Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

BST 24 tủ áo tân cổ điển 2022 xu hướng HOT nhất và Giá

05/01/2022

Bộ sưu tập và báo giá các mẫu tủ áo tân cổ điển 2022 cảm hứng theo xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay, trong đó có tủ màu trắng đang là cơn sốt, các mẫu tủ gỗ tân cổ điển, tủ áo gỗ sồi Mỹ cũng được ưa chuộng.

Cùng Nội Thất Trẻ xem ngay để chọn cho gia đình mẫu tủ ưng ý nhất, thiết kế công năng đúng nhu cầu sử dụng, hợp phong cách, chất liệu, phù hợp chi phí của gia đình.

Tủ áo tân cổ điển

Tủ áo tân cổ điển được lựa chọn cho các phòng ngủ, phòng thay đồ,.. thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Đây cũng là lựa chọn phổ biến cho nhiều căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn,…


Mẫu 1
 
Chất liệu thường là gỗ tự nhiên, bởi tủ tân cổ điển có đặc điểm gồm những đường soi hoặc đường lượn sóng, hoa văn,… ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ sản xuất người ta có thể kết hợp giữa gỗ tự nhiên và công nghiệp để làm nên sản phẩm đẹp nhất, với giá thành mềm hơn tủ gỗ tự nhiên hoàn toàn mà vẫn đảm bảo chất lượng, tránh lãng phí.

Các mẫu tủ quần áo tân cổ điểnMẫu 2
 
Không chỉ nắm bắt xu hướng mới nhất trên thị trường để tạo ra các mẫu tủ áo đẹp nhất, Nội Thất Trẻ Việt Nam còn linh động thiết kế thi công các mẫu tủ áo đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia chủ, phù hợp kích thước, hiện trạng của từng nhà để đảm bảo tận dụng tối đa không gian, gọn gàng và bắt mắt.


Mẫu 3
 
Các chất liệu sử dụng làm tủ áo tân cổ điển luôn được Nội Thất Trẻ lựa chọn cẩn thận của các thương hiệu cao cấp hàng đầu thị trường: Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu, sơn Inchem của Mỹ, nếu kết hợp gỗ công nghiệp thì là cốt mdf lõi xanh siêu chống ẩm.

Báo giá tủ áo tân cổ điển

Giá tủ áo tân cổ điển phụ thuộc vào mẫu tủ cụ thể, trong đó mẫu cơ bản có giá như sau:
 
Chưa bao gồm phụ kiện như suốt áo, tay nắm, bản lề,… vì tùy từng loại tủ và tùy nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, mỗi gia chủ thích một loại tay nắm khác nhau của thương hiệu khác nhau, do vậy chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo nhu cầu của từng khách hàng.

Tủ quần áo gỗ tân cổ điển


Mẫu 4
 
Tủ gỗ quần áo tân cổ điển chất liệu gỗ sồi Mỹ và sơn Inchem Mỹ không chỉ siêu bền mà còn siêu đẹp, là xu hướng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng năm 2022.


Mẫu 5
 
Nội Thất Trẻ Việt Nam luôn chú tâm vào việc tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt giúp đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Cụ thể bằng việc nghiên cứu kỹ thuật làm nên những mẫu tủ áo chắc chắn.


Mẫu 6
 
Ví dụ như việc tách các ngăn tủ thành từng modul riêng biệt, và lắp ráp chúng lại với nhau để tạo thành hệ tủ, nhân đôi vách ngăn tạo kết cấu vững chắc. Nhiều đơn vị sử dụng hệ tủ lớn với vách ngăn chung, vừa khó vận chuyển khi cần lại khiến kết cấu yếu, kém bền.


Mẫu 7
 
Cánh tủ, thùng tủ và hậu tủ đều được làm với độ dày từ 17mm-21mm đảm bảo sự chắc chắn, đẹp và siêu bền. Một số đơn vị trên thị trường để tiết kiệm giá thành thậm chí còn sử dụng hậu tủ chỉ 3mm vì vậy khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.


Mẫu 8

Tủ áo trắng tân cổ điển

Tủ quần áo theo phong cách tân cổ điển màu trắng là sự kết hợp của gỗ tự nhiên sồi Mỹ và gỗ công nghiệp, sản phẩm cao cấp, bền đẹp và sang trọng.


Mẫu 9
 
Bề mặt được sơn bằng sơn Inchem của Mỹ với quy trình sơn 5 lớp tăng độ bền đẹp gấp 5 lần sản phẩm thông thường.


Mẫu 10


Mẫu 11


Mẫu 12


Mẫu 13


Mẫu 14 


Mẫu 15


Mẫu 16


Mẫu 17

Tủ quần áo phòng ngủ tân cổ điển

Trong mỗi căn nhà, tủ quần áo thường được đặt tại phòng thay đồ hoặc nếu không có phòng thay đồ riêng biệt thì tủ áo sẽ bố trí ở phòng ngủ. Những mẫu tủ quần áo trong bài viết này bạn có thể sử dụng cho cả phòng ngủ và phòng thay đồ đều được, bên cạnh đó chúng tôi thiết kế theo đúng kích thước căn phòng nhà bạn để được tối ưu công năng và thẩm mỹ.
 

Mẫu 18


Mẫu 19

Tủ áo tân cổ điển 3 cánh

Mẫu tủ này là lựa chọn khá phổ biến vì nó phù hợp với không gian của nhiều nhà, tủ 3 buồng cũng có nhiều lựa chọn cách chia ngăn sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Có thể chỉ làm 3 cánh với 3 ngăn, cũng có thể chia thành 6 cánh, 3 ngăn nhỏ ở trên cùng, hoặc 3 ngăn nhỏ ở dưới cùng để để đồ gấp hay phụ kiện nhỏ. Còn 3 ngăn chính để treo quần áo.
 

Mẫu 20


Mẫu 21

noithattrevietnam.com

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01