Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

10 mẫu tủ nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ

05/01/2022

Tủ nội thất phòng khách cũng giống như giường trong phòng ngủ - là bắt buộc không thể thiếu. Tủ không chỉ đảm bảo không gian để chứa đồ mà còn là điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách.

Tủ tạo điểm nhấn cho phòng khách
Tủ tạo điểm nhấn cho phòng khách

Những gia đình ở căn hộ chung cư nhỏ thường ít quan tâm tới việc lựa chọn tủ nội thất phòng khách mà nguyên nhân chủ yếu là do "Không gian chật hẹp không muốn kê thêm tủ".

Hãy thử tham khảo những chiếc tủ cực xinh dưới đây, biết đâu nó sẽ là lựa chọn hay ho cho phòng khách nhỏ của gia đình bạn.

10 mẫu tủ gỗ phòng khách đẹp nhất 2022

Mẫu 1

Trong không gian phòng khách nhỏ xinh thế này, bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc tủ nhiều ngăn, sử dụng nó như Kệ tivi, Giá sách, Kệ trang trí hay thậm chí Tủ quần áo.
 
Mẫu 2

Tủ không phải vấn đề khiến phòng khách của bạn hẹp hơn. Đôi khi, tủ âm tường lại chính là chìa khóa giúp mở rộng không gian phòng khách, tạo ra những khoảng chứa đồ "bí mật" đằng sau những bức tường bê tông.
 
Mẫu 3

>> Xem ngay trên 12 công trình thiết kế nội thất phòng khách đẹp - hiện đại như MƠ mà Nội Thất Trẻ đã thực hiện.

Các mẫu tủ tường phòng khách đang được lựa chọn nhiều

Một chiếc tủ gỗ với vai trò Kệ tivi, Giá sách, Kệ trang trí, lại trở thành bức tường ngăn cách giữa phòng khách với phòng ăn. Còn gì tuyệt vời hơn thế?
 
Mẫu 4

Phòng khách nhỏ không phải là vấn đề vì đã có một chiếc tủ cực kỳ đa-zi-năng như thế này để bạn tha hồ xếp đồ, cất giấy tờ hay trang trí. Đặc biệt, với chiếc tủ treo thế này, bạn còn tiết kiệm được thêm một phần diện tích trên mặt sàn nữa đấy!
 
Mẫu 5

Vẫn là tủ đa-zi-năng nhưng được đặt trực tiếp trên mặt sàn. Chiếc tủ này có thể được gọi với nhiều tên khác nhau: Giá sách, Kệ trang trí, Kệ tivi..
 
Mẫu 6

Phòng khách nhỏ sẽ không phải vấn đề nếu bạn có chiếc kệ tủ đáng yêu như thế này. Mặc dù chỉ đóng vai trò là kệ trang trí nhưng bạn yên tâm là bạn có thể thoải mái xếp trưng tất cả những thành tích, những món đồ kỷ niệm hay những món đồ bạn thích lên đó.
 
Mẫu 7

Hẳn chẳng cô gái nào nỡ chối từ chiếc tủ kết hợp bàn siêu đáng yêu này đâu. Hãy lựa chọn đủ bộ Bàn, Ghế để tạo ra thật nhiều chiếc tủ đựng đồ xinh xinh cho gia đình nhé.
 
Mẫu 8
 

Các mẫu tủ phòng khách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống

Nhiều chiếc tủ nhỏ nhưng không hề khiến phòng khách trở nên rối mắt, nhàm chán mà ngược lại nó khiến phòng khách của bạn trông đáng yêu và ấm cúng hơn nhiều. Hãy tưởng tượng xem hàng tủ trắng kia có thể chứa được bao nhiêu quần áo nhé!
 
Mẫu 9

Chỉ một góc nhà rất nhỏ dành cho không gian tiếp khách nhưng chắc chắn bất cứ vị khách nào đến đây cũng không thể không ấn tượng với không gian nhỏ cực kỳ ấm cúng mà tiện lợi này.
 
Mẫu 10

Vẫn là một không gian tiếp khách nhỏ nhưng cách sắp xếp tận dụng tối đa không gian giúp gia chủ cùng lúc có thể biến phòng khách thành phòng đọc sách, phòng làm việc hay chỗ nghỉ ngơi.

Lựa chọn tủ nội thất phòng khách có diện tích nhỏ không phải vấn đề nếu bạn biết cách chọn một chiếc tủ phù hợp và biết sắp xếp đồ đạc hợp lý. Hy vọng đọc đến đây bạn đã có thể lựa chọn cho phòng khách của gia đình 1 trong số 10 mẫu tủ cực kỳ hiện đại và đa năng ở trên.

>> Xem ngay 5 lưu ý đơn giản khi muốn thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại, sang trọng để tham khảo cho phòng khách của mình.

 
NoithattreVietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01