuyên qua dây đèn vì có thể gây hại cho hệ thống dây điện, làm hỏng thiết bị.

Trang trí phòng ngủ với đèn led


 
Các cách dùng đèn led trang trí phòng ngủ được ưa chuộng nhất đó là treo tường và trang trí màn. Bạn thích đơn giản thì có thể chọn cách treo đèn led trang trí tường phòng ngủ, còn nếu muốn có không gian lãng mạn, lung linh hơn thì có thể chọn trang trí màn, khung giường.


 

Đèn led treo tường phòng ngủ

Đèn led trang trí có loại bóng to, bóng nhỏ, tùy theo sở thích mỗi người có một lựa chọn khác nhau. Loại bóng nhỏ nhiều bóng thì có thể trang trí theo nhiều chủ đề như ý tưởng làm bầu trời sao trong đêm, đèn đom đóm lấp lánh,….. loại bóng to thì thường đơn điệu hơn do vậy đôi khi người ta cũng kết hợp 2 loại này với nhau.


 
Đèn led trang trí giúp tạo điểm nhấn cho những mảng tường trống trong phòng ngủ, giúp căn phòng ngập tràn sức sống. Tuy nhiên khi trang trí nếu phòng ngủ nhỏ thì không nên lắp quá nhiều đèn led bởi sẽ tạo cảm giác căn phòng chật chội hơn, thay vào đó bạn có thể treo đèn thả trần.

 

Cách trang trí đèn led dây đẹp

Với phòng ngủ sử dụng màn trùm có thể trang trí với đèn led theo cách treo nhiều dây đèn dọc theo màn. Cách này cũng hiệu quả cho những căn phòng ngủ nhỏ.


 
Đèn led xung quanh gương bàn phấn không chỉ có tác dụng trang trí, còn là vật dụng không thể thiếu đối với những cô gái cần trang điểm trước khi xuất hiện ở những không gian có ánh sáng mạnh như sân khấu,…


 
Một ý tưởng trang trí đầu giường bằng đèn led bắt mắt cho những bạn thích kiểu màn khung.


 
Trang trí đèn led tạo điểm nhấn nhẹ nhàng trên đầu giường là ý tưởng nhanh chóng và dễ thực hiện.

noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01