Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Kinh nghiệm chọn đơn vị chuyên nhận thiết kế nội thất trọn gói

05/01/2022

Nhiều đơn vị nhận thiết kế nội thất trọn gói nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Vậy đơn vị thiết kế nào có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nội thất nhà bạn?

Bạn mới chuyển về ngôi nhà lớn hơn, bạn mới mua căn hộ chung cư đầu tiên và muốn biến nó thành tổ ấm để ai trong gia đình cũng muốn trở về?
 
Mẫu nội thất tại Showroom
Mẫu nội thất tại showroom

Bạn đã từng thuê thiết kế nhưng kết quả không được như mong muốn?

Nội thất hỏng hóc chỉ sau một thời gian ngắn?

Mẫu thiết kế và thành phẩm có sự chênh lệch?

….

Tất cả những nguyên nhân trên đều khiến bạn mất lòng tin và không muốn bỏ tiền thuê thiết kế. Có thể bạn sẽ giận nhưng mình nghĩ một phần lỗi cũng do bạn khi không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định, nhiều người vì quá tin tưởng mà phó mặc tất cả cho dịch vụ (nếu bạn gặp đơn vị có trách nhiệm thì không sao nhưng nếu không thì xong), khi bạn nghiệm thu sản phẩm thiết kế sau cùng không kiểm tra kỹ lưỡng nên mới xảy ra điều đáng tiếc.

Đừng buồn khi mình nói những điều đó. Chúng ta ở đây không phải chỉ lỗi của nhau mà là cùng tìm ra phương án tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Nếu bạn chọn đơn vị thiết kế, không cần chọn nơi quá nổi tiếng hay chi phí đắt đỏ. Hãy chọn nơi được các khách hàng đánh giá cao và chất lượng dịch vụ tốt.

Nội Thất Trẻ tự tin với chất lượng dịch vụ mình cung cấp cho khách hàng suốt hơn 17 năm qua và minh chứng cho điều đó là sự tin tưởng của khách hàng không thay đổi, Nội Thất Trẻ cũng ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới nhờ lượng lớn khách hàng trung thành giới thiệu.

 
Mẫu thiết kế nội thất tại showroom
Mẫu thiết kế nội thất tại Showroom

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế là Nội Thất Trẻ?

“Tại sao…?” chính là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng đặt ra trước khi quyết định chọn lựa hoặc cần quyết định một việc gì đó. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Nội Thất Trẻ để tân trang tổ ấm gia đình theo một cách hoàn toàn khác.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Nội Thất Trẻ luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng bằng cách liên tục nâng cao trình độ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên công ty và luôn luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất.
 
Đội ngũ nhân viên của Nội Thất Trẻ
Đội ngũ nhân viên của Nội Thất Trẻ
 
>> Tham khảo ngay danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội và TP.HCM để có sự lựa chọn nhiều hơn nhé.

Nội Thất Trẻ cam kết:

Tư vấn thiết kế tận tình, thiết kế đến khi khách hàng hài lòng mới thôi

Thiết kế là phần quan trọng quyết định tới công năng sử dụng và thẩm mỹ của ngôi nhà mơ ước do vậy cần thống nhất phương án đúng ý gia chủ để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Thi công trọn gói: Nội Thất Trẻ tin rằng khi mình đưa ra những ý tưởng tốt, những thiết kế tuyệt vời khách hàng sẽ không bỏ đi bởi họ biết chỉ có người “vẽ” ra nó mới có thể đưa ý tưởng ấy đến tận cùng theo cách trọn vẹn nhất.

Mỗi thiết kế ra đời là sự tư vấn tỉ mỉ sao cho tổng thể hài hòa từ nhà thiết kế cộng hưởng với sở thích cá nhân khách hàng tạo nên những sản phẩm khác biệt hoàn hảo.

Thi công lắp đặt trọn gói với báo giá thiết kế nội thất thấp nhất

Nội Thất Trẻ nhận thi công trọn gói với giá thấp nhất bởi chúng tôi có cả một hệ thống để gầy dựng ý tưởng thành công nhất có thể. 

Từ lên ý tưởng thiết kế, cho đến lên sản phẩm tại nhà xưởng và thi công tại nhà khách. Tất cả đều trong cùng hệ thống của Nội Thất Trẻ nên không mất thêm phí dịch vụ cho bên thứ ba. Chính vì vậy nên chúng tôi luôn có giá tốt nhất.

Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất

Mỗi sản phẩm nội thất ra đời đều qua bàn tay tỉ mỉ, cần mẫn giàu kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên của Nội Thất Trẻ.
Và không cần phải nói quá nhiều, chúng tôi tin bạn hiểu bạn sẽ nhận được gì qua bức ảnh dưới đây:
 
Bề mặt gỗ sau khi sơn
Bề mặt gỗ sau khi sơn

Hơn 17 năm kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm qua hơn 17 năm trong lĩnh vực thiết kế, Nội Thất Trẻ đã trải qua không ít những thành công rực rỡ và cả những lần cả đội phải ngồi lại nhìn nhận toàn bộ sản phẩm để tìm ra những điểm thiếu xót làm bài học cho những công trình và thế hệ sau của công ty.

Những bài học đó chính là kinh nghiệm, là hành trang vô giá giúp Nội Thất Trẻ khẳng định tên tuổi. Và chúng tôi tự hào khi mình không mắc phải hai lần cùng một lỗi.

Nhà xưởng riêng quy mô rộng 3000m2

Xưởng sản xuất với quy mô 2000m2
Xưởng sản xuất với quy mô 3000m2

Với nhà xưởng quy mô rộng 3000m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Nội Thất Trẻ tự tin cung cấp những sản phẩm tốt nhất tạo đẳng cấp khác biệt so với các sản phẩm khác.
 
Máy tạo hình 3D đang khắc họa tiết
Máy tạo hình 3D đang khắc họa tiết

- Bề mặt gỗ được chà kỹ lưỡng tạo độ nhẵn gần như tuyệt đối đảm bảo độ bám sơn tốt nhất.
 
Bề mặt gỗ được xử lý nhẵn gần như tuyệt đối
Bề mặt gỗ được xử lý nhẵn gần như tuyệt đối

- Phòng sơn đặc biệt, sử dụng loại sơn tốt nhất nên sản phẩm ra đời có tuổi thọ rất cao, không bị bạc, không ố màu, không bị rạn, nứt…

Đại diện hai bên cùng giám sát suốt quá trình thi công

Trong suốt qua trình thi công, đặc biệt là các bước chuyển giai đoạn đều có sự giám sát chặt chẽ của đại diện hai bên. Để đảm bảo sản phẩm thực tế sẽ giống trong bản thiết kế đã xây dựng.

Hơn hết, nếu trong quá trình thi công có điểm nào chưa hợp lý hoặc cần chỉnh sửa thì có thể điều chỉnh luôn.

Bảo hành sản phẩm 2 năm

Nội Thất Trẻ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm và cung cấp chế độ bảo trì, sửa chữa trọn đời cho tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất từ Nội Thất Trẻ.

Luôn được khách hàng tin tưởng suốt 15 năm qua

Mẫu thiết kế tại Showroom
Mẫu thiết kế tại Showroom

Nội Thất Trẻ tự hào vì được khách hàng tin tưởng suốt hơn 17 năm qua. Khi thiết kế là một ngành kén tài và khách hàng đa phần sẽ biết thực lực của mình đến đâu ngay khi sản phẩm thành hình. Yêu là ở đây và rời bỏ cũng chính là ở đây.

Và Nội Thất Trẻ vẫn bám trụ lại với nghề và thành công hơn mong đợi – như chính những sản phẩm ra đời từ Nội Thất Trẻ.

Thời gian qua đi, lượng khách hàng trung thành chỉ tăng chứ chưa hề giảm.

Hãy nhớ, bạn có quyền “chọn mặt gửi vàng” để đồng tiền bạn bỏ ra xứng đáng. Vậy không nhất thiết chọn những nơi quá nổi tiếng hay cần bỏ chi phí lớn mà hãy chọn nơi uy tín, nhận được những đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Nội Thất Trẻ là đơn vị duy nhất chịu phạt gấp 10 lần giá trị hợp đồng nếu phát hiện lừa dối khách hàng.

>> Xem ngay 
4 gói thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp mà Nội Thất Trẻ đang thực hiện để tham khảo nhé.

 
NoithattreVietnam.com
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01