Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Các công ty thiết kế nội thất bạn phải biết khi có ý định sửa nhà

05/01/2022

Quyết định giao công trình của mình cho một công ty thiết kế nội thất uy tín sẽ giúp bạn trút bỏ được rất nhiều lo lắng trong việc thiết kế và thi công. Lo lắng về không chỉ chất lượng mà còn về giá cả. Dưới đây là 2 công ty thiết kế nội thất chất lượng và uy tín nhất Việt Nam bạn nên tham khảo nếu có ý định sửa nhà.

Công ty thiết kế nội thất Viphomes

Viphomes là công ty thiết kế nội thất sáng tạo chuyên nghiệp nhất TP Hồ Chí Minh, luôn đi đầu về chất lượng bởi sự nghiêm túc và tận tâm của người làm thiết kế.

Sản phẩm của Công ty tư vấn thiết kế nội thất VIP HOMES là những không gian sang trọng, tinh tế thuộc đẳng cấp khác biệt. Căn hộ của bạn được đảm bảo sẽ là niềm tự hào và hãnh diện của bạn.

 


 Thiết kế nội thất công ty Viphomes

Các đồ nội thất được sắp xếp, bài trí và chọn lựa từ hình dáng đến kích thước, màu sắc hợp với sở thích và phong cách gia chủ.

Sự kết hợp giữa các màu sắc trong tổng thể hài hòa, có chiều sâu và mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị nghệ thuật cao.

Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế nội thất, Viphomes đã gây dựng được thương hiệu trong lòng người dân Sài Gòn với hàng trăm mẫu thiết kế nội thất ấn tượng.

Công ty thiết kế nội thất Nội Thất Trẻ

Nếu như nội thất Viphomes nổi tiếng tại Sài Gòn thì Nội Thất Trẻ là công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại TP Hà Nội với hơn 17 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Công ty đã đảm nhiệm nhiều dự án lớn tạo dưng được niềm tin của nhiều khách hàng.


 Thiết kế nội thất của công ty Nội Thất Trẻ 


Công ty thiết kế nội thất Nội Thất Trẻ chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu.

Bao gồm công đoạn nhập nguyên liệu đầu vào đều chọn lựa từ những nhà cung cấp tốt nhất, từ chủng loại sơn như INCHEM, các nguồn gỗ từ Mỹ, ... ván công nghiệp MDF,HDF An Cường… Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp chât lượng so với những sản phẩm khác.

 


 Nội Thất Trẻ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hà Nội

 

Ngoài ra, công ty đầu tư mạnh vào nhà xưởng và máy móc hiện đại như máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, và máy cắt CNC hoa văn được nhập khẩu từ Đức và Ý sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất nên các sản phẩm của Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất Nội Thất Trẻ đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.   Đội ngũ công ty Nội Thất Trẻ Việt Nam tại Hà Nội

 

Đến với Nội Thất Trẻ bạn sẽ được tư vẫn hỗ trợ tận tình để có được những mẫu thiết kế ấn tượng, phù hợp với cấu trúc không gian từng căn hộ, liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại:    0906 133 999

 
>> Xem ngay kinh nghiệm thuê thiết kế và thi công nội thất rẻ và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay

Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01