Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Vườn đẹp nhà xinh NGÂY NGẤT trước những kiểu hô biến sân vườn đẹp lung linh

05/01/2022

Cuộc sống hiện đại với nhiều căng thẳng, lo toan cùng với không gian sống trong thành phố ngột ngạt, những bức tường nhà khô cứng dễ khiến bạn bị stress. Một trong những cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả giúp cải thiện đời sống tinh thần, sức khỏe của bạn đó là hòa mình với thiên nhiên.  

Vườn đẹp nhà xinh

​Vườn đẹp nhà xinh
Vườn đẹp nhà xinh

 

Mẫu sân vườn nhỏ đẹp

Một khu vườn tươi xanh với không khí trong lành, thoang thoảng hương hoa sẽ là nơi tuyệt vời để thư giãn. Việc thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp sẽ mang đến cho bạn không gian hài hòa, gần gũi thiên nhiên giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất. 

​Mẫu sân vườn nhỏ đẹp
Mẫu sân vườn nhỏ đẹp

 

 

>>> Tìm hiểu ngay đơn vị thiết kế, thi công nội thất số 1 tại Việt Nam với giá rẻ nhất thị trường hiện tại 
 

 

Góc vườn xinh

Sân vườn truyền thống thường được thiết kế với khoảng không gian rộng, non bộ hay thảm thực vật xanh, hồ nước,… còn đối với không gian hiện đại những sân vườn kiểu như vậy là tương đối khó thực hiện vì đất đai ngày càng bị thu hẹp. 
Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, sân vườn ngày càng được thiết kế với nhiều phong cách đa dạng với mục tiêu hàng đầu là tính tiện dụng và thẩm mỹ. Sân vườn hiện đại được sắp xếp có tổ chức, hài hòa và thẩm mỹ đồng thời chú y đến vấn đề nghỉ dưỡng. Những chiếc ghế nghỉ, được sắp xếp thông thoáng, hòa mình với thiên nhiên giúp cho việc nghỉ ngơi thư giãn được thoải mái. 

​Góc vườn xinh
Góc vườn xinh


Thiết kế vườn hoa trước nhà

Cách tạo vườn đẹp

Khuôn viên vườn nhà sẽ thật sự góp phần tô điểm cho căn nhà đẹp hơn nếu biết cách tận dụng những bí quyết đơn giản mà hiệu quả. 
- Sự linh động: Nếu sân vườn nhà bạn có diện tích khiêm tốn bạn có thể tạo sự nội bật bằng cách treo những chậu hoa nhỏ trên hàng rào. 
- Tiết kiệm không gian: Việc biến hàng rào thành nơi vui thú thiên nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, phù hợp với những khu vườn hẹp. 
- Tạo điểm nhấn ấn tượng: Bạn có thể bố trí bộ bàn nghế nhỏ làm nơi uống trà, đọc sách, nghỉ ngơi lý tưởng, giúp hòa mình vào thiên nhiên. Một bộ bàn ghế màu sắc nổi bật sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng. 
- Sử dụng những cây có tán nhỏ: Việc trồng những cây tán nhỏ không chỉ giúp đem thiên nhiên đến không gian sống mà còn giúp tiết kiệm không gian. Không gian vườn thường không phù hợp với những cây to tán rộng. 

​ Cách tạo vườn đẹp
Cách tạo vườn đẹp

 

Sân vườn nhỏ trước nhà đẹp

Sân vườn truyền thống thường trồng cỏ dưới bóng cây xanh, sân vườn hiện đại thì thường có mạng lưới cây theo tầng lớp, các con đường trải nhựa. Để tạo khu vườn hiện đại có thể sử dụng các vật liệu gạch đá, sỏi,… làm lối đi vừa bền đẹp lại đỡ công chăm sóc. 
Việc lựa chọn cây cảnh và sắp xếp bố cục trong khu vườn hiện đại cũng rất quan trọng, các cây thường được trồng làm nền là cỏ lạc, cỏ mật, cỏ nhung,… các cây đường viền như tóc tiên, cúc, lan ý,…. Những cây bụi cao hơn có thể là cọ, chuối rẻ quạt,…dây leo như hồng leo, mai hoàng yến, … vừa trang trí vừa làm bóng mát tốt. 
 
​Sân vườn nhỏ trước nhà đẹp
Sân vườn nhỏ trước nhà đẹp

 
>>> Xem ngay các phương án thiết kế nội thất nhà ống đẹp đang làm mưa làm gió 
 
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01