Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Mẫu thiết kế nội thất cho nhà ống đẹp HIỆN ĐẠI nhờ SÁNG TẠO ý tưởng ĐỘC ĐÁO

05/01/2022

Các công trình nhà ống luôn được KTS của Nội Thất Trẻ Việt Nam thiết kế với sự sáng tạo để mang đến những không gian độc đáo nhất với đầy đủ công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế nội thất cho nhà ống

Nội thất nhà ống đẹp hiện đại

Nhà ống thường có đặc điểm khá khiêm tốn về diện tích, do vậy phong cách thiết kế nội thất hiện đại là lựa chọn phù hợp nhất. Nội thất hiện đại sẽ giúp tối ưu không gian sống, vừa tiết kiệm diện tích lại vẫn đảm bảo công năng sử dụng. 


Mẫu thiết kế nội thất cho nhà ống anh Vũ ở Phú Thọ

 

Nội thất nhà ống đẹp hiện đại
Một số mẫu thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống

Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống bao gồm phòng khách bếp và phòng ngủ. 

Mẫu 1: Nhà phố anh Kiên ở Hạ Long

 

Nội thất phòng khách


Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng bếp

 
Mẫu 2: Nhà phố chị Ninh ở Vĩnh Phúc
 


 
Mẫu 3: Nhà anh Khiêm ở Vĩnh Phúc>>>Xem ngay 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà phố nhà ở đẹp của những chuyên gia hàng đầu để tránh gặp phải sai sót khi làm nội thất

Mẫu phòng khách nhà ống hiện đại

Phòng khách nhà ống 5m đẹp

Phòng khách nhà ống mặt tiền 4m, 5m là chiều rộng tương đối phổ biến tại Việt Nam, đặc trưng của kiến trúc đô thị ở nước ta. Để thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 5m sao cho không gian đẹp, sang trọng với đầy đủ công năng đòi hỏi phải nắm được một số nguyên tắc sau:
  • Sử dụng đồ nội thất tối giản: Những món đồ tối giản sẽ giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra có thể tích hợp nhiều công năng sử dụng trong một món đồ nội thất sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. 
  • Màu sắc: Nên lựa chọn những gam màu tươi sáng để tạo cảm giác nhẹ nhàng đồng thời giúp căn nhà trông sáng sủa hơn. 
  • Thiết kế không gian mở: Một trong những hạn chế của nhà ống đó là lưu thông ánh sáng và không khí kém, do vậy việc thiết kế nội thất không gian mở là lựa chọn hoàn hảo giúp cho ánh sáng được lưu thông tốt, đồng thời tránh cảm giác gò bó, chật trội.  


Mẫu phòng khách nhà ống hiện đại

 
Phòng khách nhà ống 5m đẹp
Phòng khách nhà ống 5m đẹp

 

Phòng khách nhà ống có cầu thang

Đối với những căn hòng khách nhà ống có cầu thang cần chú ý sắp xếp khéo léo để có thể tạo không gian sang trọng, tinh tế. 
Đối với phòng khách nhỏ gia chủ nên thiết kế cầu thang đặt sát tường để tránh cản trở lối đi đồng thời giúp không gian được rộng rãi hơn. Thông thường cầu thang nên đặt sát bức tường dọc theo ngôi nhà giúp tận dụng tối đa không gian. Ngoài ra có thể thiết kế các ngăn tủ chứa đồ, tủ trang trí kết hợp với cầu thang để vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng công năng lại tăng giá trị về thẩm mỹ. 

Phòng khách nhà ống có cầu thang
 Phòng khách nhà ống có cầu thang
 

Phòng khách nhà ống phục vụ kinh doanh

Các căn nhà ống thường nằm ở mặt phố thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán do vậy nhiều gia chủ có nhu cầu thiết kế tầng một làm khu vực kinh doanh. Như vậy nếu muốn thiết kế phòng khách, bếp chúng ta có thể sử dụng các tầng phía trên. 
Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất nhà ống với tầng 1 làm khu vực kinh doanh thủ công mỹ nghệ, tầng 4 được sử dụng làm phòng khách bếp.  
 
Nhà ống có tầng 1 dành cho buôn kinh doanh bán thủ công mỹ nghệ Phòng khách nhà ống đẹp được bố trí ở tầng trên do tầng 1 đã dành cho kinh doanh
 
>>>Tìm hiểu ngay các mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp cùng những LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG để có không gian sống lý tưởng nhất. 

Đăng  Ký  Tư  Vấn
noithattrevietnam.com
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01