Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Quy trình thi công thiết kế nội thất của công ty Nội Thất Trẻ

05/01/2022

Quy trình thi công nội thất đánh giá được đơn vị thiết kế đó có chuyên nghiệp hay không. Dưới đây là quy trình thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp của công ty Nội Thất Trẻ đã và đang được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. 

1. Gặp gỡ, khảo sát thực trạng, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Trong quy trình thi công thiết kế nội thất, bước đầu tiên là gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ nắm bắt được những mong muốn cơ bản của khách hàng như phong cách gia chủ muốn,… đồng thời khảo sát hiện trạng công trình. 

Nội thất trẻ đang khảo sát chung cư vinhomes và ký hợp đồng thiết kế
Nội thất trẻ đang khảo sát chung cư vinhomes và ký hợp đồng thiết kế

Sau đó kiến trúc sư sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng: Thông tin ban đầu về phong cách bố trí, thiết kế không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiền phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính, điều khoản hợp đồng, quy trình làm việc... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

2. Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất

Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình thiết kế nội thất. Sau khi gặp gỡ khảo sát hiện trạng và trao đổi thông tin sơ bộ nếu khách hàng đồng ý lựa chọn Nội Thất Trẻ làm đơn vị thiết kế nội thất thì sẽ đi đến bước ký hợp đồng thiết kế nội thất và đặt cọc tiền thiết kế để Nội Thất Trẻ triển khai công việc. Không gian nội thất hiện đại

Khi ký hợp đồng thiết kế khách hàng đặt cọc 50% giá trị hợp đồng thiết kế, ví dụ: Thiết kế nội thất cho toàn bộ các phòng trong căn hộ chung cư 70m2 theo phong cách hiện đại chi phí là 70 x 150.000 = 10.500.000vnđ, như vậy khách hàng đặt cọc khoảng 5 triệu đồng (tiền đặt cọc này sẽ được Nội Thất Trẻ trừ vào tiền thi công theo chương trình khuyến mãi miễn 100% phí thiết kế nếu sau khi chốt thiết kế khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói). 

Sau khi ký hợp đồng thiết kế ​Kiến Trúc Sư của Nột Thất Trẻ sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, trần, hệ thống dầm… để lên phương án thiết kế bám sát thực tế.
 

3. Thiết kế nội thất 3D chi tiết 

Bước đầu của giai đoạn thiết kế Nột Thất Trẻ sẽ vẽ mặt bằng bố trí thể hiện vị trí đồ đạc sẽ sắp xếp như thế nào để khoa học nhất, gửi cho khách hàng duyệt. 


 
Chúng tôi dựa trên những mong muốn của khách hàng và những thông số kỹ thuật của ngôi nhà để bố trí bản mặt bằng công năng này. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, bổ sung chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất của công ty Nội Thất Trẻ.
 
Sau khi bản thiết kế nội thất sơ bộ được thông qua, các kiến trúc sư tiến hành thiết kế 3D cho căn hộ để có được bức tranh không gian chi tiết, đa chiều.
 

 Thiết kế chi tiết 3D

Sau khoảng 7 ngày kể từ ngày nhận được tiền đặt cọc, Nội Thất Trẻ sẽ gửi tới khách hàng hình ảnh 3D phối cảnh căn hộ để khách hàng có thể hình dung không gian nội thất sẽ ra sao sau khi thi công. Hình ảnh 3D thể hiện toàn bộ các thông tin: Sử dụng những đồ gì, cách bố trí ra sao, màu sắc, chất liệu. 
Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế thì chốt thiết kế, nếu chưa hài lòng thì yêu cầu kiến trúc sư tiếp tục chỉnh sửa. 

4 Ký hợp đồng thi công nội thất​

Khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế 3D thì tiến hành chốt thiết kế, Nội Thất Trẻ sẽ lập bảng báo giá thi công chi tiết theo đúng bản thiết kế, bao gồm từng hạng mục rõ ràng, tên các đồ nội thất, kích thước, chất liệu, đơn giá,...
 
Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất, sau khi ký hợp đồng thi công trọn gói khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi miễn phí thiết kế, tiền đặt cọc ban đầu được trừ vào tiền thi công. 
 
>> Xem ngay 7 kinh nghiệm thi công thiết kế nội thất chung cư vô cùng quan trọng để tránh mất tiền oan khi làm nội thất

Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường sau quá trình thiết kế và lắp đặt nội thất gặp trục trặc.

5. Sản xuất sản phẩm nội thất tại công ty Nội Thất Trẻ 

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng của Nội Thất Trẻ nếu khách hàng chưa yên tâm thì có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi, tận mắt kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để yên tâm sản phẩm đang được sản xuất với đúng chất lượng công ty chúng tôi đã cam kết.

6. Lắp đặt sản phẩm tại nhà cho khách hàng

Toàn bộ quá trình sản xuất và thi công lắp đặt cho khách hàng thông thường diễn ra trong khoảng 20 - 35 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thi công, thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng đồ thực tế ít hay nhiều. 
 

7. Bàn giao, hoàn thiện hợp đồng

Sau khi công trình hoàn thành xong việc lắp đặt nội thất, nhà thiết kế của Nội Thất Trẻ sẽ tới kiểm tra, đo đạc theo đúng yêu cầu trên bản thiết kế.
 

Sau đó bộ phận kỹ thuật giám sát sẽ tới hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Công ty Nội Thất Trẻ luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thiết kế thi công nội thất sáng tạo nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại:   để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ công ty.
 
>> Đọc ngay 3 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội cực kì uy tín với giá cả phải chăng

 
Noithattrevietnam.com
 
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01