Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

THỰC TẾ: Bản báo giá thi công nội thất cho căn hộ chung cư 90-110m2

05/01/2022

Hiện nay, nhiều hộ gia đình có nhu cầu thuê các đơn vị thiết kế nội thất để hoàn thiện căn hộ nhưng muốn ước lượng tính toán số tiền đầu tư sao cho hoàn thiện nội thất tiết kiệm nhất. Để bạn có cái nhìn tổng thế và khách quan cũng như ước tính được giá thi công nội thất, bạn có thể tham khảo bảng báo giá thi công nội thất sau đây. 

Báo giá thi công nội thất cho căn hộ chung cư 90-110m2

Đối với căn hộ chung cư, việc thiết kế và bài trí nội thất không quá khó bởi không gian chung cư khá mở, giá thi công có nhiều mức tùy theo chất liệu, phong cách nội thất.

Dưới đây là bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư 90-110m2 do công thi thiết kế nội thất Nội Thất Trẻ thực hiện.
 
 Báo giá thi công nội thất
 

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Nội Thất Trẻ

Công ty Nội Thất Trẻ là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp với hơn 17 năm kinh nghiệm và đã hoàn thiện hàng trăm mẫu căn hộ chung cư. Dưới đây là quy tình thi công nội thất Nội Thất Trẻ thực hiện.

Bước 1: Nhận tin từ khách hàng.
 • Tư vấn phong cách phù hợp
 • Báo giá thiết kế nội thất
Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế nội thất, khảo sát hiện trạng.
 • Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 • Kiểm tra hiện trạng: kích thước, hạng mục, tính khả thi của công trình. Hoặc nhận hình ảnh mặt bằng căn hộ từ khách hàng đối với những căn chưa nhận bàn giao, đang trong quá trình xây dựng, lúc này chủ đầu tư cung cấp cho gia chủ ảnh mặt bằng căn hộ, có thể sử dụng để thiết kế nội thất, sau này nhận nhà đo đạc lại kích thước chuẩn là được, thường không sai lệch nhiều. 
Bước 3: Thiết kế nội thất, báo giá thi công
 • Mặt bằng bố trí đồ 
 • Phương án thiết kế 3D phối cảnh nội thất
 • Sau khi khách hàng đồng ý và chốt bản thiết kế, Nội Thất Trẻ báo giá thi công theo đúng bản thiết kế. 
Bước 4: Ký hợp đồng thi công
 • Sau khi xem báo giá nếu khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng thi công
Bước 5: Sản xuất, thi công
 • Bổ kỹ thuật đồ nội thất
 • Sản xuất đồ nội thất
 • Hoàn thiện phần thô - nếu có (không phải căn hộ nào cũng cần hoàn thiện phần thô như trần, sàn, sơn bả,... có căn hộ sau khi nhận bàn giao đã có cả tủ bếp)
 • Ốp, lát, sơn bả, dán tường - nếu có
 • Sàn - nếu có: Lựa chọn chất liệu gạch lát, gỗ lát phù hợp. Yêu cầu các mạch gạch lát đều khít và vuông góc với nhau. Phào kỹ thuật phải khít với tường các khe hở nhỏ phải có keo silicon.
 • Vận chuyển đồ nội thất
 • Thi công lắp đặt
+ Khoảng hở các vị trí tương đồng về thiết kế ( cách tủ, ngăn kéo, chân tủ, trám tủ, các hồi với tường) phải là nhỏ nhất và đều nhau. Các khoảng hở giao nhau phải vuông góc theo mặt cách ( trừ design đặc biệt).
+ Các hệ phụ kiện thiết bị lắp đặt vừa , chuẩn theo các hãng cung cấp ( không chắp vá để đủ kích thước).
+ Các bản lề ray trượt phải ổn định về mặt chịu lực, mở thuận lời, không có tiếng kêu lạ trong quá trình sử dụng.
 • Các thiết bị điện ( đèn, công tắc, ổ cắm) vật liệu khác gắn liền với gỗ phải được lắp đặt trước khi đưa lên công trình( trừ những trường hợp đặc biệt).
 • Không lộ các phần kết cấu và các vật liệu gắn kết ra ngoài sản phẩm.
 Thiết kế nội thất tại Nội Thất Trẻ
Giá thi công nội thất phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng đồ nội thất phẳng phiu hay lượn sóng, chạm trổ, kích thước đồ,... do vậy có thể sẽ khác nhau giữa các công trình tùy theo sở thích của gia chủ. Để khách hàng dễ tham khảo Nội Thất Trẻ đã tổng hợp bảng báo giá đồ nội thất cơ bản rất chi tiết theo m2, md, mời bạn tham khảo:
>> Xem ngay chi tiết báo giá thi công nội thất 
 
Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều được đội ngũ thi công của Nội Thất Trẻ chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay hỏi đáp gì về dịch vụ thiết kế nội thất cũng như thông tin bản báo giá thi công nội thất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 133 999
 
*Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để quý khách có một cái nhìn tổng quan nhất trong quy trình thi công nội thất, để có được báo giá chính xác nhất hãy liên hệ với Noithattrevietnam ngay hôm nay.
 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01