Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

19 Mẫu tủ bếp màu ghi sáng đẹp cho phòng bếp sang trọng

10/02/2022

Tham khảo các mẫu tủ bếp màu ghi sáng theo các phong cách hiện đại, tối giản, cổ điển, bằng gỗ tự nhiên, công nghiệp, sản xuất tại xưởng với chất lượng cao

Tủ bếp màu ghi sáng

Màu ghi sáng là một màu sắc trung tính bởi vậy nó không chỉ phù hợp với mọi không gian mà còn dễ dàng kết hợp với mọi tông màu khác.


 
Khi chọn màu ghi sáng cho nhà bếp, bạn có thể kết hợp với các màu trắng, xám, xanh dương, đỏ, vàng và xanh lá cây, màu gỗ để tạo nên một không gian thực sự tỏa sáng. Mỗi sắc thái này có thể mang đến một điều gì đó khác nhau cho căn phòng, nhưng chúng đều giúp tạo ra một không gian ấm áp và thân thiện.

Những màu ấm hơn như màu đỏ được cho là sẽ kích thích sự thèm ăn và là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp. Màu đỏ cực kỳ linh hoạt và có nhiều sắc thái sẽ thực sự nổi bật trong nhà bếp, tủ bếp hoặc tường.


 
Hầu hết chúng ta thường bắt đầu ngày mới trong căn bếp của mình và màu ghi sáng thực sự có thể tiếp thêm sinh lực cho căn phòng. Nó mang lại cảm giác mới mẻ và sạch sẽ, và một căn bếp toàn màu ghi sáng sẽ thực sự đánh thức bạn ngay khi bạn bước vào đó.

Thêm màu sắc cho nhà bếp với tủ màu ghi sáng

Màu ghi sáng là một màu trung tính gần đây đang chiếm vị trí chủ đạo trong nhiều ngôi nhà. Nó thường được xếp vào loại màu làm lạnh không gian, nhưng với sự lựa chọn thích hợp, nó có thể hoạt động kỳ diệu trong nhà bếp của bạn. Hơn hết, nó kết hợp đẹp mắt với nhiều màu sắc khác và là cơ sở hoàn hảo để hoàn thiện nội thất nhà bếp. Nó cũng hoạt động tốt cho mặt bàn hoặc tủ.


 
Màu xanh lam là một màu kết hợp tốt với màu ghi sáng trong nhà bếp. Khi sử dụng các sắc thái nhẹ hơn của màu xanh lam, chúng có thể tạo ra một cái nhìn rõ ràng, sạch sẽ và được khuyên dùng cho các bức tường, tủ hoặc thậm chí là trần nhà. Màu xanh lam là màu tiếp thêm sinh lực và hoạt động tốt nhất khi được sử dụng ít.. Màu xanh lam đậm cũng hoạt động tốt trong nhà bếp, và điều quan trọng là sử dụng màu ghi sáng cho phần còn lại của căn phòng để không gây cảm giác quá chói và tối.


 
Giống như một tia nắng mặt trời, màu vàng có thể làm bừng sáng cả căn phòng ngay lập tức. Cũng được cho là khiến ta cảm thấy đói hơn, màu vàng có tính chất nhẹ nhàng và ngay lập tức sẽ khiến mọi người cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc trong nhà bếp của bạn. Một lựa chọn tốt cho không gian nhỏ, màu vàng có thể làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn và sáng hơn, và nó kết hợp tốt với các điểm nhấn màu ghi sáng.


 
Màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn thông minh để sử dụng trong nhà bếp. Có nhiều sắc thái khác nhau để lựa chọn bao gồm bạc hà và xanh lá cây táo, kết hợp tuyệt vời với các điểm nhấn màu ghi sáng và gỗ.


 
Ý tưởng nhà bếp màu ghi sáng chưa bao giờ lỗi thời. Sang trọng, nhẹ nhàng, phong cách và đôi khi còn táo bạo, màu xám là một trong những màu sắc linh hoạt và dễ sống nhất xung quanh. Khi được sử dụng tốt, nó có thể thêm chiều sâu cho các bảng màu trung tính hoặc làm cho các sắc thái đậm hơn có vẻ có cơ sở hơn. Nó là màu trung tính hoàn hảo, có thể mặc lên hoặc xuống.


 
Các nhà thiết kế cho rằng màu ghi sáng là một phần của xu hướng đang phát triển. Những gì chúng ta đang thấy là tông màu nhạt có thể trở nên mát mẻ và tiên tiến. Chúng ta không nghĩ về màu ghi sáng như một sự lựa chọn an toàn, mà là một giai điệu đầy cảm hứng để làm nổi bật lên các điểm nhấn.


 
Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng là một hình thức nghệ thuật vì các sắc thái màu này có thể dễ bị ảnh hưởng bởi sự khác biệt trong ánh sáng tự nhiên. Một màu trung tính có thể trông thực sự xanh tươi trong một căn phòng và hồng hào trong một căn phòng khác.


 
Màu ghi sáng sang trọng và tinh tế, bạn có thể chọn màu ghi sáng cho tường hoặc tủ bếp, hoặc kết hợp các sắc thái, sơn tường sắc thái đậm hoặc nhạt để tạo ra một không gian đẹp mắt.


 
Nếu muốn một chút táo bạo cho phòng bếp, hãy tương phản tủ màu ghi sáng với một màu hoàn toàn khác hoặc kết hợp với một số gạch có hoa văn - hoặc các vật liệu khác, chẳng hạn như gỗ hoặc đá cẩm thạch sang trọng.


 
Tủ bếp dưới nên chọn màu tối hơn tủ trên để hài hòa với nền và tránh cảm giác nặng nề, các bức tường màu đậm hơn so với tủ ghi sáng tạo ra sự tương phản bắt mắt, mang đến một nhà bếp với hai tông màu tươi mới và hiện đại.


 
Gần đây có một trào lưu mới nhằm thúc đẩy việc chuyển đổi không gian trở lại nguồn gốc của tự nhiên. Điều đó có nghĩa là cảm giác thô của các bức tường, sàn truyền thống và phụ kiện tái chế.


 
Những mẫu tủ bếp này cho thấy, màu ghi sáng có thể mang đến sự mềm mại và sang trọng thực sự.
Cũng như những ý tưởng màu sắc trắng cho nhà bếp, có thể tiếp cận màu ghi sáng với sự ấm áp nếu bạn kết hợp các tông màu của thiên nhiên.


 
Màu ghi sáng là màu sắc hoàn hảo để sử dụng trong các ý tưởng tủ bếp hiện đại kiểu dáng đẹp và sang trọng - ngay cả khi chúng không có tay cầm. Và chúng làm nền hoàn hảo cho những viên đá cẩm thạch hùng vĩ được sử dụng trên đảo bếp.


 
Tuân theo nguyên tắc tối giản

Sử dụng ghi sáng đã giúp bằng cách tiếp cận lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản trong thiết kế nội thất cũng có thể tạo ra cảm giác sang trọng, giúp nhấn mạnh vào chất lượng cao cấp của tủ bếp.


 
Màu xám là một màu tối giản hoàn hảo - nó tạo cảm giác rất êm dịu và không xâm phạm không gian.

noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01