Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Top 5 công ty thiết kế nội thất Hà Nội được lòng giới xây dựng

05/01/2022

Xây dựng và thiết kế nội thất khi đi kèm với nhau sẽ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Hãy cùng điểm danh Top 5 công ty thiết kế nội thất Hà Nội được lòng giới xây dựng nhờ sự uy tín cũng như trách nhiệm với công việc.

Bạn có muốn có một mẫu thiết kế nội thất đẹp như vậy
Bạn có muốn có một mẫu thiết kế nội thất đẹp như vậy

1. Nội Thất Trẻ Việt Nam

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành nội thất, với hơn 17 năm kinh nghiệm, nhà xưởng 3000m2 ở Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Nội Thất Trẻ Việt Nam cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất và thi công trọn gói cho căn hộ chung cư, biệt thự, nhà ở, liền kề, nhà hàng, khách sạn, du thuyền, văn phòng,.... 

Nội Thất Trẻ chuyên cung cấp đồ nội thất chất lượng cao, phụ kiện thương hiệu hàng đầu, thiết kế đẹp, góp phần mang lại không gian sống hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng.

 
Nội thất phòng khách do Nội thất trẻ thiết kế
Nội thất phòng khách do Nội thất trẻ thiết kế

2. Nội Thất Đồng Gia

Thành lập năm 2007, thi công chủ yếu nội thất gỗ óc chó cho nhà ở, cũng là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn.

3. Nội Thất Nhà Xinh

Nhà Xinh thành lập năm 2009cung cấp các sản phẩm nội thất, đồng thời duy trì dịch vụ thiết kế nội thất cho hộ gia đình, biệt thự, khách sạn.. trên toàn địa bàn Hà Nội và cả nước.
 
Nội thất phòng ngủ sang trọng
Nội thất phòng ngủ sang trọng

4. Công ty kiến trúc A+

Được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu ung cấp các dịch vụ thiết kế các công trình kiến trúc và các giải pháp thiết kế nội thất từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng, A+ đã tạo được chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng khách hàng.

Các sản phẩm thiết kế nội thất của A+ luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hài lòng của bất kỳ khách hàng khó tính nào.

5. Nội thất Bosco

Là 1 trong những công ty thiết kế nội thất Hà Nội cực kỳ uy tín, Bosco dành nhiều tâm huyết cho các công trình nội thất với mong muốn làm hài lòng khách hàng về cả thẩm mỹ và tinh thần.

Không gian nội thất được tạo ra bởi Bosco luôn đảm bảo được sự tiện nghi nhưng không bao giờ thiếu đi sự ấm cúng và gần gũi.

 
Không gian nội thất ấm cúng với tông Pastel
Không gian nội thất ấm cúng với tông Pastel

Mỗi công ty đều có những điểm mạnh, những phương châm hoạt động không giống nhau nhưng họ đều có mục đích chung muốn mang những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất, phù hợp nhất với mong muốn cũng như điều kiện tài chính của từng khách hàng.

>> Xem ngay bài viết tổng hợp danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội và TP.HCM để không bị chặt chém.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01