Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

38 Mẫu bàn phấn đẹp nhất kiểu hiện đại, tân cổ điển gỗ tự nhiên giá rẻ

05/01/2022

Các mẫu bàn phấn đẹp bằng gỗ tự nhiên hiện đại, tân cổ điển, tủ bàn phấn, bàn phấn treo tường, kết hợp bàn làm việc đẹp giá rẻ hấp dẫn nhất thị trường

Bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn phấn đẹp phù hợp với không gian và tiện lợi khi sử dụng, vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Trong bài này Nội Thất Trẻ Việt Nam sẽ tổng hợp 38 mẫu bàn phấn các loại, gỗ tự nhiên, treo tường, để sàn, tân cổ điển, hiện đại, kết hợp bàn làm việc,…. Để bạn tham khảo và chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.

1 Các mẫu bàn phấn đẹp hiện đại cho không gian sang chảnh


Bàn phấn mẫu 1
Bàn trang điểm mẫu 1
Bàn phấn (hay còn gọi là bàn phấn trang điểm, bàn trang điểm) là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong phòng ngủ của phái đẹp. Bàn phấn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau phụ thuộc vào phong cách nội thất của phòng ngủ, ví dụ hiện đại, tân cổ điển,….
 
Bàn phấn đẹp mẫu 2
Bàn trang điểm đẹp mẫu 2
Cùng với đó là sự phong phú về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc để phù hợp với không gian cũng như sở thích riêng của từng gia chủ.

Mẫu bàn phấn đẹp mẫu 3
Mẫu bàn trang điểm đẹp mẫu 3
Tại Nội Thất Trẻ Việt Nam các mẫu bàn phấn đều được thiết kế và làm từ vật liệu cao cấp, ví dụ gỗ tự nhiên (có nhiều loại tùy theo sở thích và chi phí của gia chủ như gỗ óc chó, sồi Mỹ nhập khẩu, xoan đào,….) Đôi khi bàn phấn hiện đại có sử dụng ngăn tủ bằng gỗ công nghiệp thì chúng tôi sử dụng loại cốt lõi xanh siêu chống ẩm của thương hiệu hàng đầu thị trường.
 
Mẫu bàn phấn mẫu 4
Mẫu bàn trang điểm mẫu 4
Không chỉ chất liệu gỗ cao cấp, nước sơn chúng tôi sử dụng cũng là loại sơn Inchem chất lượng tốt nhất thị trường.

Mẫu số 5 trong các mẫu bàn phấn đẹp được ưa chuộng
Mẫu số 5 trong các mẫu bàn trang điểm đẹp được ưa chuộng

mẫu số 6 bàn trang điểm đẹp
Mẫu số 6 bàn trang điểm đẹp

Mẫu số 7 bàn trang điểm đẹp
Mẫu số 7 bàn trang điểm đẹp

Mẫu số 8 bàn trang điểm đẹp
Mẫu số 8 bàn trang điểm đẹp

Mẫu số 9 bàn trang điểm đẹp
Mẫu số 9 bàn trang điểm đẹp
 

2 Bàn phấn gỗ đẹp, cao cấp, bền theo thời gian

Nếu bạn muốn một chiếc bàn phấn vừa bền theo thời gian vừa đẹp lại sang trọng thì bàn gỗ tự nhiên là gợi ý số 1. Nội thất gỗ tự nhiên sẽ giúp bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như tính sang trọng và tiện lợi.

Bàn phấn gỗ đẹp mẫu 10
Bàn phấn gỗ đẹp mẫu 10
 
Ngoài ra nguồn gốc tự nhiên cũng thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người, đặc biệt với không gian phòng ngủ, đồ gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư thái.

Bạn có thể chọn bàn phấn gỗ sồi, xoan đào, cao cấp hơn thì có óc chó, gỗ gụ, gỗ hương,…..

Sở hữu một mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên không gian phòng ngủ của bạn sẽ sang trọng và ấn tượng vô cùng.
 

2.1 Mẫu bàn phấn gỗ đẹp nhỏ xinh cho không gian gọn gàng

 
Gương cho bàn phấn cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau từ tròn, chữ nhật đến oval,… kiểu treo tường, gương gấp,… tùy thuộc vào sở thích bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một mẫu ưng ý.

