Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

TIP HAY ĐỂ TÌM RA DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI

05/01/2022

Cần sự chọn lọc và tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất từ bất kì đơn vị thiết kế nào. Bởi công việc cần kiến thức kĩ thuật cũng như thẩm mỹ rất cao. Đọc ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ thiết kế nội thất

1. Lợi ích của dịch vụ thiết kế nội thất

- Tiết kiệm tối đa chi phí: Dịch vụ thiết kế nội thất luôn cung cấp những chuyên viên giàu kinh nghiệm có khả năng đo đạc và tính toán chi phí đến mức tối đa của các nội thất cần cho gia đình bạn.

Trước khi thiết kế nội thất, các chuyên viên sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về những sản phẩm tốt và kém chất lượng. Từ đó, bạn sẽ tránh được các chi phí phát sinh cũng như phải trả tiền cho những khoản không đáng có.
 
- Tận dụng không gian sống: Khi bạn chỉ có không gian sống hẹp thì việc tính toán lỹ lưỡng thì bạn không thể tận dụng mọi không gian sống, thậm chí còn gây trở ngại trong việc sử dụng.

Dịch vụ thiết kế nội thất sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới về cách bố trí, màu sắc hài hòa, ánh sáng và công năng sử dụng linh hoạt, tiện lợi và phù hợp với gia đình bạn.

- Tiết kiệm thời gian, đảm bảo đúng tiến độ và bảo hành: Dịch vụ thiết kế nội thất đảm bảo cho bạn đúng tiến độ thi công thay vì bạn phải tốn công sức đi lựa chọn nội thất hay bối rối khi sắp xếp và trang trí tất cả các món đồ nội thất.

Hơn nữa, đối với các dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, bạn còn được bảo hành trong thời gian 1 – 5 năm.
 

2. Các hạng mục dịch vụ thiết kế nội thất

- Thiết kế nội thất biệt thự

- Thiết kế nội thất chung cư

- Thiết kế nội thất nhà ống

- Thiết kế nội thất văn phòng

- Thiết kế nội thất nhà phố

- Thiết kế nội thất cửa hàng

- Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn

 

3. Chi phí dịch vụ thiết kế nội thất

Có nhiều cách để tính giá của dịch vụ thiết kế nội thất tùy theo từng đơn vị, từng công ty. Với từng quy mô dự án sẽ kèm theo những dịch vụ nội thất khác nhau, được tính theo m2 sàn. Thông thường giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Trẻ giao động từ 150.000-250.000vnđ/m2.
Các nhà thiết kế nội thất sẽ đưa ra phương án thiết kế cho công trình bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, về cách triển khai, bố trí, chất lượng của các nội thất trong gia đình.


 
Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói cũng như thi công để giúp bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp và sang trọng.
 
Bài viết giúp bạn tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế nội thất.Chúc bạn thành công với dự án thiết kế của gia đình!
 
>> Trải nghiệm ngay dịch vụ thiết kế nội thất uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam
 
Noithattrevietnam.com
 
 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01