Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

33 Mẫu phòng ngủ màu trắng hồng đẹp thanh lịch mà sang trọng

21/10/2021

Các ý tưởng phòng ngủ màu trắng hồng đẹp xiêu lòng này chính là gợi ý cho bạn khi tìm ý tưởng hoàn thiện phòng ngủ trong mơ

Màu hồng đã trở thành một màu nhấn yêu thích, không chỉ trong phòng của các cô gái nhỏ ngọt ngào mà còn trong các phòng ngủ chính tinh tế (và ở tất cả các phòng khác trong nhà!)

Phòng ngủ tông màu trắng hồng

Trang trí màu hồng là một chủ đề nóng ngay bây giờ và vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm các phòng ngủ màu hồng yêu thích và các phụ kiện phòng ngủ màu hồng trắng, cùng với các mẹo để giúp bạn tưởng tượng theo phong cách của riêng mình.


 
Mỗi mẫu phòng ngủ mang một sắc thái khác nhau của quang phổ màu hồng kết hợp tuyệt đẹp với màu trắng, những bức tường có điểm nhấn màu hồng, đầu giường màu hồng nổi bật, chân giường màu hồng chắc chắn, băng ghế phòng ngủ màu hồng đầy phong cách, ghế, đèn và thảm và bộ chăn ga màu hồng yên bình,…

Ý tưởng phòng ngủ màu trắng hồng có thể đẹp và yên bình, hoặc vui tươi

Với các tông màu từ má hồng nhẹ nhàng đến hoa anh đào, hồng cánh sen,… màu hồng là một lựa chọn màu sắc linh hoạt đáng ngạc nhiên cho phòng ngủ. Và nó chắc chắn không phải là một lựa chọn chỉ nên giới hạn trong phòng của các bé gái. Như bạn sẽ thấy từ các ý tưởng phòng ngủ màu hồng đa dạng này, màu hồng phù hợp cho tất cả mọi người.

Trang trí phòng ngủ màu hồng trắng

Nếu bạn muốn có một không gian thú vị hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu hồng đậm, nóng. Đó là một lựa chọn táo bạo, nhưng sẽ khiến bạn rời khỏi giường mỗi sáng với năng lượng tràn đầy.


 
Có một số cách bạn có thể sử dụng màu này, một là sử dụng phông nền và phụ kiện màu trắng với các sắc thái tương tự của màu xanh coban và màu vàng nắng. Hoặc bạn có thể làm dịu nó với màu xanh tươi của mùa xuân - một cách hay nếu bạn thích phong cách đồng quê sôi động.

Sơn phòng ngủ màu trắng hồng

 Màu hồng săn chắc của da thịt và màu hồng đào xinh xắn là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một phòng ngủ thư giãn. Đắm mình trong một bảng màu đất của màu hồng nhạt, màu hồng săn chắc như màu da thịt là phông nền hoàn hảo cho bộ chăn ga giường màu xanh và giường bằng gỗ sồi ấm áp.

Phòng ngủ màu hồng pastel và trắng

Màu hồng ngọt ngào được cân bằng với màu trắng, Sự kết hợp màu sắc cực kỳ ăn ý này gợi nhớ đến những món đồ ngọt retro có màu pastel vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể kết hợp với sàn trung tính và các mảng màu xám, điều này sẽ mang lại cho phòng ngủ cảm giác trưởng thành, thanh lịch hơn.

Phòng ngủ màu hồng sang trọng hiện đại khi kết hợp với màu trắng

Trang trí phòng ngủ màu hồng và trắng hiện đại thẩm mỹ là hướng tới một không gian không ngột ngạt hay lạnh lẽo. Những mẫu phòng ngủ này cũng là lời nhắc nhở thân thiện rằng màu hồng không chỉ dành cho Ngôi nhà mơ ước của Công chúa Barbie. Trái ngược với suy nghĩ thông thường lâu nay, màu hồng thực sự là một màu sắc linh hoạt, nhẹ nhàng và tinh tế, có thể được sử dụng cho nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.


