Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Top 5 công ty thiết kế nội thất Hà Nội được lòng giới xây dựng

02/01/2020

Xây dựng và thiết kế nội thất luôn phải đi kèm với nhau để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Hãy cùng điểm danh Top 5 công ty thiết kế nội thất Hà Nội được lòng giới xây dựng nhờ sự uy tín cũng như trách nhiệm với công việc.

Bạn có muốn có một mẫu thiết kế nội thất đẹp như vậy
Bạn có muốn có một mẫu thiết kế nội thất đẹp như vậy

1. Nội thất trẻ Việt Nam

Mặc dù tuổi đời có thể không bằng những đối thủ khác nhưng tuổi nghề của Nội Thất Trẻ lại không hề kém cạnh. Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói cho căn hộ, chung cư, nhà hàng, khách sạn mà Nội thất trẻ kiêm luôn phần thi công nội thất.

Nội thất trẻ sở hữu hàng chục mẫu công trình nội thất đã được thi công, góp phần mang lại không gian sống cho hàng ngàn khách hàng trên toàn Hà Nội.

 
Nội thất phòng khách do Nội thất trẻ thiết kế
Nội thất phòng khách do Nội thất trẻ thiết kế

2. Công ty cổ phần gỗ An Cường

An Cường hoạt động tập trung chủ yếu vào nội thất gỗ decor. Hoạt động từ năm 1994 đến nay, An Cường vẫn được đánh giá là một trong những công ty thiết kế nội thất Hà Nội có chỗ đứng vững chắc trong giới xây dựng.

3. Nội thất Nhà Xinh

Với mục đích, tôn chỉ là tạo nên sự khác biệt, Nhà Xanh đã ra đời, phát triển và giữ vững vị trí hàng đầu trong thị trường thiết kế nội thất Việt Nam cho đến nay.

Nhà Xinh tập trung vào tạo ra các sản phẩm nội thất, đồng thời duy trì dịch vụ thiết kế nội thất cho hộ gia đình, biệt thự, khách sạn.. trên toàn địa bàn Hà Nội và cả nước.

 
Nội thất phòng ngủ sang trọng
Nội thất phòng ngủ sang trọng
 

4. Công ty kiến trúc A+

Được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu ung cấp các dịch vụ thiết kế các công trình kiến trúc và các giải pháp thiết kế nội thất từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng, A+ đã tạo được chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng khách hàng.

Các sản phẩm thiết kế nội thất của A+ luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hài lòng của bất kỳ khách hàng khó tính nào.

5. Nội thất Bosco

Là 1 trong những công ty thiết kế nội thất Hà Nội cực kỳ uy tín, Bosco dành nhiều tâm huyết cho các công trình nội thất với mong muốn làm hài lòng khách hàng về cả thẩm mỹ và tinh thần.

Không gian nội thất được tạo ra bởi Bosco luôn đảm bảo được sự tiện nghi nhưng không bao giờ thiếu đi sự ấm cúng và gần gũi.

 
Không gian nội thất ấm cúng với tông Pastel
Không gian nội thất ấm cúng với tông Pastel

Mỗi công ty đều có những điểm mạnh, những phương châm hoạt động không giống nhau nhưng họ đều có mục đích chung muốn mang những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất, phù hợp nhất với mong muốn cũng như điều kiện tài chính của từng khách hàng.

>> Xem ngay bài viết tổng hợp danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội và TP.HCM để không bị chặt chém.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01