Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Phù phép cho căn hộ nhỏ với 8 ý tưởng thiết kế nội thất châu Âu độc lạ

05/01/2022

Mẫu thiết kế nội thất châu Âu đầy tinh tế và bất ngờ sẽ giúp bạn không còn băn khoăn về cách bày trí đồ đạc ra sao trong căn hộ chung cư nhỏ hẹp nữa.

1. Chiếc bàn đa năng

Ứng dụng tuyệt vời cho không gian sống hẹp với chiếc bàn có tích hợp thêm ngăn kéo, ngăn để đồ, phòng khách nhà bạn ẽ gọn gàng hơn hẳn. Bên cạnh đó, một chiếc bàn trà đẹp cũng là điểm nhấn cho phòng khách thêm sang. 
 
Ảnh 1: Bàn tự điều chỉnh độ cao
Ảnh: Mẫu bàn trà đẹp có ngăn để đồ

2. Giá sách trượt nội thất châu Âu hiện đại

Một ý tưởng thiết kế nội thất châu Âu độc đáo khác đó là tận dụng phần tường cầu thang nối 2 tầng để đặt một chiếc giá sách có thể kéo trượt khi thì là phần trang trí của căn hộ mạn cầu thang, lúc thì là một phòng đọc sách đúng nghĩ ở tầng 2.
 

Ảnh 2: Giá sách biến hóa linh động phòng làm việc – trang trí cầu thang

Giá sách trượt tăng công năng lưu trữ trong một khoảng không gian nhỏ, ý tưởng tuyệt vời để bố trí một thư viện tại nhà, khuyến khích con trẻ thói quen đọc sách, nghiên cứu

Một cánh cửa được "ngụy trang" sau giá sách

3. Chiếc giường đa năng

Một chiếc giường với phần gầm được tận dụng làm ngăn kéo, hộc tủ tăng thêm công năng sử dụng cho nhà nhỏ. 

 

4. Mẫu bàn ăn thanh thoát

Một mẫu bàn ăn nhẹ nhàng thanh thoát kết hợp màu trắng và màu gỗ sáng, chân mảnh giúp căn phòng của bạn thoáng đãng hơn hẳn, đây là lựa chọn lý tưởng cho nhà nhỏ, bạn sẽ có không gian phòng bếp kết hợp phòng ăn hoàn hảo. 

 

5. Chiếc giường ma thuật

Một chiếc giường cao kết hợp bàn học/làm việc ngay phía dưới, ngoài ra bạn có thể đặt thêm các ngăn tủ, giá sách, nhiều chức năng trong cùng một không gian giúp tiết kiệm diện tích. 

6. Góc làm việc trong phòng bếp

Căn phòng bếp này có ưu điểm là có cửa sổ rộng để đón ánh sáng và gió tự nhiên, gia chủ muốn tận dụng góc nhỏ này để bố trí một bàn học/làm việc vì ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt, bên cạnh đó có thể tận dụng không gian một cách tối đa. 

7. Chiếc gương phép thuật

Bạn muốn những ý tướng thiết kế nội thất châu Âu phải đơn giản, sáng tạo và thông minh hơn nữa? Cách hay và tiết kiệm nhất đó là sử dụng một tấm gương lớn giúp cho phòng khách của bạn tăng gấp đôi không gian diện tích. Hoặc treo một chiếc gương trang trí bên trên chiếc tủ để đồ cũng là một ý tưởng hay cho không gian đẹp và tăng cảm giác rộng rãi. 
 


 

8. Màu trắng luôn mang lại hiệu quả lớn nhất trong trang trí nhà nhỏ

Những chiếc tủ, giường ngủ, ghế sofa,... màu trắng giúp không gian nhỏ trông thật sáng, chúng cũng tô điểm cho không gian giúp bạn có một tổ ấm nhiều người phải ao ước. Ảnh: Sự kết hợp thiết kế nội thất phòng làm việc, phòng ăn, phòng khách.

 
Mở rộng không gian bằng gương
 Ảnh 8: Mở rộng không gian bằng màu trắng

>>Xem ngay các mẫu thiết kế nội thất châu âu được nhiều người lựa chọn nhất đang làm mưa làm gió

 Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01