Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Top đầu danh sách công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

05/01/2022

Là một trong những công ty đứng top đầu trong danh sách công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Hà Nội. Nội Thất Trẻ Việt Nam đã luôn phải nỗ lực hết sức mình, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, trau chuốt cho từng sản phẩm với mong muốn mang lại tổ ấm hạnh phúc cho mọi gia đình.

1. Công trình thiết kế nội thất phòng bếp chung cư đẹp ngỡ ngàng chung cư chị Trâm

Là công trình phòng bếp được kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Tuấn thiết kế nội thất, đây được đánh giá là trong những phòng bếp có thiết kế đẹp và tiện lợi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển chung cư chị Trâm

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển chung cư chị Trâm

Phòng bếp sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng kết hợp giữa nghệ thuật cổ điển và gia dụng hiện đại, một đặc điểm điển hình của phong cách này là sử dụng các đường cong mềm mại, các đường phào chỉ, đường soi cánh tủ,.. giúp nâng cao tính thẩm mỹ. 

Trần thạch cao kết hợp với hệ thống đền dowlight để cung cấp ánh sáng
Trần thạch cao kết hợp với hệ thống đền dowlight để cung cấp ánh sáng

Sử dụng màu trắng làm chủ đạo lấy màu sắc của thiết bị và bàn đá bếp làm điểm nhấn.

Tủ bếp màu trắng nhiều ngăn tiện lợi
Tủ bếp màu trắng nhiều ngăn tiện lợi​

Sàn được lát gạch sạch sẽ dễ vệ sinh
Sàn được lát gạch sạch sẽ dễ vệ sinh​

 
>>Xem toàn bộ công trình thiết kế nội thất phòng bếp chung cư chị Trâm ở Royal City

2. 4 dịch vụ thi công nội thất nổi bật của Nội thất trẻ Việt Nam

Thi công nội thất là công việc rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Nếu việc sáng tạo là của người thiết kế nội thất thì người thi công nội thất chính là tạo dựng nên các thiết kế, biến công trình trên bản vẽ thành thực tế. Đòi hỏi sự phối kết hợp đồng nhất giữa các bộ phân thi công, lắp đặt, sản xuất để hoàn thành công trình.
 
Thi công nội thất tại Hà Nội
 
Được đánh giá là công ty thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, dẫn đầu thị trường về mẫu mã và phong cách thiết kế nội thất đẹp. Nội thất trẻ Việt Nam cung cấp các dịch vụ thi công như sau: Thi công nội thất chung cư, thi công nội thất biệt thự, nhà ở, thi công nội thất khách sạn, thi công nội thất nhà hàng, nội thất du thuyền,...
 
>>Xem ngay đơn vị thi công nội thất uy tín nhất tại Hà Nội

3. Nội thất trẻ Việt Nam - Công ty thiết kế nội thất uy tín tại hà nội

Là một trong số ít các công ty đầu tiên trong ngành nội thất tại Hà Nội, từ những năm 2003 công ty chúng tôi đã đặt dấu ấn của mình bằng một showroom trưng bày tại 80 Tôn Đức Thắng Đống Đa, Hà Nội.
 
Đội ngũ nhân viên của nội thất trẻ việt nam
 
Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, luôn luôn đổi mới và học hỏi các phong cách nội thất từ nước ngoài. Với phương châm “Lấy chữ tín làm gốc, Lấy chữ tâm làm đầu” chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ, hiện nay quy mô của công ty đã mở rộng ra rất nhiều, đội ngũ công nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư của Nội Thất Trẻ đã lên đến con số gần 100 người.
 
Showroom 248 tôn đức thắng

Với mong muốn đưa thương hiệu Nội Thất Trẻ Việt Nam trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam về không gian sống và những sản phẩm nội thất, luôn chiếm được sự tin yêu của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm cùng sự đa dạng trong phong cách thiết kế. 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn đối với Nội Thất Trẻ Việt Nam, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, liên tục cải tiến, phục vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy. 

>>Xem ngay danh sách công ty thiết kế nội thất uy tín - nổi tiếng hàng đầu Hà Nội

 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01