Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

12 Cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng giấy đẹp nhất chỉ tốn vài xu

05/01/2022

Tổng hợp 12 cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng giấy đơn giản nhất mà đẹp nhất vừa không tốn kém lại mang lại hiệu quả lớn lao

Có muôn vàn cách làm đồ trang trí phòng ngủ đẹp “điên đảo” chỉ với những mảnh giấy nhỏ, siêu rẻ, dễ kiếm. Và trong bài này chúng tôi sẽ tổng hợp những cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng giấy đẹp nhất, đơn giản nhất. Hãy lưu lại ngay để tham khảo dần bạn nhé!

1 Cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng giấy cắt hoa dán tường

Ý tưởng đầu tiên mà Nội Thất Trẻ Việt Nam gửi đến bạn đó là cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng giấy cắt thành những bông hoa xinh xắn. Với cách làm này bạn có thể gắn những bông hoa lên tường để có không gian phòng ngủ đẹp quyến rũ nhé.
 
Cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng giấy
Cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng giấy
 
Có một số cách cắt dán khác nhau tuy nhiên chúng cùng chung một công thức đó là bạn sử dụng giấy màu cắt thành nhiều cánh hoa sau đó dán thành từng vòng để tạo nên những bông hoa đẹp nhiều cánh.
Sau đó dán lên tường phòng ngủ như thế này để tạo điểm nhấn cho không gian, cực kỳ phù hợp cho những bạn thích không gian lãng mạn, ngọt ngào như phòng công chúa.2 Cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản bằng giấy cắt hoa hình cầu

Một ý tưởng khác để trang trí phòng ngủ bằng giấy đó là cắt thành những bông hoa hình cầu xinh xắn, bạn có thể treo hoặc cũng có thể dán tường trang trí.
 
Cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản
Cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản
 
Ví dụ một chiếc giường với màn trùm kiểu công chúa thế này, có thể treo những bông hoa trang trí cùng màu để nâng cao thẩm mỹ, chiếc giường sẽ đẹp và cuốn hút hơn hẳn.


 
Phần tường bạn vẫn có thể sử dụng thêm hoa dán để trang trí như ở cách làm thứ nhất chúng tôi đã giới thiệu phía trên, hoặc cũng có thể sử dụng decan dán tường có hình những bông hoa mềm mại, quyến rũ.

3 Cách làm đồ trang trí bằng giấy treo đầu giường hoặc làm lọ hoa để ở tapnuy

Một ý tưởng khác cũng thu hút không kém đó là sử dụng giấy cắt gấp thành những chùm tua rồi xâu chúng lại thành chuỗi treo đầu giường trang trí.
 
Cách làm đồ trang trí bằng giấy
Cách làm đồ trang trí bằng giấy
 
Bạn cũng có thể cắt những hình hoa, sao năm cánh làm thành lọ hoa để ở Tapnuy đầu giường như thế này cũng rất đẹp.


 

4 Cách cắt hoa bằng giấy đơn giản hình quạt trang trí phòng ngủ

Với ý tưởng này tất cả những gì bạn cần làm là cắt miếng giấy hình chữ nhật, gấp lại như chiếc quạt rồi cắt vát phần đầu hoặc để không đều đẹp, sau đó dán 2 đầu miếng giấy vào nhau để được hình tròn, cuối cùng dán thêm nhụy hoa bằng mảnh dấy tròn nữa là xong.


 
Bạn có thể tùy biến linh hoạt theo sở thích của mình để có nhiều hình hoa khác nhau.

Bạn có thể dán những bông hoa này lên tường phòng ngủ để trang trí theo bất cứ ý tưởng nào mình thích nhất, ví dụ như gợi ý trên.

5 Cách cắt dán hoa cẩm tú cầu bằng giấy màu trang trí phòng ngủ

Những bông hoa cẩm tú cầu xinh xắn và quyến rũ này luôn khiến các cô gái phải rung động và muốn bắt tay vào làm ngay. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vật hình cầu, băng dính 2 mặt hoặc keo dán, giấy màu 2 loại màu khác nhau, và thêm hạt để làm nhụy nếu muốn.


 
Bạn cắt giấy màu thành nhiều cánh hoa rồi dán chúng xung quanh hình cầu đến khi che kín toàn bộ là được một bông hoa rất đẹp.

Bạn cũng có thể làm những chiếc đèn lồng hình cầu xinh xắn
Bạn cũng có thể làm những chiếc đèn lồng hình cầu xinh xắn
 

6 Cách cắt hình cánh bướm bằng giấy màu trang trí

Họa tiết cánh bướm cũng có thể ứng dụng với phong phú ý tưởng trong trang trí phòng ngủ như làm chuông gió, dán tường với nhiều hình ảnh khác nhau: Hình trái tim, hình xoáy ốc,….. tùy vào sự sáng tạo của bạn.
 

7 Làm lọ hoa bằng giấy màu vàng trang trí phòng ngủ

Với ý tưởng này bạn cần chuẩn bị 2 loại giấy màu một màu làm cách hoa và màu xanh làm lá, chuẩn bị những chiếc que nhỏ để làm cành. Cụ thể các bước bạn có thể tham khảo trong hình sau:

8 Làm hoa đồng tiền trang trí

Để làm những bông hoa này bạn chọn giấy màu tùy thích và chiếc khuy để làm nhụy hoa. Bạn cắt giấy màu thành nhiều mảnh nhỏ dài sau đó gấn đôi lại, cuối cùng bắt chéo các mảnh đã được gấp đôi để tạo bông hoa, dán cúc vào giữa để làm nhụy.

9 Làm bông tuyết bằng giấy trang trí phòng ngủ

Để làm được những bông tuyết bạn gập giấy theo hướng dẫn trong hình sau, tiếp theo bạn vẽ kiểu bông bạn muốn theo gợi ý bên cạnh và cắt theo đường vẽ để được các bông hoa tuyết.


 
Tiếp theo bạn có thể trang trí bằng cách treo rèm như trong gợi ý này.

10 Làm lọ hoa tulip bằng giấy màu trang trí
 

 
11 Làm lọ hoa trang trí đầy nghệ thuật bằng lõi giấy

 
 
 >>>Xem ngay: 22 ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng giấy màu rẻ đẹp dễ thực hiện mà hiệu quả thì vượt ngoài mong đợi.
 
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01