Hotline: 0906 133 999

Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nội thất Phong Thủy gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997

17/03/2023

Thiết kế nội thất Phong Thủy gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 thực sự là điều không hề đơn giản. Nếu không có sự nghiên cứu và tìm hiểu thì bạn khó có thể thực hiện được. Vậy nên làm nội thất cho gia chủ tuổi Đinh Sửu thế nào để hợp Phong Thủy, đem đến may mắn và bình an?

 

Câu trả sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trọng nội dung bài viết dưới đây. Ngoài ra còn nhiều thông tin thú vị và hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá. Không để các bạn phải chờ lâu thêm nữa, sau đây chúng ta sẽ đến ngay với nội dung bài viết.

Thiết kế nội thất Phong Thủy gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 là gì?

Thiết kế nội thất Phong Thủy gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 là gì?

Thiết kế nội thất Phong Thủy gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 có thể hiểu một cách đơn giản là cách sắp xếp, trang trí nội thất trong căn hộ của người sinh năm 1997 sao cho hợp Phong Thủy nhất dưới dạng bản vẽ. Bản thiết kế này có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với thực tế thi công.

Một số thông tin về tuổi Đinh Sửu 1997

Trước khi đến với cách thiết kế nội thất Phong Thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997. Chúng ta sẽ đến với một vài thông tin liên quan đến tuổi này. Và đây cũng là thông tin quan trọng có liên quan đến cách làm nội thất Phong Thủy cho gia chủ tuổi Trâu – 1997.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì?

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì?

Mỗi người sinh ra đều đã được định sẵn một mệnh theo thuyết Ngũ Hành, bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các hành trong Ngũ Hành tác động qua lại lẫn nhau qua 2 quy luật. Đó là Tương sinh và Tương khắc. Tương sinh bao gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tương khắc gồm: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Theo Ngũ Hành thì người sinh năm 1997 là mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Như vậy Thủy sẽ tương sinh với Kim và Mộc, tương khắc với Hỏa và Thổ. 

Tính cách người tuổi Đinh Sửu 1997

Tính cách người tuổi Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu 1997 có nạp âm là Giản Hạ Thủy - nước dưới khe. Nước dưới khe tuy không lớn như nước sông, nước biển nhưng cũng không hề nhỏ bé. Nước vẫn rất mạnh mẽ, len lỏi vào các khe đá và tìm ra đến sông đến biển.

Với những đặc tính như vậy nên người tuổi Đinh Sửu có tính cách khá khó đoán, họ có lúc mạnh mẽ nhưng cũng có khi yếu mềm cần chỗ dựa. Họ sống hướng nội, ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài, bên cạnh đó họ sống vô cùng tình cảm và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có thể.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp và khắc tuổi nào?

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp các tuổi dưới đây:

  • Nam: Canh Dần, Quý Tỵ, Mậu Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ.

  • Nữ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn

Tuổi Đinh Sửu kỵ với các tuổi dưới đây:

  • Nam: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

  • Nữ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ

Đinh Sửu 1997 hợp màu gì? Hướng nào?

Màu sắc hợp với tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ phụ thuộc vào Ngũ Hành. Đó là màu bản mệnh hoặc màu của hành tương sinh. Cụ thể như là màu xanh lam, màu đen, màu trăng, màu ghi...

Tuổi Đinh Sửu hợp với các hướng: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Việc biết được hướng nào phù hợp với tuổi, các bạn sẽ dễ dàng chọn được hướng nhà thích hợp của gia chủ.

Thiết kế nội thất Phong Thủy tuổi Đinh Sửu 1997

Thiết kế nội thất Phong Thủy tuổi Đinh Sửu 1997

Khi thiết kế nội thất Phong Thủy tuổi Đinh Sửu 1997 các bạn cần hết sức lưu ý những điều đặc biệt quan trọng dưới đây. Những điều này sẽ giúp bạn có được một không gian nội thất hợp với Phong Thủy nhất.

Chọn chất liệu nội thất phù hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Chất liệu nội thất hiện nay quá phong phú và đa dạng. Tuy nhiên thì việc lựa chọn chất liệu nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như phong cách kiến trúc, điều kiện của mỗi gia đình, sở thích được từng người... Và trong đó quyết định hơn cả vẫn là yếu tố Phong Thủy.

