Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

41+ thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 tiết kiệm diện tích

05/01/2022

Nảy sinh ý tưởng tuyệt vời thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ sau khi tham khảo các phương án này

Cùng Nội Thất Trẻ Việt Nam tham khảo các phương án thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 cho người độc thân hoặc gia đình nhỏ, chung cư 30m2 có gác lửng, thiết kế căn hộ cho thuê,... với cách bố trí tối ưu nhất, vừa tiết kiệm diện tích lại phù hợp nhu cầu sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 cho người độc thân


 
Các kiến trúc sư của Nội Thất Trẻ đã rất quen thuộc với việc tăng cường sự sáng tạo trong các thiết kế căn hộ hạn chế về không gian, bằng cách phá vỡ những giới hạn để tạo nên không gian thông thoáng nhất.
Căn hộ này với diện tích 30m2 nhưng trông rất sang trọng và thoáng thay vì bị gò bó chật hẹp. Mỗi một khu vực chức năng đều được tối ưu đảm bảo sang trọng, bắt mắt mà lại đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của gia chủ.


 
Nội Thất Trẻ đã thiết kế căn hộ này đúng yêu cầu của khách hàng về một không gian nội thất đẹp, tiện dụng, thông thoáng và phù hợp mức kinh phí đầu tư.

Căn hộ này sử dụng đồ nội thất đơn giản để duy trì cảm giác rộng rãi, màu sắc trắng chủ đạo giúp không gian sáng hơn.
 
Các mẫu chung cư 30m2 cho người độc thân đã được chúng tôi tổng hợp rất chi tiết mời bạn tham khảo qua bài viết sau:
>>>Xem ngay: Top 4 thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 đẹp đến từng centimet khiến ai cũng phải trầm trồ

 

Thiết kế nội thất chung cư 30m2 cho gia đình nhỏ

Bất cứ căn hộ chung cư nào, dù lớn hay nhỏ khi thiết kế nội thất đều có chung mục đích tạo không gian thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Nhưng nếu bạn phải bố trí một không gian nhỏ đảm bảo đầy đủ tiện nghi thì phương án tối ưu là gì?


 
Trước tiên hãy định hình một bố cục và phân bổ công năng hiệu quả nhất, đây cũng là thách thức đối với bất cứ kiến trúc sư nào để bố chí các chức năng cần thiết trong một vài mét vuông.


Nguồn cảm hứng bố trí không gian nhỏ trở nên rộng rãi hơn là rất cần thiết để có một kế hoạch hoàn hảo cho căn hộ này. Việc sử dụng hiệu quả nội thất tích hợp nhiều công năng, sáng tạo sẽ giúp ích cho việc tiết kiệm diện tích.
 
Các thiết kế nhà 30m2 cho gia đình nhỏ đã được tổng hợp chi tiết, mời bạn tham khảo trong bài viết sau:
>>>Xem ngay: 18 Cách bố trí nhà nhỏ 30m2 thênh thang như 50m2

 

Thiết kế căn hộ 30m2 có gác lửng

Một căn hộ với mặt sàn 30m2 không phải là quá rộng để có thể bố trí mọi thứ tiện nghi bạn cần, nhưng đôi khi chúng ta lại thích thú những điều kiện khó để có thể chứng minh khả năng sắp xếp không tưởng của mình. Căn hộ này đáng để bạn cảm thấy ngạc nhiên.


 
Bố trí gác xép có thể mở rộng diện tích sử dụng rất nhiều cho một căn hộ nhỏ có trần đủ độ cao. Thêm một gác xép có thể thêm một phòng ngủ và không gian bên dưới sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác.

 
Tất cả các chức năng cơ bản cần có cho cuộc sống của một người đều được bố trí đầy đủ bao gồm: Nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách. Tất cả những công năng này được bố trí khoa học.

 
Chúng tôi đã tổng hợp các mẫu chung cư có gác lửng dành riêng cho bạn, hãy tham khảo trong bài viết sau để có thêm ý tưởng:
>>>Xem ngay: 19 ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư có tầng lửng đẹp và tối ưu nhất

 

Thiết kế căn hộ cho thuê 30m2

Nhiều gia chủ sở hữu căn hộ 30m2 cho mục đích thiết kế căn hộ cho thuê, cũng tương tự như những mẫu thiết kế ở trên, căn hộ cho thuê cũng cần đảm bảo hài hòa, không gian bắt mắt và sự tối ưu về công năng sử dụng để tiết kiệm diện tích.

Thiết kế chung cư mini 30m2
Thiết kế chung cư mini 30m2
 
Bài viết dành riêng cho ý tưởng thiết kế căn hộ 30m2 cho thuê với 6 mẫu thiết kế ấn tượng nhất, mời bạn tham khảo chi tiết:
>>>Xem ngay: 6 Ý tưởng thiết kế căn hộ cho thuê từ 30m2 đến 50m2

 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01