Mẫu bàn phấn gỗ đẹp số 11
Mẫu bàn phấn gỗ đẹp số 11
 
Khi lựa chọn bàn phấn cho phòng ngủ nhỏ bạn có thể chọn kiểu gương tròn để tạo cảm giác rộng rãi, đối với phòng ngủ rộng bạn có thể chọn gương hình chữ nhật.

Bàn phấn gỗ số 12
Bàn phấn gỗ số 12
 

 2.2 Bàn phấn bằng gỗ có ngăn kéo

Bên cạnh công năng phục vụ nhu cầu trang điểm bàn phấn còn giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ.

Bàn phấn bằng gỗ mẫu 13
Bàn trang điểm bằng gỗ mẫu 13
 
Bàn phấn trang điểm không có quy định cụ thể về kích thước, tùy thuộc vào không gian lớn hay nhỏ, nhu cầu sử dụng bạn có thể đặt thiết kế một chiếc bàn phù hợp nhất. Ví dụ phòng ngủ lớn có thể thiết kế bàn phấn dài và rộng hơn, còn phòng ngủ nhỏ thì làm chiếc bàn phấn nhỏ xinh để tiết kiệm không gian. Nếu muốn kết hợp bàn làm việc thì bàn phấn có thể dài hơn, có thêm nhiều ngăn tủ hơn,….

Bàn trang điểm bằng gỗ mẫu 14
Bàn trang điểm bằng gỗ mẫu 14
 
Một chiếc bàn trang điểm với kích thước hợp lý sẽ đem đến không gian hài hòa, thuận tiện khi sử dụng, đem đến sự cân đối cho căn phòng. Thông thường chỉ sử dụng với mục đích trang điểm bàn phấn thường được thiết kế loại mini với kích thước rộng khoảng 55cm, cao khoảng 75cm, chiều dài thì linh động hơn. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp kiến trúc sư sẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất, ví dụ loại có ngăn tủ thì cần rộng hơn,…

2.3 Bàn phấn gỗ tự nhiên sang trọng bền đẹp


Bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên mẫu 15
Bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên mẫu 15
 
Bàn trang điểm gỗ tự nhiên thường đẹp nhất khi sơn để vân màu đậm, tuy nhiên tùy thuộc vào tông màu hiện tại của phòng ngủ bạn có thể lựa chọn màu bàn trang điểm sao cho phù hợp ví dụ sơn bệt trắng hoặc sơn màu sẫm.

3 Lựa chọn bàn phấn trang điểm bằng gỗ phù hợp

Bên cạnh chất liệu gỗ tự nhiên đã giới thiệu phía trên, bàn phấn cũng có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với những ưu điểm như giá thành mềm hơn, màu sắc đa dạng hơn.

Bàn trang điểm bằng gỗ số 16
Bàn trang điểm bằng gỗ số 16
 
Tuy nhiên bàn phấn gỗ tự nhiên có thể phù hợp với mọi phong cách, còn bàn phấn gỗ công nghiệp chỉ phù hợp với các phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu,… do kiểu dáng phẳng phiu, không làm được kiểu uốn cong, lượn sóng hay chạm trổ hoa văn.

Bàn phấn gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn và đi kèm với đó độ bền cũng cao hơn, tuổi thọ vào khoảng 25- 30 năm còn bàn công nghiệp từ 10 đến 15 năm. Bàn gỗ tự nhiên chống nước tốt hơn.

4 Bàn phấn tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp

Với căn phòng ngủ được thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển thì bàn phấn trang điểm cũng được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ hơn, như có các hoa văn, họa tiết cầu kỳ, đường cong lượn sóng,…

Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 17
Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 17

Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 18
Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 18

Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 19
Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 19

Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 20
Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 20

Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 21
Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 21

Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 22
Bàn trang điểm tân cổ điển mẫu số 22
 

5 Bàn phấn gương gập

 
Bàn trang điểm gương gập số 23
Bàn trang điểm gương gập số 23
 
Bàn phấn gương gập là món nội thất có tích hợp gương ở mặt bàn, bạn mở gương lên khi trang điểm và gấp xuống sau khi sử dụng xong.

Bàn trang điểm gương gập số 24
Bàn trang điểm gương gập số 24
 
Nếu không muốn có gương trong phòng ngủ bạn có thể lựa chọn loại bàn phấn kiểu này vì khi gập xuống sẽ không thấy gương nữa.

