Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nội thất nhà ống như thế nào để tạo được điểm nhấn

05/01/2022

Nhà ống là đặc trưng kiến trúc đô thị ở Việt Nam. Đặc điểm của kiến trúc này là được xây dựng trên lô đất hẹp và sâu vì vậy để có một không gian đẹp thì bạn phải tạo được điểm nhấn cho căn hộ.

Nhà ống có nhược điểm là hẹp về bề ngang, do đó việc thiết kế nội thất cho nhà ống đẹp, hiện đại là chuyện không đơn giản. Tuy nhiên nếu biết cách chọn một điểm nhấn cho căn hộ sẽ giúp căn phòng sống động, thể hiện cá tính của gia chủ, đồng thời tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.
 

 Thiết kế nội thất tạo điểm nhấn cho căn hộ

1. Thiết kế nội thất tạo điểm nhấn cho phòng khách

Đối với phòng khách, không gian tạo điểm nhấn phù hợp nhất chính là nơi tiếp khách. Bạn có thể khéo léo thể hiện sự tinh tế của mình bằng cách lựa chọn bộ ghế sofa ấn tượng, độc đáo.
 
Đừng quyên những chi tiết nhỏ cũng rất quan trọng như: Gối ôm, thảm… góp phần tạo nên sự nổi bật cho không gian phòng khách. Ngoài ra hãy quan tâm tới hệ thống chiếu sáng, với diện tích nhỏ, ánh sáng lại bị hạn chế sẽ làm cho căn nhà của bạn bí bách và chật chội.
 
Một yếu tố quan trọng để có một không gian nhà ống đẹp đó là màu sắc. Đối với những căn hộ có không gian hẹp nên lựa chọn những nội thất có màu gam màu sáng sẽ giúp mở rộng không gian nhà.
 

 Thiết kế nội thất tạo điểm nhấn cho phòng khách

2. Thiết kế nội thất tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Đối với không gian phòng ngủ, nội thất càng đơn giản, gọn gàng thì không gian càng thoải mái. Điểm nhấn cho căn phòng ngủ chính là  việc bày trí góc nhỏ của giường ngủ.
 
Bạn có thể chọn hình dáng cũng như chất liệu của chiếc giường và lựa chọn màu sắc bộ chăn ga trải giường sao cho thật bắt mắt.
 
Bên cạnh đó, một bức tranh đặt ở đầu giường hay những chiếc đèn ngủ có hình dáng độc đáo cũng sẽ tô điểm cho không giang sống này thêm ấn tượng.
 

 Thiết kế nội thất tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

3. Thiết kế nội thất tạo điểm nhấn cho phòng bếp

Điểm nhấn duy nhất cho căn phòng bếp đó là vị trí bàn ăn, nơi mọi người tập trung ăn uống, trò chuyện sau ngày làm việc mệt mỏi.
 
Việc lựa chọn bàn ăn, khăn trải bàn, ánh sáng và một lọ hoa tươi sẽ giúp không gian sinh động, thu hút hơn. Ngoài ra, bạn có thể bạn cũng có thể sử dụng một bức tranh tĩnh để tạo điểm nhấn nhỏ xinh mà không phô trương và đạt hiệu quả cao.
Trên lý thuyết việc tạo điểm nhấn cho căn hộ không khó, nhưng thực tế cho tất, mỗi căn hộ sẽ có một cấu trúc riêng, ngoài lý thuyết còn cần sự nhìn nhận khéo léo, thẩm mỹ cao của ngời thiết kế. Nếu như bạn không chuyên trong lĩnh vực này, tốt nhất hãy thuê một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín.
 

 Thiết kế nội thất tạo điểm nhấn cho phòng bếp

 
Tóm lại, để thiết kế nội thất cho nhà ống đẹp không hề dễ. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất uy tín Nội Thất Trẻ, không gian tổ ấm của bạn sẽ thêm hoàn hảo mang thêm phong cách cá nhân sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp và ấn tượng hơn. Mọi thông tin thắc mắc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 133 999
 
>> Tham khảo ngay 7 kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất để tránh gặp phải sai sót, tránh mất tiền oan 
 
 Noithattrevietnam.com
 
 
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01