Với người tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy sẽ hợp với chất liệu mệnh Kim và mệnh Mộc. Bởi Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Người mệnh Thủy không nên lựa chọn nội thất bằng đá, kính. Nguyên nhân là vì Thổ khắc Thủy. Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất liệu đá hoặc kính. Tuy nhiên bạn phải có biện pháp hóa giải.

Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Màu sắc chính là thứ dễ dàng nhận biết nhất trong một không gian nội thất. Việc lựa chọn màu sắc gì sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như kiến trúc nội thất, điều kiện gia đình, sở thích... Và quan trọng hơn cả vẫn là Phong Thủy. Những màu sắc được lựa chọn phải thực sự phù hợp với tuổi của gia chủ.

Với người tuổi Đinh Sửu 1997 thì màu sắc nội thất được lựa chọn phải phù hợp với mệnh Thủy và các màu hợp với mệnh tương sinh của Thủy là Kim và Mộc. Những màu sắc phù hợp với mệnh của người tuổi Đinh Sửu là xanh lam, đen, trắng, ghi, xám... Các màu sắc không nên chọn cho nội thất người mệnh Thủy là đỏ, cam, tím, nâu... Tuy nhiên bạn có thể chọn những màu sắc này. Thế nhưng cần phải hóa giải mới hợp Phong Thủy.

Hóa giải cục thế khắc tuổi Đinh Sửu 1997 có thể gặp


Hóa giải cục thế khắc tuổi Đinh Sửu 1997 có thể gặp

Khi làm nội thất cho người mệnh Thủy thì thế cục cần hóa giải thường gặp nhất là Thổ - Thủy. Bởi lẽ nội thất bằng đá và kinh là rất phổ biến. Dường như chúng ta không có giải pháp để thay thế 2 nội thất này. Vì vậy muốn sử dụng được nội thất bằng 2 chất liệu này thì chúng ta bắt buộc phải hóa giải.

Cách hóa giải cục thế này khá đơn giản đó là sử dụng một hành thứ 3 tương sinh với hai hành kể trên. Ta có Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Như vậy hành dùng để hóa giải thế cục này chính là Kim. Trong căn hộ người mệnh Thủy mà bạn muốn sử dụng nội thất đá và kính thì các bạn phải sử dụng thêm nội thất hay màu sắc mang tính Kim. Do vậy sẽ Kim sẽ hóa giải được thế cục này.

Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác, các bạn cần lưu ý khi thiết kế nội thất Phong Thủy tuổi Đinh Sửu 1997. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm ở những nguồn tin khác. Các bạn đừng quên chia sẻ những gì mình tìm được với chúng tôi trong phần bình luận cuối bài viết nhé.

Ở đâu thiết kế nội thất Phong Thủy tuổi Đinh Sửu 1997 tốt nhất?

Ở đâu thiết kế nội thất Phong Thủy tuổi Đinh Sửu 1997 tốt nhất?

Nội thất trẻ Việt Nam là một đáp không thể tuyệt vời hơn cho câu hỏi: Ở đâu thiết kế nội thất Phong Thủy tuổi Đinh Sửu 1997 tốt nhất? Và sau đây là một số thông tin nổi bật về dịch vụ của chúng tôi:

- Nội thất trẻ Việt Nam là 1 trong số những đơn vị tư vấn thiết kế Phong Thủy nhà ở uy tín nhất thị trường hiện nay.

- Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cực cao.

- Đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn nhà ở và làm nội thất chuẩn Phong Thủy.

- Thời gian tư vấn thi công nội thất Phong Thủy nhanh chóng, hiệu quả. 

Lời kết: Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn ở đâu thiết kế nội thất Phong Thủy tuổi Đinh Sửu tốt nhất rồi chứ. Mong rằng bài viết ở trên đây đã mang đến cho các bạn những điều hữu ích. Nếu các bạn có ai cần tư vấn hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, có thể liên hệ với Nội thất trẻ Việt Nam để được tư vấn và giải đáp.

 

Các tin bài khác

Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 07
Đối tác 08
Đối tác 09
Đối tác 01