Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

3 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất với chi phí chỉ từ 200 triệu đồng

05/01/2022

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn với chi phí khoảng 200 triệu đồng sẽ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của bà con. Bạn chưa tìm được mẫu nào phù hợp? Nếu vậy thì tham khảo 3 mẫu nhà đẹp nhất dưới đây với chi phí chỉ từ 200 triệu đồng nhé. 

1. Mẫu nhà cấp 4 mái Thái


Không thể phủ nhận những tiện ích và tính thẩm mỹ của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện nay, nhất là tại vùng nông thôn. Đây là một mẫu nhà cấp 4 rất sáng tạo và phù hợp với nhu cầu sống của người dân Việt Nam.
 
Xây dựng loại nhà này, bạn không cần phải mất nhiều chi phí cũng như nguồn vật liệu. Vì thế, luôn phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình bình dân.

 Mẫu nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn thể hiện sự hiện đại, tinh tế.

 
>> Xem ngay bí quyết chọn mẫu nhà đẹp cấp 4 giá rẻ nhất hiện nay
 
Nhà cấp 4 mái Thái với kiến trúc hiện đại nhưng khá đơn giản và nhẹ nhàng, vì vậy loại nhà này đã tạo nên một diện mạo mới.
 
Vì vậy, những mẫu nhà này không chỉ xuất hiện ở những vùng nông thôn mà có phủ sóng rất nhiều ở thành phố. nếu bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 mái thái cũng không nên lo lắng quá về chi phí, bởi chi phí xây dựng chỉ từ 200 triệu đồng.

2. Mẫu nhà ống cấp 4 ở nông thôn

ở nông thôn, mẫu nhà ống cấp 4 cũng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bạn có thể chọn phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cho gia đình. Xây nhà ống 1 tầng bạn có thể tiết kiệm được nhiều diện tích. Bởi mẫu nhà này có chiều dài sâu, chiều ngang hẹp và hạn chế.
 

 Xây nhà ống cấp 4 ở nông thôn được nhiều người lựa chọn

 
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại vật liệu bình dân để xây nhà ống như: Dùng gạch xây đặc, với mỗi loại bộ phận của ngôi nhà thì nên dùng loại xi măng khác nhau.
 
Để làm khung mái bê tông có thể dùng xi măng chất lượng cao, để xây và trát thì dùng xi măng chất lượng vừa phải. Ngoài ra, xây nhà ống cấp 4 ở nông thôn có thể lựa chọn cửa nhôm kính để giảm chi phí. Bạn có thể chọn cửa nhôm Đài Loan và kính trắng 5 ly với giá thành từ 320.000-400.000 đồng/m2.

3. Mẫu nhà  ngang cấp 4 nông thôn

Thông thường, mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp thường xuất hiện ở những vùng nông thôn nhiều hơn. Mỗi mẫu nhà ngang có thế thiết kế từ 2 đến 3 gian. Có gia đình sử dụng nhà ngang cấp 4 là ngôi nhà chính nhưng có gia đình sử dụng nhà này làm nhà phụ để sinh hoạt riêng.
 

Mẫu nhà ngang cấp 4 là mẫu nhà phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam

 
Hiện nay, mẫu nhà ngang cấp 4 cũng được những hộ gia đình thành phố ưa chuộng. Họ có thể chọn đó là nhà phụ để chứa đồ hoặc làm gian bếp, khu ăn uống hay giải trí.    
 
Khi xây nhà ngang cấp 4, bạn cũng không phải cầu kỳ lên bản thiết kế chi tiết, bởi đây là mẫu nhà có sẵn, phổ biến từ lâu tại Việt Nam. 
 
Theo đó, gia đình chỉ cần chuẩn bị chi phí và lên kế hoạch mua vật liệu xây dựng để xây nhà ngang cấp 4. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải thuê đội thi công hay thiết kế để giảm thiểu tối đa chi phí xây nhà. Bạn chỉ cần thuê đội ngũ thợ bình dân họ cũng có thể xây dựng cho bạn một mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.
 
Như vậy, trên đây là 3 mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn với chi phí chỉ từ 200 triệu đồng. Hãy tham khảo thêm bài viết sau:
 
 >> Đọc ngay tư vấn xây dựng nhà ống 2 tầng đẹp chỉ với 400 triệu  nếu bạn chưa thực sự ưng ý với thiết kế nhà cấp 4
 
 Noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01