Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Những thiết kế độc đáo và thiết thực đang làm khuynh đảo thị trường nội thất

05/01/2022

Cùng Nội Thất Trẻ Việt Nam khám phá những thiết kế độc đáo và thiết thực trong lĩnh vực nội thất  đã được ứng dụng và đem lại hiệu quả cao cùng sự hài lòng của người trải nghiệm. 

Thiết kế nhà độc đáo, tiện nghi

Giải pháp nhà thông minh, độc đáo này hoạt động dựa trên hệ thống kỹ thuật được điều khiển bằng kỹ thuật số, sử dụng điện năng. Thiết kế này thiết thực cho những không gian nhỏ gọn, đồ nội thất có thể di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác để phù hợp cho những nhu cầu sinh hoạt khác nhau như ngủ, làm việc, tập thể dục, tiếp đón bạn bè,…

Những món đồ phục vụ những công năng khác nhau có thể kéo ra hoặc thu gọn lại khi không sử dụng đến giúp tiết kiệm rất nhiều không gian, tạo sự gọn gàng tuyệt đối. Một trong những điểm độc đáo không thể không nhắc đến trong thiết kế này đó là tất cả những chuyển động trong thiết kế này đều có thể thực hiện bằng điều khiển từ xa.
 

 

Những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà bạn - Những thiết kế độc đáo và thiết thực cho không gian nhà nhỏ

Ý tưởng 1: Thiết kế giường ngủ kèm bàn làm việc

Mẫu giường gắn tường tiết kiệm không gian, là giải pháp giải quyết sự thiếu không gian trong căn hộ nhỏ bé. Tiết kiệm không gian luôn là một vấn đề quan trọng, day dứt của nhiều người, đặc biệt trong thời buổi dân số ngày càng tăng nhanh, diện tích đất đai ngày càng co hẹp như hiện nay, việc sử dụng chiếc giường đa chức năng như thế này sẽ là giải pháp hết sức tuyệt vời.
Các chức năng mà mẫu giường này cung cấp:
  • Giường ngủ
  • Bàn làm việc di động
Cơ chế hoạt động: Sử dụng hệ thống lò xo có thể mở và đóng, chân mở rộng tự động khi mở.
 

Đây là một ý tưởng hoàn hảo bạn có thể áp dụng cho chung cư nhỏ, nhà phố nhỏ, nhà lô,.. nhỏ, hẹp, cần tiết kiệm diện tích

>>> Xem ngay tư vấn 
 thiết kế nội thất nhà phố  để không gặp phải sai sót khi thi công nội thất cho nhà bạn

Ý tưởng 2: Sofa kết hợp giường tầng
 

Những ngôi nhà độc đáo nhất việt nam

SmartHome – Nhà thông minh

Với thiết kế nhà thông minh này, thay vì phải điều khiển từng thiết bị thông thường, gia chủ chỉ cần ngồi một chỗ vẫn có thể điều khiển được toàn bộ thiết bị trong nhà bằng sử dụng màn hình cảm ứng.
Một trong những điểm độc đáo của thiết kế này là hệ thống đèn chiếu sáng thông mình có khả năng tự động bật ngay khi bạn bước vào nhà.  Những thiết bị trong nhà cũng có thể hoạt động theo kịch bản bạn định sẵn, ví dụ đặt thời gian tự động bật chiếu sáng, đóng rèm cửa, bật tivi, điều hòa.
Bạn cũng có thể đặt một kịch bản “rực rỡ” cho việc tiếp khách như: Bật toàn bộ đèn, mở rèm cửa, điều chỉnh ánh sáng theo màu sắc, theo mùa.

 

Mẫu 2

Bắt đầu một ngày mới, chuông báo thức thông báo đã đến lúc bạn ra khỏi giường, điều hòa tự động tắt, rèm cửa tự bật cho ánh sáng tự nhiên tràn vào, bạn bước vào phòng vệ sinh đèn tự động bật, nóng lạnh có sẵn,…
Bạn bước ra khỏi nhà , các thiết bị tự động tắt,..

 

Những ngôi nhà độc đáo nhất Việt Nam

 
>>>Xem ngay tư vấn 4 mẫu thiet ke noi that biet thu đẹp tiện nghi, sang trọng được bình chọn nhiều nhất
 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01