Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

DANH SÁCH CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

05/01/2022

Hiện nay tại Hà Nội, các công ty thiết kế nội thất mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên về chất lượng và uy tín thì còn chưa có một bảng đánh giá cụ thể nào. Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn, hãy tham khảo danh sách công ty thiết kế nội thất được nhiều khen ngợi và bình chọn nhất hiện nay nhé.

Những bậc gia chủ thông minh khi thiết kế nội thất cho căn hộ của mình thường không vội vàng chọn ngay một công ty thiết kế nào đó, dù có thể đó là một công ty có tiếng tăm.

Thay vào đó, họ thường tham khảo các thông tin chi tiết của những công ty uy tín và nổi tiếng nhất, sau đó lọc ra một địa chỉ phù hợp nhất với các yêu cầu.
danh-sach-cac-cong-ty-noi-that1
 
Cách làm này giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, có thể tham khảo chéo giữa các công ty để tìm ra đâu là nơi có các tiêu chí mà bản thân đang tìm kiếm.

Sau đây là danh … công ty thiết kế nội thất hàng đầu 2022 tại Hà Nội:
Nội thất Trẻ Việt Nam
Nội thất Sao Việt
Nội thất Avalo
Nội thất Bosco
Nội thất MoreHome
Nội thất Nhà Xinh
Nội thất Arthome
Nội thất Đồng Gia

1. Công ty cổ phần Nội thất trẻ Việt Nam

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển rực rỡ, hiện nay Nội thất trẻ Việt Nam là một trong những công ty thiết kế lâu đời và nhiều kinh nghiệm số một trên thị trường hiện nay.

Cho đến hiện nay công ty đã quy tụ được một đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư hàng đầu, thường xuyên được trau dồi các kiến thức và kỹ năng về thiết kế, sáng tạo trên thế giới để áp dụng linh hoạt vào phong cách kiến trúc tại Việt Nam.
 

 
Thế mạnh về thiết kế của Nội thất trẻ Việt Nam bao quát trong nhiều lĩnh vực như biệt thự, căn hộ, khách sạn, nhà ống hay nhà mặt phố v.v…

Về cơ sở vật chất, hiện nay Nội thất trẻ Việt Nam đã xây dựng được tổ hợp nhà xưởng với quy mô hơn 2000 m2 tại khu công nghiệp BÌnh Xuyên, Vĩnh Phúc.

 
Nhà xưởng được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất nhằm gia công và sản xuất nên những sản phẩm chất lượng tốt và độ bền cao nhất.


 
Với định hướng và quyết tâm trở thành biểu tượng số một của Việt Nam về thiết kế nội thất và sản phẩm, Nội thất trẻ Việt Nam luôn cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện ra sản phẩm giả hoặc kém chất lượng.

2. Nội thất Sao Việt

Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay Nội thất Sao Việt là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế tại Hà Nội, mười năm hoạt động trong các lĩnh vực nội thất biệt thự, chung cư hoặc nhà phố v.v…
 

3. Nội thất Avalo

Nội thất Avalo thành lập năm 2012 chuyên thiết kế và thi công nội thất biệt thự, nhà ở,...

4. Nội thất Bosco

Công ty Bosco đã trở nên quen thuộc trong lĩnh vực bán lẻ và thiết kế nội thất. Bosco có rất nhiều các chiến lược phát triển và thành công với nhiều lĩnh vực hoạt động.
 

 
Bắt đầu từ năm 2014, Nội thất Bosco quyết định đổi tên thành Công ty cổ phần Dibrand.

5. Nội thất Morehome

Bắt đầu từ năm 2009, Morehome được thị trường biết đến như một đơn vị khá chuyên sâu trong lĩnh vực nội thất và thi công tại Việt Nam.


 
Công ty Morehome có dịch vụ thi công thiết kế ở TP.HCM và Hà Nội, luôn mang lại những sản phẩm thi công đẳng cấp và nhiều ý tưởng mới mẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

6. Nội thất nhà xinh

Đi cùng với mong muốn phát triển thương hiệu thiết kế Việt, Nội thất nhà xinh hướng tới thiết kế chuyên về các sản phẩm nội thất trong nước, với nhiều mẫu mã sáng tạo và liên tục cập nhật nhằm đáp ứng sở thích của từng khách hàng.
 
Các sản phẩm của Nhà xinh luôn mang nét phù hợp với cuộc sống Á Đông, và đảm bảo sự thoải mái tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

7. Nội thất Arthome

Công ty Arthome đem đến các giải pháp tư vấn trong nhiều lĩnh vực như nhà ở ,biệt thự, khách sạn, quán coffee v.v…


 
Với nhiều phong cách riêng biệt như cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. Bên cạnh lĩnh vực thi công, Arthome còn có thế mạnh trong thi công sân vườn và phong thủy.

8. Nội thất Đồng Gia

Trong lĩnh vực thi công và thiết kế, công ty Đồng Gia được biết đến là đơn vị chủ yếu nội thất gỗ, thi công văn phòng công ty, nhà ở v.v.. 

>> Xem ngay 4 gói thi công nội thất uy tín, giá cả hợp lí nhất của Nội Thất Trẻ Việt Nam

Danh sách công ty thiết kế nội thất trên đây là những địa chỉ nhiều uy tín và được tin cậy trên thị trường Hà Nội. Tuy nhiên với tốc độ phát triển hiện tại thì Nội Thất Trẻ Việt Nam vẫn đang là địa chỉ được lựa chọn nhiều nhất cho các công trình xây dựng bởi sự uy tín và giá cả hợp lí. 

 
 
 
Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01