 
Nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng đã xâm nhập vào ý thức của công chúng một cách mạnh mẽ trong vài năm qua. Millennial Pink xuất hiện trên thị trường vào năm 2016, khi Pantone đặt tên là Rose Quartz (hay còn gọi là Millennial Pink) là Màu Pantone của năm. Và cùng với đó, màu hồng đã chính thức được lấy lại! Nó không còn dành riêng cho các bé gái và các bữa tiệc công chúa nữa. Những người trưởng thành thuộc mọi giới tính và danh tính đều yêu thích màu hồng trong trang trí nội thất, quần áo và hơn thế nữa.

Phòng ngủ màu hồng trắng

Như bạn có thể thấy, khi kết hợp màu hồng vào các thiết kế phòng, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế phòng ngủ —và không chỉ thiết kế phòng ngủ cho bé gái, mà còn trong phòng ngủ người lớn! có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng, vì vậy bạn thực sự có thể chọn một màu phù hợp với thẩm mỹ và phong cách thiết kế của bạn, cùng với kiểu trang trí mà bạn yêu thích.


 
Bạn có thể chọn màu hồng sáng và đậm hơn nếu muốn không gian quyến rũ hoặc hợp thời trang, hay một màu hồng nhạt nhẹ nhàng cho không gian tinh tế hơn.

 

Phòng ngủ màu hồng xám trắng

Nếu bạn là một tín đồ của thời trang, bạn sẽ biết rằng phấn má hồng nhạt và phấn má hồng - và cụ thể là màu hồng Millennial - đang rất thịnh hành. Điều tuyệt vời về màu má hồng này là tông màu hơi be của nó, giúp nó thoát khỏi phần cuối ngọt ngào của quang phổ và chuyển sang sắc thái phức tạp hơn.


 
Hãy phối nó với các loại vải và sơn màu xám, be hoặc xám, và đồ nội thất bằng gỗ với lớp hoàn thiện bằng gỗ tối màu hoặc kiểu Bắc Âu để có được căn phòng ngủ quyến rũ.


Nội Thất Trẻ đã tổng hợp riêng một bộ sưu tập các mẫu đẹp nhất với sự kết hợp của hồng, xám và trắng, bạn hãy xem ngay tại link sau:
>>Xem ngay: Top 43 Mẫu phòng ngủ màu xám hồng đẹp sang trọng nhất

Một số ý tưởng trang trí phòng ngủ màu hồng trắng từ đơn giản đến cao cấp các sắc thái hồng nhạt, phấn, hồng tím,.. đẹp xiêu lòng

Nếu bạn thích các phong cách chiết trung, ven biển và boho, thì các ý tưởng phòng ngủ nhiều màu hồng là gợi ý cho bạn tham khảo. Ánh sáng ấm áp được tạo ra bởi những bức tường màu hồng khiến nó trở nên tuyệt vời cho những phong cách có các yếu tố tự nhiên và hữu cơ.
 
 
Những bức tường màu hồng đào cộng với thảm có tông màu tương tự tạo ra một ánh sáng ấm áp. Chúng tôi đã cân bằng nó với chiếc giường và bộ chăn ga màu trắng để tạo ra sự tương phản tuyệt vời. Và việc sử dụng các vật liệu tự nhiên giúp cân bằng hơn nữa vẻ mạnh mẽ của bức tường màu hồng và mang lại cho không gian này một cảm giác tự nhiên dễ chịu.

 
Bạn vừa tham khảo những mẫu phòng ngủ màu trắng hồng, ngoài ra còn rất nhiều mẫu phòng ngủ màu hồng đẹp để bạn tham khảo thêm:
>>Xem ngay: 24 Ý tưởng trang trí phòng ngủ màu hồng đẹp nhất cho nàng

 
>>Xem ngay: Bảng báo giá thiết kế nội thất các phong cách
 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01