Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Top 15 Mẫu sofa gỗ chữ L đẹp hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn

05/01/2022

Tuyển chọn những mẫu sofa gỗ chữ l đẹp xuất sắc nhất mọi thời đại, phù hợp với mọi phòng khách, tiện dụng và đem lại sự sang trọng

Tuyển tập những mẫu sofa gỗ chữ L với phần đệm ngồi tách rời linh hoạt trong việc tháo lắp vỏ đệm khi vệ sinh sofa. Kiểu dáng hiện đại cho phòng khách gọn gàng, sang trọng.
 

Mẫu 1

Kích thước ghế sofa gỗ chữ l

Nội Thất Trẻ Việt Nam sản xuất ghế sofa trực tiếp tại nhà xưởng do vậy kích thước có thể thiết kế linh hoạt cho phù hợp không gian phòng khách cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình.


Mẫu 2 Kích thước sofa gỗ chữ l
 
Trong đó một số kích thước ghế sofa chữ L phổ biến được ứng dụng nhiều nhất là 1m5x2m8, 1m5x2m4. Đối với phòng khách diện tích nhỏ thường chọn ghế sofa chữ L kích thước chiều dài hơn từ 2m4 đến 2m6 chiều còn lại khoảng 1m4 đến 1m6. Còn với phòng khách rộng hơn sofa chữ L có thể chiều dài dài hơn là 2m8 đến 3m4, còn chiều ngắn hơn 1m6 đến 2m.
Chiều sâu ghế sofa chữ L cũng có thể tùy biến khác nhau nhưng thông thường kích thước phù hợp nhất là trong khoảng 50 đến 90cm, thuận tiện cho việc để chân, không thừa hay thiếu quá so với mặt đất.

 

Mẫu 3

Một số mẫu sofa gỗ chữ L đẹp cho không gian phòng khách nhà bạn thật ấn tượng

Ghế sofa góc chữ L nổi bật bởi tính tiện dụng với phần đệm bọc tách rời, khi cần vệ sinh lớp bọc đệm khách hàng có thể tự tháo vỏ bọc và giặt giũ ( đối với đệm bọc nỉ, vải) mà vẫn có thể sử dụng ghế bình thường. Phần đệm tách rời linh hoạt trong việc sự dụng và thay thế nếu gia đình có nhu cầu.

Mẫu 4 Sofa gỗ chữ l
Mẫu 4 Sofa gỗ chữ l
 
Cấu tạo ghế đơn giản, chủ đạo là phần đáy ghế làm phẳng, phần tựa lưng cũng đơn giản. Ta có thể tùy biến trang trí phần tựa tay hoặc thêm, tận dụng làm thêm hộc để sách báo.

Mẫu 5 Sofa gỗ chữ l đẹp
Mẫu 5 Sofa gỗ chữ l đẹp
 
Một ưu điểm nổi bật nữa của kiểu ghế này đó là tận dụng tối đa không gian góc phòng, hạn chế góc chết giúp tiết kiệm diện tích phòng khách.

Mẫu 6 Mẫu sofa gỗ chữ l đẹp
Mẫu 6 Mẫu sofa gỗ chữ l đẹp
 
Kiểu ghế này phù hợp cho những không gian hiện đại, tối giản, đáp ứng tốt nhu cầu cho các gia chủ thích sự ngăn nắp, giản đơn, tiết kiệm không gian.

Ghế sofa gỗ chữ L cho chung cư

Sofa gỗ chữ L phù hợp cho các loại phòng khách chung cư diện tích lớn, nhỏ. Màu sắc đệm bọc phong phú với các chất liệu da, vải nỉ sofikin cao cấp. Màu gỗ có thể sơn để vân một số tông màu vàng, nâu, trầm.
 
Mẫu 7 Sofa gỗ chữ l cho chung cư
Mẫu 7 Sofa gỗ chữ l cho chung cư
 
Mẫu 8 Ghế sofa gỗ chữ l
Mẫu 8 Ghế sofa gỗ chữ l

Sofa gỗ chữ l hiện đại

Sofa gỗ chữ l chính là lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ hiện đại, ngoài các mẫu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu sau  với thiết kế đơn giản nhưng có tính ứng dụng cao sau đây.                                                       
 
 
Mẫu 9 Sofa gỗ chữ l
 
Mẫu 10 Sofa gỗ góc chữ l


Mẫu 11 Bàn ghế sofa gỗ chữ l


Mẫu 12 Sofa gỗ chữ l nguyên khối

Sofa gỗ chữ l cho phòng khách nhỏ

 
 
Sofa gỗ chữ l cho phòng khách nhỏ

Bạn vừa tham khảo top 15 mẫu sofa gỗ chữ l đẹp sang trọng và hiện đại, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn sofa cho phòng khách tiện nghi, ấn tượng.

>>>Xem ngay: Xu hướng chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách “hot trend” 2022

 >>>Xem ngay: 
Cách làm sạch ghế sofa bằng da, vải nỉ, giả da tại nhà nhanh chóng

noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01