Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Review các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ HIỆN ĐẠI thông phòng

05/01/2022

Các căn hộ chung cư nhỏ có diện tích khoảng 50m2 xuất hiện ngày càng phổ biến trên thị trường với giá cả vừa tầm với gia chủ độc thân hoặc mới lập gia đình. Với diện tích nhỏ như vậy, việc thiết kế nội thất chia thành nhiều phòng là không cần thiết.

Việc sử dụng thiết kế thông giữa phòng khách, phòng ngủ và thậm chí cả phòng bếp có thể tạo ra các không gian chức năng riêng dù vẫn ở chung trong cùng một phòng. Các thiết kế sau là ví dụ tiêu biểu cho cách thiết kế nội thất này. 

1. Mẫu thiết kế thứ nhất cho chung cư đẹp diện tích nhỏ 28m2

Ở thiết kế thứ nhất, tất cả các không gian chức năng được sắp xếp trong cùng một phòng, bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ. Chỉ có phòng tắm – toilet là được tách riêng. 
 

Không gian chức năng được sắp xếp trong cùng một phòng
 
Tủ quần áo còn có thể thiết kế thêm tủ rượu theo đúng ý chủ nhà, bên cạnh đó là phòng khách với 1 chiếc sofa lớn và giường ngủ rộng rãi.

 

Phòng khách với 1 chiếc sofa lớn và giường ngủ rộng
 
Không gian bếp chiếm một vị trí quan trọng trong nhà và được sắp đặt gọn ghẽ. Chiếc bàn nhỏ ở khoảng không giữa bếp và phòng khách có thể được linh hoạt sử dụng làm bàn ăn hoặc bàn làm việc. 

 

Không gian bếp chiếm một vị trí quan trọng trong nhà
  
Phòng tắm nhỏ được bố trí ngay bên phải lối vào tạo nên một không gian khoa học, ấm cúng. Tổng diện tích của gian phòng chỉ có 28m2. 

 

Phòng tắm nhỏ được bố trí ngay bên phải lối vào
>> Bạn nên xem ngay trên 23 công trình thiết kế nội thất chung cư tiêu biểu mà Nội Thất Trẻ đã thực hiện cho khách hàng của mình.

2. Mẫu thiết kế thứ hai cho thiết kế nội thất chung cư 45m2

Ở thiết kế thứ hai, phòng ngủ được thiết kế riêng biệt so với khu vực chức năng chung. 
 

Giường ngủ được giấu khéo léo trong hệ tủ để đồ
 
Phòng khách, bếp và phòng ăn được kết hợp trong một không gian mở. Công năng được sắp xếp hài hòa, đầy đủ mà gọn gàng. Gần cửa ra vào bố trí tủ giày.

 

Nhà nhỏ chỉ 40 - 45m2 vẫn có thể bố trí tiện nghi và sang trọng
 
Phòng bếp với bàn ăn đủ cho 4 người được bố trí gọn gàng ở không gian bên cạnh với tông màu ghi trắng. Điểm nhấn trong phòng là những chi tiết decor như tranh treo, đèn trần, lọ hoa hay kính màu trang trí bếp.

 Phòng bếp với bàn ăn đủ cho 4 người được bố trí gọn gàng
    
Phòng ngủ đầy đủ chức năng, sang trọng, sáng rộng và tạo cảm giác dễ chịu.

Phòng tắm ở sát cửa ra vào có tủ để đồ
>> Tham khảo ngay 4 công trình thiết kế nội thất chung cư 70m2 tiêu biểu nhất 2022 của Nội Thất Trẻ.

Các thiết kế trên một lần nữa khẳng định vai trò của thiết kế nội thất trong việc biến những căn hộ chung cư nhỏ thành những không gian sống đầy đủ tiện nghi và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đừng ngại mang cho các kiến trúc sư một bài toán khó về mặt diện tích, bởi họ là những người giỏi nhất trong việc biến một căn hộ chung cư thành một nơi đáng sống mà dù đi đâu bạn cũng chỉ muốn quay về.  
>> Xem ngay 8 phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại, cao cấp để tham khảo cho căn hộ chung cư của mình.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01