Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Nội thất nhà phố 60m2 đẹp hiện đại, tiện nghi nhờ cách bố trí khoa học

05/01/2022

Cùng chúng tôi tham khảo mẫu nội thất nhà phố 60m2 đẹp phong cách hiện đại được bố trí với công năng hợp lý đem lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 1 tầng đầy đủ công năng


Thiết kế nhà 60m2 1 tầng
Thiết kế nhà 60m2 1 tầng

Thiết kế nhà ống 60m2
Thiết kế nhà ống 60m2


Mẫu nội thất nhà ống 60m2 1 tầng này có kích thước mặt tiền 5m, phân chia công năng như sau, phòng khách đặt gần cửa ra vào, tiếp đến là bộ bàn ăn với thiết kế không gian mở, sau đó đên khu vực bếp và công trình phụ. Phía trong cùng bố chí 2 phòng ngủ.

Với đặc điểm nhà phố sâu và diện tích không quá rộng kiến trúc sư đã tư vấn cho gia chủ phong cách nội thất hiện đại. Trong quá trình thiết kế ngoài việc chú trọng đến công năng, yếu tố thẩm mỹ cũng đặc biệt được quan tâm.

Phòng ngủ dành cho trẻ có thể sử dụng giường tầng để giúp tận dụng không gian, cung cấp đủ nhu cầu sinh hoạt cho 2 bé, khu vực gầm giường và bậc thang có thể tận dụng để làm các ngăn chứa đồ.

>>> Xem ngay 4 kinh nghiệm có nên thuê công ty thi công thiết kế nội thất trọn gói để tránh mất tiền oan

Mẫu thiết kế nhà 60m2 3 tầng phong cách hiện đạiNội thất nhà phố 60m2


Thiết kế nhà 60m2 3 tầng

 
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng này được bố trí công năng như sau, tầng 1 là khu phòng khách, bếp, phòng ăn các tầng trên bố trí phòng ngủ.

Là người yêu thích sự gọn gàng, gia chủ đã lựa chọn phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà ống 60m2 của mình.

Về màu sắc, phòng khách chủ nhà mong muốn một không gian sáng, sạch sẽ với gam màu trắng chủ đạo. Các phòng ngủ sử dụng màu theo sở thích của từng chủ nhân căn phòng.

Do đặc điểm của kiểu nhà lô phố, nhà ống thường hẹp và sâu, do vậy khi thiết kế cần chú ý làm sao để tận dụng được nhiều nguồn sáng nhất có thể. Bên cạnh việc thiết kế các cửa sổ giúp lưu thông khí, đón ánh sáng, cần bổ sung lượng đèn điện phù hợp để cung cấp đầy đủ ánh sáng và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp nhu cầu.

 

Việc sử dụng những món đồ nội thất đơn giản, gọn gàng giúp cho không gian rộng và thoáng mát hơn.
 
Với những mẫu nội thất nhà phố 60m2 mà Nội Thất Trẻ giới thiệu hy vọng sẽ giúp các bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà mình được tốt hơn.


>>> Đừng bỏ qua 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà phố nếu muốn sở hữu không gian sống hoàn hảo nhất

 
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01