Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Tiết lộ phương pháp lựa chọn công ty thi công nội thất tốt nhất chỉ dân chuyên nghiệp biết

05/01/2022

Lựa chọn một công ty thi công nội thất sao cho phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu của bạn luôn là một vấn đề nan giải, khi mà hiện nay có quá nhiều đơn vị thi công khác nhau trên thị trường. Vậy làm thế nào để biết đâu sẽ là một công ty mà bạn đang cần ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp bí mật giúp cho việc lựa chọn một công ty thi công nội thất trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

1. Đội ngũ nhân viên trong công ty

 
cong-ty-thi-cong-noi-that1

Thông thường để đánh giá một công ty thi công nội thất tốt, người ta thường nhìn vào dịch vụ của họ đầu tiên. Tuy nhiên điểm này chưa thực sự chính xác.

Yếu tố đầu tiên mà bạn nên tìm hiểu không phải là sản phẩm, mà là con người – tức là đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư trong công ty.
 
cong-ty-thi-cong-noi-that2
Một đội ngũ giỏi mới có thể mang lại những ý tưởng thiết kế và tạo nên những không gian kiến trúc hoàn hảo. Vì vậy, hãy đặt ra các câu hỏi như “các nhân viên của công ty họ có đủ kiến thức và kinh nghiệm không ?” “Tác phong làm việc và tư vấn khách hàng của họ như thế nào ?” v.v..

Nếu đáp ứng được những câu hỏi như trên thì đây sẽ là một điểm cộng lớn khi lựa chọn một công ty tốt cho nhu cầu của bạn.

2. Sự uy tín từ Website

 
cong-ty-thi-cong-noi-that6
 
Lẽ dĩ nhiên khi chúng ta tìm hiểu một công ty nào đó thì thường phải vào website của họ để đánh giá và tìm hiểu các thông tin cần thiết.

Tuy nhiên thông thường chúng ta chỉ có thói quen bấm vào xem các dịch vụ thiết kế nội thất và giá cả, mà bỏ quên những thông tin quan trọng khác.

Để việc đánh giá được đầy đủ và chi tiết nhất, bạn nên tìm đến các bài viết về giới thiệu chung và quá trình hình thành và phát triển của công ty đó.

Nếu một công ty có bề dày hoạt động trong nhiều năm liền, và gặt hái được nhiều thành tích trong quá trình phát triển thì đó là một sự đảm bảo không hề nhỏ.

Ngoài ra định hướng trong tương lai của họ cũng là một thông tin quan trọng, vì một công ty với định hướng phát triển rõ ràng thì sẽ tốt hơn là một công ty không có định hướng cụ thể.

3. Mối liên hệ từ khách hàng cũ

Bạn có thể tham khảo các kết quả thi công từ các khách hàng cũ của công ty đó để đo lường năng lực thực thi của họ. Một trong những “mẹo” rất tuyệt đó là tìm xem họ có một địa chỉ Facebook hay không.
 
Bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn để họ hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc, trên website thường có mục chat online, nếu không fanpage cũng là địa chỉ bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn và nhận phản hồi. 

4. Sự cam kết

cong-ty-thi-cong-noi-that3
 
Sự cam kết của một công ty về chất lượng dịch vụ của họ là rất quan trọng. Điều đó thể hiện trách nhiệm của công ty thi công đó đối với khách hàng . Điều này cũng khiến chúng ta yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ đó.

5. Dịch vụ thi công

Và cuối cùng, dĩ nhiên là dịch vụ thi công. Có những gia chủ thường lựa chọn cẩn thật và chi tiết từ phong cách thiết kế nội thất cho đến cách bài trí, phong thủy v.v… nhưng cũng có những gia chủ chỉ đơn giản là lựa chọn theo ấn tượng và sở thích mà thôi.
 
Dù là thuộc dạng nào thì bạn cũng nên bỏ túi thêm hai điều quan trọng sau đây : đó là vật tư và kết cấu.
 
cong-ty-thi-cong-noi-that4
 
Về vật tư, bạn nên hỏi chi tiết các chi phí về vật liệu xây dựng khi thi công, tránh tình trạng gặp phải những công ty mập mờ hoặc không có kế hoạch rõ ràng khi tính toán tỷ lệ vật liệu cần dùng.

Thứ hai là về mặt kết cấu. Dù theo trường phái hay phong cách thiết kế như thế nào, yếu tố thuận tiện và thoải mái cũng phải đặt lên hàng đầu. Bởi vậy hãy luôn chú ý tới kết cấu, và suy nghĩ xem cách thiết kế mà công ty họ đề ra có phù hợp với không gian của bạn hay không.
 
cong-ty-thi-cong-noi-that5

Trên đây là những phương pháp đáng tin cậy nhất giúp bạn có thể lựa chọn được một công ty thi công nột thất ưng ý.    

Nếu vẫn còn những điểm cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với Công ty Nội thất trẻ Việt Nam theo số điện thoại:

0906 133 999 để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ thiết kế nội thất từ các chuyên gia hàng đầu nhé.
 
>> Xem ngay 4 gói thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp trọn gói 2022 tại Hà Nội của Nội thất trẻ Việt Nam với giá tốt nhất thị trường hiện tại, được nhiều người lựa chọn
noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01