Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

3 lưu ý không phải ai cũng biết khi thi công nội thất khách sạn

05/01/2022

Thi công nội thất khách sạn là điều không thể thiếu sau khi lên kịch bản thiết kế nột thất. Tuy nhiên, thiết kế nội thất khách sạn đã khó thì việc thi công nội thất khách sạn càng khó hơn. 

Vì vậy, để đảm bảo cho quá trình thi công nội thất, cần lưu ý các yếu tố dưới đây. 

1. Thi công nội thất đại sảnh khách sạn

Do nhu cầu cuộc sống, ngày càng có nhiều khách sạn với quy mô khác nhau ra đời. Vậy làm sao để những khách sạn nhỏ, những khách sạn chưa có nhiều năm tuổi thật sự nổi bật giữa hàng trăm khách sạn đang mọc lên hàng ngày? Giải pháp tốt nhất là đầu tư cho việc thi không nội thất. 
 
Thi công nội thất đại sảnh khách sạn là phần quan trọng nhất khi thi công nội thất khách sạn
Thi công nội thất đại sảnh khách sạn là phần quan trọng nhất khi thi công nội thất khách sạn

Trong đó, thi công nội thất đại sảnh khách sạn là khâu quan trọng để quyết định có gây được ấn tượng với khách hay không. Nếu có phong cách nội thất khách sạn độc đáo và chất lượng sẽ để lại hình ảnh tốt khiến khách muốn quay lại lần nữa. Đại sảnh khách sạn cũng như phòng khách của một ngôi nhà.

Vì vậy cần thi công nội thất phần bộ mặt của cả khách sát một cách chu đáo, tỉ mẩn tạo sự hiện đại và sang trọng nhất. Nếu thi công nội thất đại sảnh khách sạn tốt sẽ ghi được điểm trong mắt khách ngay từ những giây đầu tiên khi bước chân vào khách sạn của bạn. 

2. Thi công nội thất phòng khách sạn

Khách sạn được xây dựng với mục đích nghỉ ngơi và giải trí, vì vậy phòng khách sạn chính là địa điểm chính mà khách sử  dụng. Bởi vậy, thi công nội thất ở phòng khách sạn cũng cần sự cầu kỳ, sáng tạo, tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Do là nơi nghỉ ngơi nên phòng khách sạn phải đảm bảo được các yếu tố như: yên tĩnh, thoải mái, thoáng mát, ấm áp nhưng ở trong ngôi nhà mình những cũng cần vẻ xa hoa, tinh tế và lịch sự. 

 
Thi công nội thất khách sạn cần chú ý tới thi công phòng khách sạn cho sang trọng
Thi công nội thất khách sạn cần chú ý tới thi công phòng khách sạn cho sang trọng

>> Bạn nên xem 3 lưu ý HỆ TRỌNG khi thiết kế nội thất khách sạn mini, 3 sao, 5 sao để tham khảo cho khách sạn của mình.

Thực tế, các vị khách hay bất cứ ai khi bỏ tiền ra thuê khách sạn cũng muốn tìm được nơi vừa ý, vừa phù hợp vừa giá cả nhưng cũng phải đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi của họ. Vì vậy, nếu biết cách thi công nội thất khách sạn, đặc biệt là phòng nghỉ ngơi thì đó chính là cách để giữ chân khách. 

Hơn nữa, đối tượng của khách sạn vô cùng phong phú, từ quan chức, doanh nhân, người đi du lịch, gia đình nên chủ khách sạn với nhà thiết kế cần tính toán thiết kế nhiều kiểu phòng phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách, như: phòng đơn, phòng đôi, phòng mức trung bình hay phòng Vip…

3. Thi công nội thất cho nhà hàng khách sạn

Ngoài việc thi công nội thất cho phần đại sảnh và phòng nghỉ ngơi của khách sạn thì thi công phần nhà hàng khách sạn cũng không kém phần quan trọng. Vì đó là lý do khách hàng có sự dụng dịch vụ ăn uống và có trở lại nhà hàng tại khách sạn của bạn một lần nữa hay không.
 
Thi công nội thất cho nhà hàng khách sạn là khâu không thể thiếu trong thi công nội thất khách sạn
Thi công nội thất cho nhà hàng khách sạn là khâu không thể thiếu trong thi công nội thất khách sạn

Thời gian ăn uống chính là thời gian thư giãn, nghỉ ngơi của khách vì vậy cần thiết kế và thi công nội thất cho nhà hàng khách sạn sao cho ấm cúng, bắt mắt nhất. Hơn nữa, trong quá trình thi công cần đảm bảo hài hòa từ ánh sáng, màu sắc tới sắp xếp vị trí đồ nội thất.

Tóm lại, muốn   giữ chân khách cần phải thi công nội thất cho nhà hàng khách sạn làm sao để khách luôn cảm thấy sự thoải mái, sạch sẽ, thích thú với những nội thất trong gian nhà hàng khách sạn của bạn. 

Một trong những tiêu chí để khách hàng quay trở lại khách sạn nữa đó là nhà hàng trong khách sạn, khách đến đây mục dích là nghỉ ngơi và thưởng thức nên bên cạnh những món ăn ngon, phong cách phục vụ chu đáo là cách trang trí phòng ăn thật ấn tượng và bắt mắt.

Hiểu được nhu cầu cũng như phong cách thiết kế của hầu hết những người có nhu cầu mở khách  sạn hiện nay, Công ty Nội thất trẻ Việt Nam nhiều năm hoạt động  trong lĩnh vực thi công nội thất nói chung và thi công nội thất khách sạn nói riêng với đội ngữ kỹ sư  giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất và tiết kiệm nhất. 


>> Xem ngay 3 mẫu thi công nội thất khách sạn mini - 3 sao - 5 sao đẹp XUẤT SẮC 2022 được Nội Thất Trẻ tổng hợp.

 
NoithattreVietnam.com
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01