6 Bàn phấn treo tường

 
Mẫu 25 - Bàn phấn treo tường
Mẫu 25 - Bàn trang điểm treo tường
 
Bàn phấn treo tường thường là mẫu nhỏ, được ứng dụng để tiết kiệm không gian, phù hợp với phòng ngủ khiêm tốn. So với bàn phấn để dưới sàn thì loại treo tường không để được đồ nặng.

Mẫu 26 - Bàn phấn treo tường
Mẫu 26 - Bàn trang điểm treo tường

Mẫu 27 - Bàn trang điểm treo tường
Mẫu 27 - Bàn trang điểm treo tường

Mẫu 28 - Bàn trang điểm treo tường
Mẫu 28 - Bàn trang điểm treo tường
 

7 Bàn phấn có đèn

Mẫu 29 - Bàn trang điểm có đèn
Mẫu 29 - Bàn trang điểm có đèn

Mẫu 30 - Bàn trang điểm có đèn ​
Mẫu 30 - Bàn trang điểm có đèn

Mẫu 31 - Bàn trang điểm có đèn
Mẫu 31 - Bàn trang điểm có đèn

8 Những mẫu bàn phấn đẹp màu trắng

Bên cạnh việc lựa chọn một mẫu bàn phấn với kích thước phù hợp, màu sắc bàn cũng là yếu tố  cần được quan tâm. Thông thường nếu thiết kế nội thất cho cả căn phòng ngủ thì bạn sẽ không phải chú tâm nhiều đến điều này bởi kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn phương án hợp lý và bắt mắt nhất.

Mẫu 32 - Những mẫu bàn phấn đẹp
Mẫu 32 - Những mẫu bàn trang điểm đẹp
 
Tuy nhiên nếu phòng ngủ nhà bạn đã đủ đồ và bạn muốn chọn thêm một chiếc bàn phấn thì nên chú ý lựa chọn màu sắc để khi kết hợp không gian sẽ hài hòa, thống nhất.

Mẫu 33 - Bàn phấn trang điểm
Mẫu 33 - Bàn trang điểm
 
Bạn có thể quan sát màu sơn tường, màu giường, tủ áo để từ đó chọn ra một màu sắc phù hợp, khi kết hợp với không gian sẽ hài hòa.
 
Mẫu 34 - Bàn trang điểm
Mẫu 34 - Bàn trang điểm
Mẫu 35 - Bàn trang điểm
Mẫu 35 - Bàn trang điểm
 

9 Tủ bàn phấn

Mẫu 36 - Tủ bàn trang điểm
Mẫu 36 - Tủ bàn trang điểm
 
Theo nhu cầu sử dụng, việc tích hợp các ngăn tủ vào bàn phấn sẽ cất được nhiều đồ hơn, nếu bạn có rất nhiều đồ trang điểm, nữ trang,… thì bàn phấn có nhiều ngăn tủ sẽ giúp bạn lưu trữ chúng gọn gàng và tiện dụng.

Mẫu 37 - Tủ bàn trang điểm
Mẫu 37 - Tủ bàn trang điểm

10 Bàn phấn kết hợp bàn làm việc

Bàn phấn kết hợp bàn làm việc là món đồ đa năng tiện lợi trong phòng ngủ của bạn, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu mà chỉ chiếm một phần không gian.


MẪu 38 - 39 Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc
 
Thông thường khi kết hợp công năng như vậy bàn phấn sẽ có kích thước lớn hơn thông thường và tích hợp nhiều ngăn tủ, ngăn kéo. Ghế bàn phấn trong trường hợp này sẽ sử dụng loại ghế tựa để giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi làm việc, và do thời gian ngồi lâu hơn.
 
Mẫu bàn phấn đẹp để phục vụ nhu cầu trang điểm là món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ bất kỳ cô gái nào, với những ý tưởng mà chúng tôi vừa giới thiệu hy vọng sẽ giúp bạn tìm được bàn phấn ưng ý nhất.

Sau khi đã chọn được mẫu bàn phấn ưng ý, việc cuối cùng là bố trí vào không gian phòng ngủ sao cho đẹp và tối ưu nhất, để làm được điều đó bạn hãy tham khảo các thiết kế phòng ngủ từ chuyên gia để có ý tưởng bố trí khoa học và phối hợp màu sắc bắt mắt nhất nhé.
 
>>> Xem ngay: 25 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp từ 10m2 đến 30m2 từ chuyên gia cùng những lời khuyên bổ ích để bố trí phòng ngủ tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất, mang đến cảm giác thư thái 

 
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01