Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Quy trình thi công thiết kế nội thất của công ty Nội Thất Trẻ

02/01/2020

Quá trình thi công nội thất đánh giá được đơn vị thiết kế đó có chuyên nghiệp hay không. Dưới đây là quy trình thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp của công ty Nội Thất Trẻ đã và đang được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. 

1. Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Trong quy trình thi công thiết kế nội thất, bước đầu tiên là gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ nắm bắt được những mong muốn cơ bản của khách hàng như phong cách gia chủ muốn, vật liệu nội thất chủ đạo…

Sau đó kiến trúc sư sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng: tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách bố trí, thiết kế không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiền phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính, điều khoản hợp đồng, quy trình làm việc... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

2. Khảo sát thực trạng và ký kết hợp đồng
Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình thiết kế nội thất. Kiến Trúc Sư của Nột Thất Trẻ sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, trần, hệ thống dầm… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp 100% với nhau.


 Khảo sát thực trạng và ký kết hợp đồng

>> Xem ngay 7 kinh nghiệm thi công thiết kế nội thất chung cư vô cùng quan trọng để tránh mất tiền oan khi làm nội thất
 
Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo mức giá phù hợp với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường sau quá trình thiết kế và lắp đặt nội thất gặp trục trặc.

3. Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất ngôi nhà

Bản thiết kế nội thất sơ bộ của Nột Thất Trẻ sẽ vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý.
 
Chúng tôi dựa trên những mong muốn của khách hàng và những thông số kỹ thuật của ngôi nhà để thiết kế bản sơ bộ này. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, bổ sung chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất của công ty Nội Thất Trẻ.

4. Thiết kế chi tiết 3D

Sau khi bản thiết kế nội thất sơ bộ được thông qua, các kiến trúc sư tiến hành thiết kế 3D cho căn hộ để có được bức tranh không gian chi tiết, đa chiều.
 

 Thiết kế chi tiết 3D

5. Sản xuất sản phẩm nội thất tại công ty Nội Thất Trẻ 

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng của Nội Thất Trẻ nếu khách hàng chưa yên tâm thì có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi, tận mắt kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để yên tâm sản phẩm đang được sản xuất với đúng chất lượng công ty chúng tôi đã cam kết.

6. Lắp đặt sản phẩm tại nhà cho khách hàng

Việc thi công và lắp đặt sản phẩm có thể diễn ra trong một tuần hoặc một tháng tùy theo yêu cầu thiết kế của bạn.

7. Bàn giao, hoàn thiện hợp đồng

Sau khi công trình hoàn thành xong việc lắp đặt nội thất, nhà thiết kế của Nội Thất Trẻ sẽ tới kiểm tra, đo đạc theo đúng yêu cầu trên bản thiết kế.

Sau đó bộ phận kỹ thuật giám sát sẽ tới hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Công ty Nội Thất Trẻ luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thiết kế thi công nội thất sáng tạo nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại:   để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ công ty.
 
>> Đọc ngay 3 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội cực kì uy tín với giá cả phải chăng

 
Noithattrevietnam.com
 
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01