Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

37 thiết kế phòng khách tân cổ điển hiện đại tinh tế đẹp xiêu lòng

26/10/2021

Tuyển chọn các mẫu phòng khách tân cổ điển hiện đại đẹp nhất mọi thời đại với thiết kế sang trọng mà tính hực tế cao cả trong thi công lẫn khi sử dụng

Sự kết hợp giữa những nét tưởng chừng đối lập như phong cách cổ điển và hiện đại, sự khác biệt văn hóa Đông - Tây, thiết kế nội thất tinh tế hay tối giản, sự tương phản màu sắc giữa sáng và tối sẽ tạo nên nguồn cảm hứng bất tận, nâng tầm cho các công trình phòng khách.


 
Đây là một trong những thế mạnh của Nội Thất Trẻ Việt Nam trong việc tạo ra một không gian sống tràn đầy cảm xúc.

Hôm nay, chúng ta cùng tham khảo phong cách Nội thất Cổ điển & Hiện đại Sang trọng trong một bộ sưu tập các dự án đáng kinh ngạc. Cảm hứng của các thiết kế Nội thất hàng đầu ở ngay trong bài viết này.

Phòng khách tân cổ điển hiện đại

Phong cách cổ điển hiện đại mang nét thẩm mỹ điển hình của sự đơn giản với không gian sạch sẽ và nổi bật hài hòa với sự sang trọng.  


 
Khi bạn không muốn từ bỏ sự cổ điển mà muốn có một phòng khách hiện đại? Với các ý tưởng sáng tạo để trang trí phòng khách cổ điển hiện đại này, bạn có thể có cả hai yếu tố này trong một không gian quyến rũ.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển hiện đại

Nội thất hiện đại rất khác với nội thất cổ điển. Chúng có nhiều đường thẳng hoặc ngang hơn là các đường cong. Đồ nội thất này có nhiều loại vải thể thao và mờ hơn như vải lanh và có hầu hết các chi tiết bằng gỗ.


 
Nội thất cổ điển thì ngược lại. Các chi tiết chạm khắc và uốn lượn, vải bóng, tua rua, và bất cứ thứ gì cầu kỳ mà bạn có thể nghĩ đến đều có mặt trong đồ nội thất cổ điển. Trong khi một số người không thể từ bỏ các chi tiết cổ điển, một số người lại thấy nội thất cổ điển khá mệt mỏi. Mặt khác, một số người muốn hiện đại hóa ngôi nhà của họ và không thể từ bỏ những đường nét cổ điển. Đó là lúc các ý tưởng sáng tạo trang trí phòng khách cổ điển hiện đại giải quyết được những mong muốn này.

Phòng khách tân cổ điển đẹp hiện đại với sự hài hòa hoàn hảo giữa đường nét hiện đại và chi tiết cổ điển

Các chi tiết đơn giản hơn được đề cao trong các thiết kế nội thất hiện đại. Các đường thẳng và ngang, cách tiếp cận tối giản, mang lại cảm giác thoải mái là điểm nổi bật hơn cả trong các thiết kế nội thất hiện đại. Thiết kế nội thất cổ điển bao gồm những đồ nội thất có tính phô trương.


Các chi tiết chạm khắc và uốn cong cùng chất liệu vải sáng bóng là điểm nổi bật của các thiết kế nội thất cổ điển. Vì vậy, liệu có thể đồng thời có được sự sang trọng của thiết kế nội thất cổ điển và sự tiện nghi của thiết kế nội thất hiện đại? Tất nhiên, điều đó là có thể.

Phòng khách tân cổ điển đơn giản hiện đại đẹp

Các xu hướng mới nhất trong nội thất cổ điển hướng đến sự tiện nghi hiện đại trong khi vẫn giữ được vẻ cổ điển. Ghế bành cong cũng kết hợp giữa đường nét hiện đại và không khí cổ điển với vải mờ và khu vực tiếp khách thoải mái. TV, bàn cà phê và bàn ăn với các đường thẳng hoặc ngang sáng sủa cho phép bạn vừa đạt được sự hiện đại như mong muốn vừa không làm mất đi vẻ cổ điển mà bạn vô cùng yêu thích.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển hiện đại - bạn muốn giữ những đường nét hiện đại và sự sang trọng cổ điển cùng nhau?

Một ý tưởng khác là làm vải phủ tường. Trong các thiết kế nhà tân cổ điển, việc che tường bằng phào chỉ là thiết kế mà chúng ta thường bắt gặp. Nếu bạn sử dụng đồ nội thất cổ điển và che các bức tường của bạn theo cách này. Bạn sẽ giữ được không khí cổ điển và hiện đại cùng nhau. Một ý tưởng phòng khách hiện đại cổ điển khác là cá nhân hóa nó với các phụ kiện cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu phòng khách tân cổ điển hiện đại

Bạn có thể sử dụng đồ nội thất đơn giản hơn và thêm không khí cổ điển với các phụ kiện. Ví dụ, bạn có thể làm cho chiếc ghế sofa của mình vừa cổ điển vừa hiện đại bằng cách đặt những chiếc gối sáng màu trên chiếc ghế sofa phẳng của bạn. Đồng thời, bạn có thể hỗ trợ đồ nội thất đơn giản của mình bằng những phụ kiện sáng sủa và hào nhoáng.

Nhà tân cổ điển hiện đại

Một ý tưởng khác là chọn đồ nội thất chính của phòng khách cổ điển của bạn và chọn mọi thứ khác khá đơn giản. Như vậy, các đồ nội thất chính của nhà bạn được phô trương.

Nội thất phòng khách tân cổ điển hiện đại

Bạn thích sự đơn giản hơn trong các phần còn lại, và bạn sẽ có được vẻ ngoài vừa hiện đại vừa cổ điển. Bạn biết rằng ánh sáng là rất quan trọng. Với ánh sáng bạn sử dụng, bạn có thể hiện đại hóa đồ nội thất cổ điển của mình hoặc làm cho đồ nội thất của bạn cổ điển hơn.

Phòng khách biệt thự tân cổ điển hiện đại

Nội thất cổ điển hiện đại toát lên vẻ sang trọng tinh tế. Để tìm kiếm vẻ ngoài này, nhiều khách hàng gần đây đã tìm kiếm sự trợ giúp thiết kế chuyên nghiệp của kiến trúc sư Nội Thất Trẻ Việt. Và kết quả vượt trên cả mong đợi.

Tranh trang trí phòng khách tân cổ điển hiện đại

Với nguồn cảm hứng dồi dào trong tay, các khách hàng cũng đã tạo đà tốt cho dự án bằng cách biểu lộ rõ ràng về sở thích và không thích của mình, giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn cho nhóm thiết kế.

Các mẫu phòng khách tân cổ điển đẹp

Một bức tranh có giá trị hơn 1000 từ, vậy ta không cần phải giải thích nhiều những gì bạn có thể thấy và cảm nhận, hãy cùng xem thêm các ý tưởng phòng khách tân cổ điển hiện đại và cảm nhận nguồn cảm hứng.


Trang trí phòng khách cổ điển


Nội thất nhà phong cách tân cổ điển


 
Bạn vừa tham khảo bộ sưu tập các mẫu phòng khách tân cổ điển hiện đại đẹp mà Nội Thất Trẻ Việt Nam tổng hợp, đây là những mẫu được nhiều khách hàng khen ngợi. 

>>Xem ngay: 25 Mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển đơn giản mà sang
 
>>Xem ngay: Tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển 

Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01